Hướng Dẫn Cài Đặt Cấu Hình LMHT: Tốc Chiến Chơi Mượt Trên Máy Tính

Trò chơi LMHT: Tốc Chiến phiên bản Mobile vừa mới được phát hành tại Việt Nam bởi nhà phân phối VNG. VÌ vậy trải nghiệm tựa game trở nên dễ hơn bao giờ hét mà không cần tới việc sử dụng phần mềm VPN để chơi. Thậm chí trò chơi còn được phát hành trên cả Android lẫn IOS. Vậy làm sao để chơi trò chơi cũng như cài đặt được trò chơi lên máy tính ngoài việc trên điện thoại không? Hãy cùng Hoàng Hà PC tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tốc Chiến Chơi Mượt Trên Máy Tính

LMHT : Tốc chiến thừa kế tinh hoa từ LMHT cộng thêm nhiều điểm nhấn mới lạ hiện đang làm mưa làm gió trên những bảng xếp hạng game có tầm ảnh hưởng tác động nhất trên toàn thế giới. Với tiết tấu nhanh hơn hẳn phiên bản LMHT trước đây, người chơi ở mọi Lever hoàn toàn có thể chơi cùng bạn hữu của mình và mở khóa những anh hùng mà họ thương mến .

Tốc Chiến Chơi Mượt Trên Máy Tính

Hãy cùng thưởng thức LMHT : Tốc Chiến trên PC cùng giả lập NoxPlayer để tận thưởng toàn vẹn cảm xúc chơi như trên máy tính, cùng bộ cài bàn phím vô cùng thuận tiện được thiết lập cho từng anh hùng riêng không liên quan gì đến nhau. Không những vậy, NoxPlayer tương hỗ chơi LMHT : Tốc Chiến với vận tốc nhanh, mượt, không thay đổi và tương hỗ thưởng thức lên tới 100 FPS .

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CHƠI LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN MÁY TÍNH

Đối với dung tích nhu yếu là 1.9 GB thì việc tải tốc chiến về giả lập, điện thoại cảm ứng hay máy tính sẽ là điều khá thuận tiện. Đây là phiên bản được NPH VNG Việt hóa hàng loạt, với giao diện tiếng việt dễ tiếp cận với sự biến hóa cả về hình nền khởi động là một điểm cộng rất lớn cho tựa game bom tấn vốn đã rất hot này .
Để hoàn toàn có thể tận thưởng thưởng thức tuyệt vời với Liên Minh : Tốc Chiến trên PC, người chơi chỉ cần triển khai những thao tác rất là đơn thuần như sau :

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của NoxPlayer trong link sau https://vn.bignox.com/?utm_source=lol5 để tải phiên bản mới nhất của NoxPlayer

Tốc Chiến Chơi Mượt Trên Máy Tính

Bước 2: Tại giao diện chính của giả lập NoxPlayer, trong khung tìm kiếm hãy gõ từ khóa “LMHT: Tốc Chiến” hoặc “LMHT Tốc Chiến”.

Tốc Chiến Chơi Mượt Trên Máy Tính

Bước 3: Tại danh mục ứng dụng tìm kiếm, chọn đúng tên ứng dụng LMHT: Tốc Chiến, giao diện tải game sẽ lập tức hiển thị.

Tốc Chiến Chơi Mượt Trên Máy Tính

Bước 4: Nhấp chọn Install (Cài đặt) để tiến hành tải game về giả lập Nox.

Lưu ý: Để đăng nhập vào game, bạn cần có TK Google sau đó đăng nhập bằng tài khoản Riot đã đăng ký trước đó để truy cập vào game.

HƯỚNG DẪN MỞ TÙY CHỌN BỘ CÀI BÀN PHÍM KEYSET CHO TỪNG ANH HÙNG TRONG LOL

Bước 1: Khởi động game trong giả lập NoxPlayer

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Keyset trên thanh công cụ bên phải của giả lập NoxPlayer để mở giao diện Điều Khiển Bàn Phím.

Tốc Chiến Chơi Mượt Trên Máy Tính

Bước 3:Nhấn vào vị trí bộ cài bàn phím trên giao diện Điều Khiển Bàn Phím (vị trí bôi đỏ) sẽ hiện ra bảng tùy chọn sử dụng bộ cài bàn phím keyset cho từng anh hùng riêng biệt.

Tốc Chiến Chơi Mượt Trên Máy Tính

Bước 4: Chọn lớp nhân vật cũng như anh hùng bạn muốn bằng cách nhấn vào icon của nhân vật đó, rồi chọn Xác nhận.

NoxPlayer đề xuất cho bạn hai bộ điều khiển bàn phím thông dụng đó là Di chuyển bằng chuột phải hoặc Tấn công bằng chuột phải, bạn có thể chọn một bộ keyset phù hợp với thói quen sử dụng của mình.

Tốc Chiến Chơi Mượt Trên Máy Tính

Ngoài ra, ban có thể tùy chọn bộ cài tượng ứng với từng anh hùng trong từng lớp nhân vật được phân biệt là Pháp Sư, Pháo Kích, Đấu Sĩ, Xạ Thủ, Thích Khách…

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT LMHT: TỐC CHIẾN 100 FPS TRÊN GIẢ LẬP NOXPLAYER

NoxPlayer tương hỗ chơi LMHT : Tốc Chiến với vận tốc nhanh, mượt, không thay đổi và tương hỗ thưởng thức lên tới 60 ~ 100 FPS. Hãy cùng tìm hiểu thêm hướng dẫn setup trong video dưới đây :

https://www.youtube.com/watch?v=9kxconBVKmY

Như vậy là bạn đã hoàn toàn có thể thưởng thức Liên Minh Tốc Chiến nhanh, mượt với vận tốc 60, thậm chí còn là 100 FPS trên giả lập NoxPlayer .
Ngay sau khi ra đời, Liên Minh : Tốc Chiến sẽ chuẩn bị sẵn sàng bước vào phiên bản Big Update tiên phong tại khu vực Nước Ta. Ở bản update tới, game thủ sẽ được nghênh đón thêm sự Open của 3 vị tướng mới là Darius, Draven và Hầu Vương – Wukong .
Hi vọng bài viết này đã giúp bạn cách cài Liên Minh : Tốc Chiến trên máy tính, thưởng thức chơi game đỉnh điểm trải qua giả lập NoxPlayer cũng như đón đợi những game show mới khác nữa .

Bài viết liên quan