Liên Minh: Tốc Chiến sắp ra mắt, các gamer đã nghe ngóng được hết thông tin cần biết chưa? – Phong Vũ Công nghệ

Bạn đã bao giờ tưởng tượng đến việc hoàn toàn có thể cày Liên Minh Huyền Thoại trên chiếc smartphone của mình ? LMHT bản mobile giờ đây đã trở thành hiện thực với tên gọi Liên Minh : Tốc Chiến .

Liên Minh: Tốc Chiến là gì?

Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến ( League of Legends : Wild Rift ) là tựa game mobile được mong ngóng số 1 lúc bấy giờ tại Nước Ta và thậm chí còn cả khu vực. Game đến thời gian hiện tại ( tháng 10/2020 ) vẫn chưa được phát hành chính thức tại Nước Ta nhưng những lời đồn thổi về nó đã râm ran từ lâu. Đây là game của nhà phát hành Riot Games. Tại Nước Ta, Riot Games sẽ hợp tác với VNG phát hành. Game tương hỗ thiết bị mưu trí chạy hệ quản lý Android, iOS và máy chơi game cầm tay .
Liên Minh: Tốc Chiến sắp ra mắt, các gamer đã nghe ngóng được hết thông tin cần biết chưa?

Game có khác gì với LMHT bản PC?

Liên Minh : Tốc Chiến liệu có biến hóa nội dung nhiều không và cách chơi như thế nào chắc như đinh là câu hỏi gây vướng mắc nhất với game thủ. Nhìn chung, nội dung game vẫn được giữ như nguyên tác. Người chơi vào vai triệu hồi sư triệu hồi những tướng và cùng đồng đội của mình đi đánh người chơi / đội chơi đối thủ cạnh tranh khác. Hệ thống nhân vật và những map, tính năng, kỹ năng và kiến thức, … vừa được “ mang ” từ game PC sang vừa có 1 số ít nâng cấp cải tiến, điểm mới nhất định. Để lôi cuốn game thủ, những điểm đặc trưng mê hoặc của Liên minh vẫn phải được giữ nguyên. Đồng thời, kiểu chơi mới lạ trên mobile đem lại cảm xúc mê hoặc và không nhàm chán .
Liên Minh: Tốc Chiến sắp ra mắt, các gamer đã nghe ngóng được hết thông tin cần biết chưa?

Liên Minh: Tốc Chiến bao giờ chính thức ra mắt?

Những thông tin về LMHT bản mobile đã có từ lâu và cộng đồng chơi Liên minh vẫn luôn ngóng đợi. Hiện nay, game đã có bản close beta cho chơi thử ở một số thị trường Đông Nam Á và Đài Loan. Cụ thể, ngày 16/9, game có mặt ở Indonesia, ngày 18/9 đến Malaysia, Singapore, Philippines và Đài Loan. Tất nhiên, số lượng người chơi được trải nghiệm trước có giới hạn. Nhưng điểm thú vị là không chỉ các streamer có tiếng mà cả gamer bình thường cũng có thể thử, miễn là đăng ký sớm trên CH Play.

Bản close beta hiện đã kết thúc và bản open beta đã Open, tức là toàn bộ mọi người hiện đều đã hoàn toàn có thể thưởng thức game nhưng bị số lượng giới hạn về mặt thời hạn. Sau khi bản open beta thử nghiệm kết thúc, game sẽ được chính thức phát hành. Ngày phát hành hoàn toàn có thể sẽ vào tháng 12 năm nay. Nhưng hoàn toàn có thể thị trường Trung Quốc và Đài Loan sẽ có game chơi trước .
Liên Minh: Tốc Chiến sắp ra mắt, các gamer đã nghe ngóng được hết thông tin cần biết chưa?
Đáng tiếc là hiện tại, game thủ Nước Ta vẫn chưa thể thưởng thức bản open beta của Liên Minh : Tốc Chiến. Nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể tìm cách vào server quốc tế để chơi thử ( bản Khu vực Đông Nam Á hoặc Đài Loan ). Và cũng đừng quên ĐK đặt chỗ trước tại trang chủ của LMHT Tốc Chiến Nước Ta nhé .
Liên Minh : Tốc Chiến hứa hẹn sẽ là một game mobile cực hot khi ra mắt vì “ cái mác ” LMHT bản điện thoại thông minh và đã được chờ đón quá lâu .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *