LMHT: Tốc Chiến có một cú lừa ngoạn mục trên iOS khiến game thủ phẫn nộ, người dùng Android thì hả hê

Theo đúng như những thông tin được phát trên kênh chính thức của Riot Games vào ngày 16/10 thì LMHT : Tốc Chiến sẽ được phát hành vào ngày 27/10 theo giờ Thái Bình Dương. Ngay sau hôm đưa ra thông tin, trên App Store tại những vương quốc được được cho phép thưởng thức trước LMHT : Tốc Chiến đã ấn định ngày 28/10 sẽ là thời gian game thủ hoàn toàn có thể tải về được tựa game này .LMHT: Tốc Chiến có một cú lừa ngoạn mục trên iOS khiến game thủ phẫn nộ, người dùng Android thì hả hê - Ảnh 1.Cụ thể, những vương quốc Nước Hàn, Nhật Bản, Phillpines, Nước Singapore, Malaysia, Indonesia, Thailand sẽ được thưởng thức trước Liên Minh : Tốc Chiến nhưng phải vào ngày 28/10. Tuy nhiên, vào ngày thời điểm ngày hôm nay theo giờ Nước Ta, đúng chuẩn hơn thì là vào khoảng chừng đầu giờ chiều thì một bộ phận lớn game thủ Việt đã hoàn toàn có thể tải về LMHT : Tốc Chiến trên nền tảng Android. Chúng mình cũng đã có một bài hướng dẫn cách tải, đăng nhập thành công xuất sắc 100 % so với người chơi Android tại bài viết dưới đây :

Tuy chưa mở tải trên Google Play nhưng với việc cho phép game thủ tải về trước trên một kho ứng dụng thứ ba thì cũng đủ thấy người chơi Android được ưu ái hơn khá nhiều. Những tưởng game thủ iOS chỉ bị chậm trễ hơn so với người dùng Android một ngày thì vào tối ngày hôm nay, một tin sét đánh đã đến với game thủ đang sử dụng điện thoại “quả táo cắn dở”.

LMHT: Tốc Chiến có một cú lừa ngoạn mục trên iOS khiến game thủ phẫn nộ, người dùng Android thì hả hê - Ảnh 3.Liên Minh : Tốc Chiến chính thức dời ngày ra đời trên App Store sang 29/10Trên App Store khu vực Khu vực Đông Nam Á và đơn cử là trên App Store Singapore, khu vực mà game thủ Việt thường lựa chọn để tải game đã chính thức dời ngày cho tải LMHT : Tốc Chiến sang ngày 29/10. Điều đáng ngờ là hành vi này được đưa ra vô cùng bí mật và lặng lẽ. Thứ khiến người chơi Việt cảm thấy không dễ chịu nhất là cho tới thời gian hiện tại, mốc thời hạn tải về LMHT : Tốc Chiến trên App Store vẫn chưa thực sự cố định và thắt chặt. Liệu có chắc rằng, tới ngày 29/10, Riot có liên tục dời lịch ra đời game trên iOS hay không ?LMHT: Tốc Chiến có một cú lừa ngoạn mục trên iOS khiến game thủ phẫn nộ, người dùng Android thì hả hê - Ảnh 4.

Quay trở lại với câu truyện thưởng thức sớm LMHT : Tốc Chiến trên Android thì đã có không ít game thủ Việt đã tải về được LMHT : Tốc Chiến, thậm chí còn setup và đăng nhập thành công xuất sắc vào sever của tựa game này. Cách duy nhất ở thời gian hiện tại là setup LMHT : Tốc Chiến trải qua một kho ứng dụng thứ ba mà lựa chọn ở đây chính là Taptap. Và tất yếu, chỉ có game thủ Android mới hoàn toàn có thể được chơi sớm LMHT : Tốc Chiến mà thôi .LMHT: Tốc Chiến có một cú lừa ngoạn mục trên iOS khiến game thủ phẫn nộ, người dùng Android thì hả hê - Ảnh 5.

Tuy nhiên, game thủ cần chú ý quan tâm rằng, việc quan trọng nhất vẫn là ĐK một thông tin tài khoản Riot tại IP Singapore. Tức là người chơi cần quy đổi IP sang vương quốc này để ĐK thông tin tài khoản Riot, sau đó thì sẽ không cần phải triển khai thao tác này nữa. Thậm chí từ lần đăng nhập thứ hai, người chơi cũng không nhất thiết phải đổi địa chỉ IP của mình. Hoặc tốt hơn, những người chơi nào vẫn còn giữ thông tin tài khoản thưởng thức Đấu Trường Chân Lý Mobile và Huyền Thoại Runeterra cách đây không lâu thì trọn vẹn hoàn toàn có thể ” tái sử dụng ” .Chúng mình sẽ có một bài hướng dẫn cụ thể cách tải game và tạo thông tin tài khoản Riot đẻ làm thế nào hoàn toàn có thể đăng nhập được vào LMHT : Tốc Chiến một cách thuận tiện nhất khi game ra đời trên Google Play và App Store .

Bài viết liên quan