Bạn biết gì về Liên Minh Huyền Thoại Mobile sắp ra mắt của Riot Games và Tencent?

Bạn biết gì về Liên Minh Huyền Thoại Mobile sắp ra mắt của Riot Games và Tencent?

Mặc dù những hình ảnh về Liên Minh Huyền Thoại Mobile liên tục bị rò rỉ nhưng cả Riot Games và Tencent đều chưa từng xác nhận hay đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào về tựa game di động đang rất được mong đợi này.

Tính đến thời gian hiện tại, những hình ảnh và thông tin về tiến trình tăng trưởng của Liên Minh Huyền Thoại vẫn còn rất rất ít và mơ hồ, và người hâm mộ vẫn đang rất mong đợi ngày ra mắt, bởi theo một công bố rất khan hiếm từ phía Riot Games, Liên Minh Huyền Thoại Di động đã được thử nghiệm và tăng trưởng hơn một năm nay .

Theo thông báo của Reuters vào tháng 5, Tencent đang làm việc với Riot để đưa Liên Minh Huyền Thoại lên các thiết bị di động. Mặc dù Riot đã khẳng định sẽ không bao giờ đưa Liên Minh Huyền Thoại lên di động nhưng với việc mua lại Tencent và sự phát triển mạnh mẽ của thị trường game di động tại Trung Quốc nói riêng và Châu Á nói chung, cuối cùng thì Liên Minh Huyền Thoại Mobile. Điều tương tự đã được phát triển hơn một năm nay, nhưng khả năng ra mắt vào năm 2019 là khá thấp.

Trái ngược với sự chuẩn bị sẵn sàng lắng nghe và sẵn sàng chuẩn bị giải đáp mọi vướng mắc của người chơi, lần này, cả Tencent và Riot Games vẫn nhất quyết không đưa ra công bố chính thức. Và cho đến nay, đã hai lần game play LoL Mobile bị rò rỉ hình ảnh giống đến 90 % với LoL PC với vị trí giống nhau đến từng bụi rậm, tháp pháo hay kỹ năng và kiến thức và hình ảnh tướng. Các vị trí thông số kỹ thuật và map nhỏ và những nút ảo được phong cách thiết kế và đặt để tương thích với phong thái của dòng game MOBA di động .

Tencent đang cố gắng nỗ lực vực dậy doanh thu sau khi Liên Minh Huyền Thoại thất bại ở thị trường phương Tây, thế cho nên, một Liên Minh Huyền Thoại Mobile được đảm nhiệm sẽ bùng nổ về lệch giá sau khi phát hành .

Tại thời điểm này, vẫn chưa có thông tin chính xác về việc liệu lối chơi trên di động có giống với lối chơi trên PC hay không, và cũng không rõ Riot có kế hoạch thu hút và hợp nhất người dùng di động và người dùng di động hay không. máy tính hay không. Tuy nhiên, sự kết hợp này có lẽ sẽ mang đến một làn gió mới trên thị trường game MOBA trên di động trong thời gian tới.

Nguồn tìm hiểu thêm từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật PC

Bài viết liên quan