Android için Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Aapk latest Varies with device İndir

Truyền thuyết huyền thoại: tốc độ chiến đấu

Liên minh huyền thoại : Toc Chiến mang game show kế hoạch hành vi vận tốc cao của LOL lên những nền tảng, điện thoại thông minh và máy chơi game mới trên máy tính !Chào mừng bạn đến với Chiến Chiến ! Toe Chiến đã giữ lại lối chơi 5 v5 giống như Liên minh huyền thoại trên máy tính và được tăng trưởng rất đầy đủ cho những nền tảng mới. Chọn một trong những anh hùng nổi tiếng của Liên minh huyền thoại để kề vai sát cánh với bạn hữu và vượt mặt đối thủ cạnh tranh của bạn .

Chơi huyền thoại giải đấu lớn
Trải nghiệm các tính năng thú vị nhất của trò chơi 5v5 cạnh tranh, được thiết kế lại dành riêng cho nền tảng di động và bảng điều khiển. Chọn một anh hùng, vào đấu trường và phá hủy nhà chính của đối thủ trong các trò chơi từ 15 đến 20 phút.

Một kế hoạch mới
Khám phá Toc Chiến, một thẻ 5v5 mới và quen thuộc dựa trên lĩnh vực công lý và được sửa đổi để tăng tốc trò chơi. Một hệ thống điều khiển hai đòn bẩy có độ nhạy cao, được phát triển đặc biệt cho các nền tảng mới, đảm bảo rằng sự liên kết của bạn vẫn sắc nét như trên máy tính.

Anh hùng đầy đủ
Speedi sẽ bắt đầu với hơn 40 anh hùng nổi tiếng và những gương mặt được yêu thích sẽ sớm được thêm vào. Chiến thắng với Lux, vung kiếm để đánh bại kẻ thù bằng Garen, hoặc sử dụng trò đùa và thổi bay mọi thứ.

Cạnh tranh và giám đốc điều hành
Chiến thắng một đấu trường mới, thử thách bản thân với các cuộc thi bảng xếp hạng và nhận phần thưởng độc đáo trong trò chơi. Như với Liên minh huyền thoại trên máy tính, TOC Chiến cho phép bạn thể hiện các kỹ năng của các anh hùng với sự khéo léo tuyệt vời, chiến lược vĩ mô và vô số lối chơi của riêng bạn.

LÊN ĐỒ THẬT ẤN TƯỢNG
Mặc quần áo anh hùng yêu thích của bạn từ một danh sách lớn gồm hàng tá chủ đề khác nhau. Và chiêm ngưỡng bộ trang phục mới hơn bao giờ hết với người xem mô hình 3D mới từ Tóc Chiến.

Kỹ năng không liên quan đến bảo mật
Tất cả các anh hùng có thể được chấp nhận miễn phí và bạn không phải trả tiền để chơi hoặc cung cấp điện.

Riot có quyền đổi khác phiên bản và nội dung game show bất kỳ khi nào sau khi ĐK bắt đầu. Riot Early có quyền trì hoãn hoặc hủy bỏ việc phát hành game show sau khi ĐK mà không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm pháp lý. Trò chơi hoàn toàn có thể được xuất bản bởi Riot Games, những công ty con hoặc những bên. Một phần ba .
Download Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến Aapk, kích hoạt kategorisinde bulunur ve Riot Games Vietnam’s tarafından geliştirilmiştir. Sitemizdeki ortalama derecelendirme sayısı 4,2 dışında 5 ile derecelendirilmiştir. Ancak, bu uygulama farklı derecelendirme platformlarına göre 5 yıldız üzerinden 4 olarak değerlendirilmiştir. Uygulama hakkında daha iyi bir fikir edinebilirsiniz. Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến Aapk hakkında daha fazla bilgi edinmek istiyorsanız, daha fazla bilgi için resmi geliştirici web sitesini ziyaret edebilirsiniz. Ortalama derecelendirme 3867 kullanıcıları tarafından derecelendirildi. Uygulamaya 25 kullanıcıları tarafından 1 yıldız ve 3847 kullanıcıları tarafından 5 yıldız verildi. Uygulama en az 4153 kere indirildi, ancak indirme sayısı ‘ e ulaşabilir ( Model. total_views * 20 ). Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến Aapk’i indirin Eylem cihazınız için ücretsiz bir uygulamaya ihtiyacınız varsa, ancak bu uygulamayı yüklemek için Varies with device sürümüne veya daha fazlasına ihtiyacınız var .

Bài viết liên quan