LoL: Lee Sin Champion Guide- Lore, Runes, Build, Skins & Counters

Mọi điều bạn cần biết về Lee Sin, Thầy Tu Mù .
Trong số toàn bộ những vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, hiếm có vị tướng nào nổi tiếng như Lee Sin. Với bộ trang bị cực kỳ vui nhộn và thậm chí còn là một chiêu thức đặc biệt quan trọng, tùy ý sử dụng, Lee Sin là một trong những vị tướng được thương mến nhất trong game show. Do đó, có rất nhiều nguyên do để tìm hiểu và khám phá về anh ấy và làm thế nào để chơi anh ấy đúng cách. Và cũng như nhiều người để học cách chống lại anh ta ! Dù nguyên do của bạn là gì, tất cả chúng ta hãy đi sâu vào mọi thứ về Thầy tu mù !

Lee Sin’s Lore

Tác phẩm nghệ thuật giật gân dành cho nhà vô địch LoL Lee Sin, mô tả Nhà sư mù đá một khúc gỗ thành những mảnh vụn.

Lee Sin đến từ vùng đất huyền bí Ionia, nơi con người sống hòa hợp với vạn vật thiên nhiên và linh hồn của muôn loài vạn vật thiên nhiên. Trong số những linh hồn đáng sợ và được tôn kính nhất là rồng, một linh hồn được báo trước là sẽ mang lại sự tiêu diệt cho 1 số ít người và tái sinh cho những người khác. Từ khi còn rất trẻ, Lee Sin đã được chọn để sử dụng sức mạnh của rồng, và đến tu viện Shojin để được những thầy tu ở đó giảng dạy cách sử dụng nó. Họ nhìn thấy ở anh sức mạnh nhưng cũng là một sự kiêu ngạo kinh hoàng .
Tuy nhiên, những trưởng lão đã gật đầu anh ta vào hàng ngũ của họ. Mặc dù anh ta cực kỳ tài năng, nhưng những người lớn tuổi đã nỗ lực hạ thấp anh ta bằng cách văn minh anh ta chậm hơn so với những người bạn sát cánh của mình, điều này khiến Lee Sin bất bình. Vì muốn chứng tỏ mình là người giỏi nhất, anh đã bí hiểm tìm thấy những văn bản cổ xưa cho anh biết cách mở khóa sức mạnh của rồng. Trong một bài đào tạo và giảng dạy, anh ấy đã ra đời kiến thức và kỹ năng mới tìm thấy của mình, nhưng nó quá mạnh đến nỗi anh ấy đã làm tê liệt người hướng dẫn của mình. Sau đó, anh ta bị trục xuất nên Lee mở màn sống long dong .
Trong chuyến du hành của mình, anh thấy mình ở Frejlord và gặp Udyr, người giống như anh, đang đấu tranh để kiềm chế sức mạnh của những linh hồn bên trong anh. Họ gắn bó với nhau, kỳ vọng sẽ tìm thấy sự hướng dẫn họ cần với sự trợ giúp của người kia .

Sự tái sinh của rồng

Cuối cùng, cả hai trở về ngôi nhà Ionian của Lee Sin và thấy nó bị Noxus vây hãm. Cả hai vội vã đến tu viện Shojin để tìm thấy nó đã bị người Noxus tràn ngập, và trong khi Udyr lao vào đại chiến, Lee Sin chần chừ, nhìn thấy đồng đội của mình ngã xuống xung quanh mình .
Không còn lựa chọn nào khác, anh ta triệu hồi sức mạnh của con rồng một lần nữa. Sức mạnh dâng trào như một âm ti, ban cho anh ta sức mạnh to lớn nhưng lại yên cầu thị lực của anh ta. Bất chấp điều đó, anh đã vượt mặt những kẻ xâm lược trong tu viện, và biết người của mình đã bảo đảm an toàn, anh đã rời đi một lần nữa. Bây giờ anh biết rằng sức mạnh của con rồng không khi nào hoàn toàn có thể được trấn áp trọn vẹn. Tuy nhiên, lần này những người lớn tuổi đã ngăn anh lại và mời anh trở lại, thừa nhận sự nhã nhặn mới tìm thấy và sức mạnh niềm tin của anh .
Dù vẫn chưa thể trấn áp trọn vẹn, Lee Sin vẫn liên tục tập luyện để học cách trấn áp sức mạnh tuyệt vời của mình và chuẩn bị sẵn sàng niềm tin cho bất kỳ quân địch nào hoàn toàn có thể ập đến .

Runes hay nhất

Trang rune LoL trong máy khách dành cho Lee Sin, với keystone Chinh Phục và cây Precision là chính và thứ yếu là Inspiration.

Cây chính: Độ chính xác

 • Kẻ chinh phục
 • Chiến thắng
 • Huyền thoại: Alacrity
 • Cuộc đảo chính của Grace

Cây thứ cấp: Cảm hứng

 • Magical Footwear
 • Tầm nhìn vũ trụ

Runes nhỏ

 • Tốc độ tấn công
 • Lực lượng thích ứng
 • áo giáp

Mặc dù Lee Sin có một bộ trang bị khá thiên về sức mạnh, nhưng Conqueror lại là yếu tố then chốt để sử dụng anh ta đơn giản vì nó quá mạnh. Bên cạnh việc được cho là keystone tốt nhất trong trò chơi, nó rất tốt cho Lee Sin vì anh ấy có thể nhanh chóng xếp nó lên với bộ combo ban đầu của mình. Mặc dù anh ta có đủ sát thương đối với những người bắn một phát, nhưng anh ta cần phải có khả năng chiến đấu với những kẻ tàn bạo, đó chính xác là mục đích của Conqueror. Các rune khác trong cây Precision giúp anh ta có thêm sát thương và một chút khả năng sống sót, đề phòng trường hợp Lee Sin không thể tìm đến nơi an toàn ngay lập tức.

Các lựa chọn rune Inspiration cũng rất quan trọng và vì những nguyên do khá độc lạ. Magical Footwear được cho phép Lee Sin nhận giày không lấy phí, điều này luôn tuyệt vời, nhưng anh ta hoàn toàn có thể bỏ giày ở đầu trận vì năng lực cơ động tốt của mình. Cosmic Insight cũng rất quan trọng, vì chúng đặt mắt và Flash có thời hạn hồi chiêu thấp hơn. Đây là hai lựa chọn giao tranh / rút lui chính của anh ấy và là sự độc lạ giữa thành công xuất sắc và thất bại so với Lee Sin .

Xây dựng mặt hàng

Một chế tạo vật phẩm trong khách hàng cho Lee Sin, với các vật phẩm được phân chia giữa một hộp có nhãn Vật phẩm Core Lee Sin và một Vật phẩm Lee Sin Tình huống / Ưu tiên khác.

Cac phụ kiện chinh:

 • Goredrinker
 • Sterak’s Gage
 • Boots (Mercury Treads, Plated Steelcaps hoặc Ionian Boots)
 • Wards và Control Wards

Các mục tình huống / ưu tiên:

 • Eclipse (Mythic thay thế)
 • Người dọn dẹp đen
 • Guardian Angel
 • Vũ điệu tử thần
 • Edge of Night
 • Chempunk Chainsword
 • Serpent’s Fang
 • Randuin’s Omen
 • thornmail
 • Thần thăm viếng

Mặc dù Lee Sin đã từng là một trinh sát, nhưng ngày này, tiềm năng của anh ấy chỉ xoay quanh những món đồ hỗ trợ. Là một người muốn tham gia vào giữa hành vi, Goredrinker và Sterak’s rất tuyệt vời so với anh ta. Chúng cung ứng cho anh ta sát thương và năng lực sống sót thiết yếu để bảo vệ anh ta hoàn toàn có thể sống sau khi anh ta hủy hoại một kẻ địch mang hoặc tham gia một đại chiến. Thêm vào đó, hai mẫu sản phẩm nói chung có sức mạnh tổng hợp tuyệt vời. Các loại giày được lựa chọn không khi nào thực sự giống nhau và phải được quyết định hành động bởi thành phần đội đối phương. Mặc dù Goredrinker là huyền thoại tiêu chuẩn, nhưng Eclipse là một lựa chọn khả thi khác cho những bản dựng theo hướng liên tục .
Sau ba mục đó, có rất nhiều lựa chọn. Có rất nhiều vật phẩm sát thương để đi và toàn bộ đều có độc quyền riêng. Black Cleaver tốt để chống lại những người mua áo giáp, Guardian Angel giúp hồi sinh khi chống lại những đội mạnh, Death’s Dance cho năng lực chống chịu lâu hơn trong những trận chiến lê dài và Edge of Night cho năng lực sát thương và một lá chắn phép thuật thích mắt. Cùng với đó là Chempunk Chainsword, giúp giảm năng lực hồi máu của quân địch, và Serpent’s Fang, giúp bạn đấm xuyên qua những lá chắn của quân địch nếu có nhiều người trong số họ .
Nhưng nếu bạn không phải là carry chính hoặc lo ngại về quá nhiều sát thương, một số ít vật phẩm tankier cũng luôn là lựa chọn. Randuin’s Omen rất mạnh khi chống lại những mối rình rập đe dọa AD, đặc biệt quan trọng là AD Carries, vì nó hoàn toàn có thể làm giảm vận tốc vận động và di chuyển, AD và thời cơ tiến công chí mạng của chúng. Thornmail cũng tương tự như, nhưng tập trung chuyên sâu hơn vào việc giảm năng lực chữa bệnh. Cuối cùng, Spirit Visage thường tốt khi chống lại những pháp sư và sát thương AP, vì nó mang lại cho bạn MR và tăng năng lực phục sinh từ bộ trang bị của Lee và Conqueror .

Bộ đếm tốt nhất

Nghệ thuật giật gân cho skin LoL Battle Regalia Poppy, cho thấy Yordle được bọc giáp rực rỡ đứng giữa một chiến trường tăm tối.

Lee Sin là một trong những nhà vô địch cơ học hơn trong game show, rất mê hoặc là 1 số ít khắc tinh lớn nhất của anh ấy là những vị tướng có bộ dụng cụ đơn thuần. Rammus và Udyr là hai ví dụ vì Lee Sin thực sự không hề đối phó với năng lực chống chịu và CC của họ. Nhưng Poppy phải là phản cổ xưa nhất. Cô ấy có năng lực chống chịu và CC giống như hai người kia, nhưng cũng có Sự Hiện Diện Nhanh Chóng ( W ) của cô ấy hoàn toàn có thể ngăn ngừa những nhát chém và tạo thời cơ cho những ai nỗ lực sử dụng nó. Điều này hoàn toàn có thể gây chết người cho Lee Sin. Nếu anh ta không hề nhảy xung quanh bằng Cú Đánh Cộng Hưởng ( Q. ) hoặc Bảo Vệ ( W ), anh ta sẽ thuận tiện đối phó hơn nhiều. Những tướng đi rừng khác gồm có Nocturne, Warwick và Xin Zhao, vì chúng hoàn toàn có thể vượt qua Lee ở tiến trình đầu trận với sát thương tiêu biểu vượt trội .
Mặc dù không còn thông dụng nữa sau khi bị giảm sức mạnh, nhưng Lee Sin đường trên vẫn có phần khả thi. Nhưng vì những đợt giảm sức mạnh đi đường đáng kể, anh ta dễ bị phản công hơn rất nhiều. Garen, Shen, Gnar và Jax có tỷ suất thắng cực kỳ tốt trước Lee Sin, nhưng Tahm Kench, Darius, Riven, Sett và Malphite cũng không hề kém cạnh. Có rất nhiều vị tướng tốt để đối phó với Lee Sin ở đường trên, thế cho nên hầu hết những tướng đường trên nên có thứ gì đó tương thích với tướng của họ .

Da của Lee Sin

Kỹ thuật bắn tung tóe của Storm Dragon Lee Sin, cho thấy võ sĩ có một luồng khí màu xanh lam chảy quanh người và cánh tay của anh ta cũng phát sáng màu xanh lam.

Lee Sin được cho là một trong những vị tướng LMHT phổ biến nhất mọi thời đại. Do đó, anh ấy đã nhận được một số lượng da ấn tượng để người chơi thu thập trong nhiều năm. Danh sách đầy đủ ở bên dưới, với các liên kết đến hình ảnh của nghệ thuật giật gân được nhúng trong tên. Nếu bạn muốn xem tất cả chúng cùng nhau, với Chromas và các mô hình trong trò chơi, hãy xem Trang Fandom của Liên minh huyền thoại.

Cần chú ý quan tâm, những giao diện Kế thừa và Uy tín không chỉ có sẵn để mua như những giao diện khác. Chúng hoàn toàn có thể nhận được từ chiến lợi phẩm hoặc mua vào mùa lễ, khi da Di sản không được biến hóa. Da uy tín có những nhu yếu riêng để có được .

Da có sẵn:

Da kế thừa và Uy tín:

Bài viết liên quan