Cộng Đồng Liên Minh Huyền Thoại Confessions, Bảng Ngọc Ezreal Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Ezreal sức mạnh phép thuật không phải là một lối chơi quá lạ lẫm, nhưng điểm yếu của phong thái chơi này là dọn lính quá tệ nên nếu sử dụng để đi đường sẽ gặp nhiều bất lợi. Nhưng khi Ezreal AP ở vị trí Hỗ Trợ lại là một lối chơi mê hoặc, khi mà người chơi hoàn toàn có thể tận dụng lợi thế cấu rỉa siêu mạnh của hắn mà không cần chăm sóc gì tới việc farm. Hãy cùng đi tìm hiểu và khám phá kĩ hơn nhé !*

Ngọc bổ trợ

*Sử dung Sốc Điện là phong thái thường thấy nhất với Ezreal sức mạnh phép thuật, vì chỉ cần một combo chuẩn chỉ thôi là gã ta đã hoàn toàn có thể kích hoạt nhẹ nhàng viên ngọc này. Lối chơi này cũng cần khá nhiều điểm hồi chiêu, thế nên Thợ Săn Tối Thượng ở nhánh Áp Đảo hay Thăng Tiến Sức Mạnh ở Pháp Thuật sẽ là thiết yếu. Poro Cảnh Giới cùng Cuồng Phong Tích Tụ thì lại đem tới nhiều SMPT, bù cho việc Ezreal chỉ là tướng Hỗ Trợ không có nhiều đồ vật .Bạn đang xem : Cộng đồng liên minh huyền thoại confessions

Tăng kĩ năng

*Ở Lever tiên phong thì Ezreal vẫn tăng vào kĩ năng Q. để có năng lực cấu rỉa tốt nhất, cấp 2 và 3 cộng điểm vào E cùng W còn lấy cái nào trước thì tùy thuộc vào lối chơi mỗi người. Nhưng đương nhiên, với Ezreal sức mạnh phép thuật thì hắn ta sẽ cần nâng tối đa vào W, nên sau Lever 3 đây sẽ là kĩ năng quan trọng nhất. Thậm chí chiêu Q. cũng chỉ nâng tối đa sau cuối khi mà nó không đem tới nhiều sát thương trong lối chơi Ezreal AP, thay vào đó tăng vào E sẽ giúp Ezreal trở nên cơ động hơn hẳn .

Trang bị

*****

Chắc chắn là không sự lựa chọn tốt nào bằng việc khởi đâu với Lưỡi Gươm Đoạt Thuật rồi, tầm cấu rỉa Q của Ezreal khá xa nên có thể tận dụng tốt món trang bị này rồi. Chỉ nâng lên Nanh Băng là đủ, để tiền mua những món đồ khác chứ không cần nâng cấp thêm đâu.

Giày Pháp Sư có được từ sớm sẽ rất tốt, vì nó đem lại lượng xuyên kháng phép kha khá trong khi giá tiền lại rẻ.

Vọng Âm Của Luden sẽ là món trang bị chính cần có đầu tiên, nó vừa cho khả năng dồn sát thương mạnh mà lại còn đem lại những chỉ số quan trọng như năng lượng, giảm thời gian hồi chiêu hay SMPT.

Xem thêm : Ỷ Thiên 3D – Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Nếu giàu có thì có thể lên thẳng Mũ Phù Thủy tiếp theo, còn nếu không thì Quỷ Thư Morello cũng là món trang bị ổn khi vừa đem lại xuyên kháng phép và còn cho một chút máu.

Trượng Hư Vô là món trang bị cuối cùng khi mà đối thủ đã có quá nhiều kháng phép, còn nếu đối thủ không có tank thì bạn có thể lên thêm các trang bị tăng sát thương khác.

Chiến thuật

Quan trọng nhất khi chơi Ezreal Hỗ Trợ đó là cấu rỉa được đối thủ cạnh tranh trong quy trình tiến độ đi đường. Nếu gặp những kẻ địch non tay thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể ép góc chúng và liên tục cấu rỉa bằng Q., tuy nhiên với những đối thủ cạnh tranh sừng sỏ hơn thì bạn cần phải cấu rỉa bằng cách dùng W vào chúng, sau đó nhảy E lên và bắn thường để kích hoạt Sốc Điện .*

Ezreal Hỗ Trợ không phải là quá khó chơi đâu nha

Vì Ezreal không hề có kĩ năng khống chế nào, nên bạn sẽ phải có năng lực gây sát thương tốt để hoàn toàn có thể có ích cho cả đội. Với việc hoàn thành xong được những món trang bị chính như Mũ Phù Thủy hay Vọng Âm Luden thì Ezreal trọn vẹn hoàn toàn có thể one shot được những tướng yếu máu về cuối trận .*Các bạn đã thử lối chơi mê hoặc này khi nào chưa, hãy để lại phản hồi ở phía dưới nhé !

Bài viết liên quan