Lịch Thi Đấu Liên Minh Huyền Thoại 2015, Giải Vô Địch Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại

Lịch thi đấu đơn cử của vòng bảng CKTG 2015 :

Ngày thi đấu đầu tiên

*

Buổi lễ khai mạc sẽ được khởi đầu vào lúc 21 giờ. Sau đó, trận đấu khai màn của CKTG 2015 giữa ứng viên số 1 cho chức vô địch Fnatic với đội tuyển đại diện thay mặt LPL Trung Quốc, Invictus Gaming .

Bạn đang xem: Lịch thi đấu liên minh huyền thoại 2015

Tâm điểm của ngày thi đấu tiên phong của CKTG 2015 chắc như đinh là màn so tài giữa SKT T1 với H2K, nơi Ryu có thời cơ “ trả cả vốn lẫn lời ” Faker sau kèo thua solo queue Zed huyền thoại .

Ngày thi đấu thứ hai

*

Một ngày thi đấu đặc biệt quan trọng mê hoặc khi có tới 4/6 cặp đấu được nhìn nhận là cân đối về mặt trình độ .

Ngày thi đấu thứba

*

Mở đầu ngày thi đấu thứ ba, người hâm mộ sẽ có cơ hội được theo dõi ngay cuộc tái đấu giữa hai “gã khổng lồ” của nền LMHT huyền thoại thế giới vào thời điểm hiện tại. Ở cuộc đối đầu trước tại MSI 2015, SKT T1 đã thất thủ trước EDG, liệu lần này Faker cùng những người đồng đội có thay đổi được gì đó?

Ngày thi đấu thứ tư

*

Vào lúc 22 giờ, Cloud 9 cạnh tranh đối đầu Fnatic chắc như đinh là một trận đấu không hề bỏ lỡ. Hai thế lực số 1 của hai khu vực LCS và quốc tế trong nhiều năm qua đã có nhiều đổi khác về mặt nhân sự trong mùa giải vừa mới qua, và đây là lúc họ biểu lộ mình một cách rõ ràng nhất .

Ngày thi đấu thứ năm

*

Sau 4 ngày tạm nghỉ, CKTG 2015 sẽ thi đấu trở lại và ngày thi đấu thứ năm gồm toàn những màn cạnh tranh đối đầu của những đội tuyển ở bảng A .Xem thêm : Hd Doraemon : Nobita Và Pho Tượng Thần Khổng Lồ, Doraemon : Nobita Và Pho Tượng Thần Khổng Lồ Full

Ngày thi đấu thứ sáu

*

Nếu như vẫn chưa thỏa mãn nhu cầu về những diễn biến từ đầu giải đấu đến giờ, hãy yên tâm vì ngày thi đấu thứ sáu sẽ toàn là những màn so tài đỉnh cao ở “ bảng tử thần ” gồm có : SKT T1, EDG, H2K và BKT .

Ngày thi đấu thứ bảy

*

Imp (LGD) hay xPeke (Origen) sẽ phải nỗ lực rất nhiều để giành được những chiến thắng cần thiết nếu muốn là tuyển thủ LMHT đầu tiên giành được 2 chức vô địch CKTG.

Ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng

*

Cục diện của bảng B sẽ là những diễn biến cuối cùng trước khi vòng bảng CKTG 2015 khép lại. Đây là một bảng đấu được đánh giá là cân bằng nhất trong 4 bảng và rất có thể sẽ có nhiều màn highlight đáng chú ý khi các đội sẽ thi đấu với tâm lý không còn gì để mất.

Thể thức thi đấu cơ bản của CKTG 2015

Toàn bộ các trận đấu sẽ được thi đấu ở phiên bản 5.18.16 đội tuyển được chia thành 4 bảng đấu theo thứ tự hạt giống đã được Riot phân định.Ở vòng bảng, các đội sẽ thi đấu vòng tròn 2 lượt (Bo1) để chọn ra 2 đội có thành tích tốt nhất.Ở vòng đấu loại trực tiếp, các trận đấu sẽ theo thể thức Bo5.Toàn bộ những trận đấu sẽ được thi đấu ở phiên bản 5.18.16 đội tuyển được chia thành 4 bảng đấu theo thứ tự hạt giống đã được Riot phân định. Ở vòng bảng, những đội sẽ thi đấu vòng tròn 2 lượt ( Bo1 ) để chọn ra 2 đội có thành tích tốt nhất. Ở vòng đấu loại trực tiếp, những trận đấu sẽ theo thể thức Bo5 .*

CKTG 2015 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 01/10 tới đây, và cokiemtruyenky.vn sẽ liên tục thông tin tới độc giả những diễn biến đáng chú ý nhất của giải đấu LMHT được mong đợi nhất trong năm.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *