Lmht: Lịch Thi Đấu Cktg Lol 2018 : Lịch Thi Đấu Vòng Bảng, Lịch Thi Đấu Cktg 2018: Chung Kết Thế Giới 2018

Afreeca Freecs vs Phong Vũ Buffalo – 15h00

Một trận đấu được coi là tâm điểm của bảng A và cũng là trận đấu được người hâm mộ Việt Nam và cộng đồng game thủ trên toàn thế giới vô cùng quan tâm vào lúc này. Sau chiến thắng G2 trong ngày 11/10 vừa qua, PVB đang thi đấu với 200% công lực và đang rất có lợi thế về mặt tâm lý. Còn về phía đối thủ của họ AFs, họ là đội tuyển duy nhất trong bảng chưa có một chiến thắng nào tính đến thời điểm hiện tại. Afreeca thực sự đang rất áp lực vì chịu sự chỉ trích của Fan hâm mộ LMHT Hàn Quốc và đang quyết tâm rất cao giành lấy 1 điểm trong trận đấu này!

Zeros đang rất tự tin và mong chờ đến trận đấu chiều nay

G2 Esports vs Flash Wolves – 16h00

Zeros đang rất tự tin và mong đợi đến trận đấu chiều nay

Lại là một kèo đấu tới từ bảng A, nhưng dường như đã biết trước kết quả. FW đang thể hiện rất tuyệt vời, vị trí số 1 của bảng A chắc chắn thuộc về họ!

Đội tuyển Flash Wolves đang ở đỉnh cao phong độ

Invictus Gaming vs 100 Thieves – 17h00

Đội tuyển Flash Wolves đang ở đỉnh cao phong độ

Fan hâm mộ đang kì vọng sự thể hiện của 100T sẽ như trận đấu với G-Rex để bảng đấu này trở nên hấp dẫn hơn, nhưng có vẻ kèo đấu này quá khó với 100T rồi.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu cktg lol 2018

Xem thêm: ” Tax Return Là Gì » Hoctienganh, Tax Return Là Gì, Nghĩa Của Từ Tax Return

Xem thêm: Ngôn Ngữ Truyền Thông Là Gì, Thông Tin Truyền Thông Trong Doanh Nghiệp Là Gì

IG rõ ràng đã chứng minh được sức mạnh của mình sau khi đánh bại Fnatic trong trận đấu ngày hôm qua. Nếu không còn bất ngờ nào xảy ra thì ngôi đầu bảng chắc chắn sẽ nằm trong tay họ!

G-Rex vs Fnatic – 18h00

Hạt giống số một của Châu Âu đang có một mùa giải khởi đầu rất tốt, trái với những kỳ CKTG mà họ từng tham gia. Trận đấu ngày hôm nay, Fnatic được đánh giá cao hơn hẳn G-Rex. Liệu có bất ngờ nào xảy ra trong cặp đấu này không, hãy cũng đón xem lúc 18h00.

Team Liquid vs MAD Team – 19h00

Thua trắng cả 2 trận tính đến thời điểm hiện tại, thể hiện sự yếu ớt và rời rạc trong đội hình, MAD đang tìm cho mình chiến thắng đầu tiên. Về phía Liquid, họ cũng chưa có điểm nào khi kết thúc 3 ngày thi đấu đầu tiên, nhưng họ vốn nổi tiếng với khả năng thích nghi và tiến bộ rất nhanh ở giai đoạn hai của vòng bảng, trong trận đấu này, TL liệu có hiện thực hóa tham vọng của mình bằng một chiến thắng hủy diệt trước MAD hay không?

*

KT Rolster vs Edward Gaming – 20h00

Ngày thi đấu thứ tư hôm nay sẽ khép lại với cuộc cạnh tranh ngôi vị đầu bảng C giữa hai thế lực KT RolsterEdward Gaming. Cả hai đều đang thể hiện rất thuyết phục tại CKTG lần này và thực sự rất khó để có thể dựa vào đó mà đánh giá kết quả trận đấu. Lợi thế sân nhà có giúp KT dành chiến thắng trong kèo đấu này không, cùng đón xem nhé các bạn!

Bài viết liên quan