Lewandowski tỏ thái độ dị hợm trên sân tập Bayern

 

Chân sút Robert Lewandowski đang bước vào năm cuối hợp đồng với Bayern Munich, tuy nhiên không có dấu hiệu nào cho thấy anh sẽ ở lại sân Allianz Arena. Cầu thủ này đã nhận được nhiều lời đề nghị từ các đội bóng lớn và nhiều khả năng sẽ gia nhập Barca. Một số báo cáo từ Tây Ban Nha trước đây đã nói rằng hai bên đã thống nhất được các điều khoản cá nhân. 

Lewandowski tỏ thái độ dị hợm trên sân tập Bayern - Bóng Đá

 Lewandowski tỏ thái độ trên sân tập Bayern Munich.

Thông tin tờ Bild tiết lộ hôm nay càng khẳng định rằng Lewandowski đang đếm ngày rời khỏi Bayern Munich. Báo cáo cho biết Lewandowski là người cuối cùng bắt đầu tất cả các bài tập của Hùm xám. Anh hoàn thành chúng, nhưng không làm hết sức 100%. Anh hầu như không nói chuyện với các đồng đội. 

Mặt khác, trong một trận đấu tập, Lewandowski đi bóng không đúng cách và cũng không ghi bàn. Sau khi thua, anh không thực hiện chống đẩy như những người còn lại trong đội.

Điều này trùng khớp với thông tin “chân sút người Ba Lan tỏ ra ích kỷ và không hòa nhập với các cầu thủ trẻ tại Bayern” mà một số tờ báo Đức đưa trước đây.

Lúc này, Lewandowski chỉ còn chờ Barca và Bayern Munich đạt được thỏa thuận là sẽ rời đi ngay lập tức. Được biết lần gần nhất Barca đã chào mua Lewandowski với mức giá 40 triệu euro và theo Sport 1, dự kiến họ sẽ nâng đề nghị lên mức 50 triệu euro trong thời gian tới.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.