Leicester City sắp bán tiền vệ cho Marseille

GokhanInler

 Gokhan Inler trong màu áo Leicester City. Ảnh: Internet.

Theo tờ Thể Thao nước Pháp ngày hôm nay đưa tin, Marseille đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để có được sự phục vụ của tiền vệ Gokhan Inler từ Leicester City. Cũng theo nguồn tin của tờ báo nước Pháp thì giá trị thương vụ này nằm vào khoảng 3,9 triệu bảng (4,5 triệu euro).

Được biết Gokhan Inler đến với nhà đương kim vô địch Ngoại hạng Anh ở kỳ chuyển nhượng hè năm ngoái với cái giá 5 triệu euro. Thế nhưng sau một mùa ở Bầy Cáo, tiền vệ người Thụy Sĩ đã không kịp để lại dấu ấn gì đáng nhớ với chỉ vọn vẹn 5 lần ra sân ở giải Ngoại hạng Anh. Trước viễn cảnh bị mài mòn trên băng ghế dự bị, Inler đã đề nghị được ra đi. Trước yêu cầu hoàn toàn hợp lý của cầu thủ 32 tuổi, ban lãnh đạo Leicester đã quyết định đồng ý.

Ngay khi thị trường hè năm nay mở cửa, nhiều đội bóng đã liên hệ với nhà vô địch nước Anh để chiêu mộ cựu ngôi sao Napoli. Thế nhưng phải đến hôm nay, Bầy cáo mới gật đầu trước lời đề nghị của cựu vô địch nước Pháp Marseille.

Đội bóng đang thi đấu ở giải vô địch nước Pháp cũng đang rất cần một cái tên chất lượng phòng trường hợp Lassana Diarra ra đi. Trước đó, tiền vệ 31 tuổi không ít lần bóng gió yêu cầu được chuyển đến những đội bóng tham vọng hơn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.