Leawo Blu-ray Ripper: Rip Blu-ray DVD sang video / âm thanh ở chất lượng gốc – Thủ Thuật

Đôi khi, tất cả chúng ta đều cần trích xuất và chuyển đổi Blu-ray sang video và trích xuất âm thanh. Trong thời đại đa phương tiện chất lượng cao này, chúng tôi đã bắt đầu quay mọi thứ ở định dạng 4K, và Blu-ray là giải pháp hoàn hảo. Điều đó nói rằng, nếu bạn có nhiều đĩa Blu-ray và bạn muốn sao chép nó vào máy tính hoặc máy chủ media của mình, bạn cần có một phần mềm. Trong bài đăng này, chúng tôi đang xem xét Leawo Blu-ray Ripper.

Đánh giá Leawo Blu-ray Ripper

Tính năng phong phú này Trình ripper Blu-ray có thể xử lý cả chuyển đổi Blu-ray và DVD. Bạn có thể xem, chia sẻ và lưu nội dung Blu-ray/DVD. Ở cấp độ biên giới, nó có thể chuyển đổi sang MP4, MKV, AVI, MP3, AAC, FLAC và 180 định dạng video và âm thanh khác. Cũng có thể xuất video ở 4K, 1080P, 720P, giúp bạn có thể sử dụng phương tiện ở bất cứ đâu bạn muốn.

Phần mềm Blue Ray Ripper tốt nhất

Sau khi bạn tải xuống và cài đặt phần mềm này (đi kèm với bản dùng thử 31 ngày), giao diện rất đơn giản. Control Panel cung cấp các tùy chọn Rip, Copy, Burn cho cả DVD và Blu-ray. Bộ công cụ thứ hai là trình chuyển đổi và tải xuống video.

Công cụ này hỗ trợ đĩa BD25/BD50, thư mục (trong BDMV và BDAV), đĩa DVD-5/DVD-9, thư mục (chỉ DVD Video) và tệp ảnh ISO.

Đặc điểm của Leawo Blu-ray Ripper

Chuyển đổi đĩa được bảo vệ

Blu-ray thương mại và DVD bị khóa nên không thể sao chép nội dung. Có thể bạn sẽ làm mất chúng, và việc chuyển đổi và sao chép vào máy tính của bạn chỉ có ý nghĩa. DVD Blu-ray của Leawo có thể giải mã các đĩa được bảo vệ bằng AACS, BD + và bảo vệ MKB mới nhất, và các đĩa CSS-DVD.

Điều đó nói rằng, tốc độ phần mềm có thể không gây ấn tượng với bạn nhiều. Tôi đoán rằng việc hỗ trợ nhiều mã hóa như vậy cũng không dễ dàng. Tuy nhiên, nếu quá trình chuyển đổi diễn ra rất lâu và bạn cần phải rời khỏi, bạn có thể tạm dừng toàn bộ quá trình và tiếp tục lại sau.

Đánh giá Leawo Blu-ray Ripper

Chuyển đổi đĩa của bất kỳ vùng nào:

Một số nội dung được quy định là có sẵn và chỉ hoạt động cho một số khu vực nhất định. Phần mềm này thậm chí có thể trích xuất nội dung đó và loại bỏ giới hạn vùng trên đĩa Blu-ray và DVD. Nhóm vùng được hỗ trợ là A, B và C và chuyển đổi DVD từ vùng 0 thành 6.

Bạn cũng có thể chọn hành động chuyển đổi bài đăng. Bạn có thể mở thư mục đích, tắt máy tính, v.v.

Rip đĩa Blu-ray/DVD, thư mục, iso

Nội dung của đĩa Blu-ray được cấu trúc thành các thư mục khác nhau. Đó là lý do chính tại sao rất khó để trích xuất nội dung từ đây. Blu-ray Ripper của Leawo có thể đọc loại cấu trúc thư mục đó và trích xuất nội dung từ bất kỳ đâu bên trong nó.

Hỗ trợ sao chép từ tất cả các xưởng phim

Nếu bạn mua một đĩa phim DVD hoặc Blu-ray, nó có thể trích xuất nội dung từ bất kỳ Studio nào. Mỗi công ty đều đưa ra mức độ bảo vệ của riêng họ, và người ripper này có thể xử lý điều đó. Các hãng phim được bao gồm là 20th Century Fox, Columbia Pictures, MGM, Paramount Pictures, RKO Radio Pictures, United Artists, Warner Bros., Disney, Universal Pictures, v.v.

Một mô-đun có sẵn khác -BluRay Copy

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy photocopy Blu-ray-to-Blu-ray, phần mềm này không hỗ trợ. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng Bản sao Bluray Phần mềm có thể thực hiện công việc cho bạn. Nó cung cấp bản sao 1: 1 của phim Blu-ray & DVD ở dạng đĩa, thư mục và tệp ảnh ISO.

Tạo Video của bạn với nội dung bạn thích

Khi chuyển đổi video hoặc tạo video của riêng bạn, bạn có thể thêm ảnh và video. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn tạo một bản tổng hợp các video gia đình của mình hoặc muốn sử dụng một phần của phim trong đó. Đây là danh sách các tính năng:

  • Xóa khung video để xóa các cạnh không mong muốn, thay đổi độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa.
  • Bạn có thể thêm phần giới thiệu của riêng mình, phần kết thúc, thêm phụ đề, chụp ảnh màn hình, v.v.
  • Thêm hình mờ và hiệu ứng tùy chỉnh để làm cho nó hoàn toàn cá nhân.
  • Xem trước thời gian thực của các tệp được chuyển đổi.
  • Cuối cùng, chức năng bộ chia cho phép bạn cắt đĩa Blu-ray.

Leawo Blu-ray Ripper Burn

Một mô-đun có sẵn khác -Tải xuống Video Trực tuyến

Ngoài những thứ này, bạn có thể sử dụng phần Tải xuống để tải video từ bất kỳ trang web nào. Chỉ cần nhập URL và khi trang tải, bạn có thể nhấp vào mũi tên tải xuống bên cạnh video để tải xuống. Nó cũng cung cấp các chức năng bổ sung như Start All và Puse All.

Chuyển đổi video trực tuyến Leawo Blu-ray Ripper

Chất lượng so với tốc độ

Điều thực sự quan trọng khi bạn bí mật là chất lượng. Mặc dù phần mềm tương đối chậm hơn, nhưng sự chờ đợi là xứng đáng cho chất lượng mà nó có thể tạo ra. Hầu như có chuyển đổi không mất mát hầu như không có hiện tượng bỏ qua và biến dạng. Chất lượng âm thanh cũng vậy.

Leawo Blu-ray Ripper cho phép bạn trích xuất đĩa Blu-ray DVD sang hơn 180 định dạng video/âm thanh ở chất lượng ban đầu với tốc độ cực nhanh.

Điều đó nói rằng, mặc dù nó hỗ trợ PC có phần cứng rất cơ bản (CPU Intel hoặc AMD 1GHz/RAM 512MB), bạn nên biết rằng việc sao chép cần rất nhiều sức mạnh xử lý và RAM. Nếu bạn có nhiều RAM và bộ xử lý tốt hơn, quá trình chuyển đổi tổng thể sẽ nhanh hơn nhiều.

Nhìn chung, Leawo Blu-ray Ripper trông giống như một phần mềm xuất sắc. Nó có thể trích xuất video từ đĩa DVD hoặc Blu-ray. Nó cũng giúp bạn tải video từ các trang web như YouTube và các trang web tương tự khác.

Giá Leawo Blu-ray Ripper

Giá của phần mềm là hoàn toàn đáng đồng tiền. Bạn có thể nhận được 1 năm đăng ký với giá khoảng 44,95 đô la hoặc bạn có thể đăng ký Trọn đời với giá khoảng 99,95 đô la. Bạn có thể tải xuống từ leawo.org.

Ưu đãi đặc biệt cho Giáng sinh

Nhân dịp Giáng sinh, họ đang cung cấp giảm giá 30 giá gốc như một phần của Hoạt động khuyến mãi Giáng sinh.

Ghi chú: Bạn có thể tải xuống và dùng thử miễn phí trong 31 ngày.

Leawo Blu-ray Ripper

44,95 đô la

Leawo Blu-ray Ripper Burn

Định dạng tệp được hỗ trợ


8,8/10

Xử lý hàng loạt

9,0/10

Chất lượng đầu ra

9,0/10

Chỉnh sửa & Tốc độ Video

9.5/10

Ưu điểm

  • Quá trình Rip DVD nhanh chóng và mạnh mẽ

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Xem thêm:  #1 Sửa lỗi hệ điều hành VMware không tìm thấy Boot

Bài viết liên quan