Hướng dẫn cách lấy code hack facebook, code check pass fb mới nhất 2021

Giới thiệu về cách Hack Facebook 2021

Bài viết Hướng Dẫn cách Hack Facebook mới nhất 2021 ai cũng làm đc thuộc chủ đề về Hack đang được rất nhiều bạn chăm sóc ! ! Hôm nay, hãy cùng ladigi.vn sẽ Hướng Dẫn bạn cách hack facebook và lấy code facebook mới nhất 2021 ai cũng làm đc trong bài viết ngày hôm nay nhé !
Bài hướng dẫn này dựa trên việc hack thông tin tài khoản facebook bằng code của riêng bạn, không phải để làm những việc phạm pháp khi hack thông tin tài khoản ai đó. Do đó vui mừng không sử dụng code được phân phối ở đây để thực sự hack thông tin tài khoản facebook của bất kể ai vì đây là một quy trình hoặc hành vi phạm pháp .
Sau khi đọc hướng dẫn cách hack thông tin tài khoản facebook này, bạn sẽ hiểu được phương pháp tiến công và có cách để bảo vệ thông tin tài khoản của mình bảo đảm an toàn hơn khi sử dụng thông tin tài khoản của mình trên internet như facebook, gmail, hoặc thậm chí còn là thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước .

Bạn cũng sẽ hiểu kết quả của việc mở một số liên kết không xác định được các hacker và người lạ gửi cho bạn.

Bây giờ, tất cả chúng ta hãy mở màn hướng dẫn hack id thông tin tài khoản facebook và mật khẩu thông tin tài khoản facebook bằng code của riêng bạn .

Vì tính chất bảo mật ĐƯỜNG LINK nên chúng tôi cần xác minh bằng CODE*

  Nhập CODE

  HƯỚNG DẪN LẤY CODE (CHỈ MẤT 10 GIÂY)

  Bước 1: COPY từ khóa bên dưới (hoặc tự ghi nhớ)

  gửi hàng đi mỹ

  Bước 2: Vào này fly gui hang di my tai tphcm t7 Bước 3: Kéo xuống cuối trang bạn sẽ thấy nút LẤY CODE
  Bước 1 : COPY từ khóa bên dưới ( hoặc tự ghi nhớ ) Bước 2 : Vào google.com.vn và tìm từ khóa. Sau đó, nhấp vào hiệu quả này của trangBước 3 : Kéo xuống cuối trang bạn sẽ thấy nút= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

  Chuẩn bị gì trước khi hack tài khoản Facebook

  Trước khi triển khai những hướng dẫn trong bài cách hack thông tin tài khoản facebook này. Bải cần phải chuẩn bị sẵn sàng một chút ít kỹ năng và kiến thức về những ngôn từ sau :

  • HTML
  • CSS
  • JavaScript
  • PHP and MySQLi

  Chắc bạn đang nghĩ tại sao cần phải học hoặc có một số ít ý tưởng sáng tạo cơ bản về những ngôn từ trên. Câu vấn đáp là, để tạo biểu mẫu đăng nhập trông giống như trang đăng nhập facebook ( HTML và CSS được sử dụng ở đây ), sau đó tàng trữ thông tin đăng nhập của người dùng trong cơ sở tài liệu ( PHP và MySQLi được sử dụng ở đây ) và ở đầu cuối chuyển hướng người dùng đến trang facebook gốc ( JavaScript được sử dụng ở đây ) .
  Bây giờ, tôi nghĩ bạn đã hiểu sau khi đọc dòng trên, rằng bạn sẽ hack thông tin tài khoản facebook chỉ bằng cách sử dụng tiến công lừa đảo ( phishing attack ) sau khi đọc và thực thi đoạn code được đưa ra ở đây .
  Sau khi đọc hướng dẫn cách hack thông tin tài khoản facebook này, bạn sẽ hoàn toàn có thể thực thi tiến công lừa đảo với chính mình để hack id và mật khẩu thông tin tài khoản facebook giả lập .

  Mẹo để bẫy người dùng và cách hack tài khoản Facebook của họ

  Có những cách sau đây hướng dẫn bạn cách hoàn toàn có thể thuận tiện bẫy người dùng để hack id và mật khẩu thông tin tài khoản facebook của họ :

  • Kiểm tra những gì người dùng thích nhất – Trước hết, bạn phải kiểm tra những gì người dùng thích nhất để tạo trang web đáng yêu của họ để bẫy họ và sau đó cho phép người dùng mở trang yêu thích của mình. Ví dụ: kiếm tiền trong thời gian ngắn, nhận các mẹo giúp cơ thể khỏe mạnh chỉ trong 10 phút, mẹo học Java chỉ trong 30 phút, v.v.
  • Kiểm tra thiết bị nào, người dùng đang sử dụng ngay lúc đó – Bây giờ, hãy kiểm tra xem, người dùng được nhắm mục tiêu đang hoạt động trên thiết bị nào, di động, máy tính hay máy tính bảng. Bạn cũng có thể triển khai code chuyển hướng tự động trong trang đăng nhập của mình để chuyển hướng người dùng đến trang đăng nhập phiên bản dành cho máy tính nếu họ sử dụng máy tính để bàn
  • Tìm thời điểm thích hợp nhất để bẫy người dùng – Cuối cùng là tìm thời điểm thích hợp để bẫy người dùng mục tiêu của bạn, sau đó gửi liên kết và hack tài khoản facebook của họ. Thời điểm thích hợp ở đây theo nghĩa, khi người dùng rảnh rỗi, có nghĩa là khi họ gần như có thể mở bất cứ thứ gì với tâm trí rảnh rỗi.

  Các bước để hack tài khoản Facebook

  Dưới đây là list những bước cần làm để hack thông tin tài khoản / mật khẩu facebook :

  • Tạo trang đăng nhập giống như facebook với tiêu đề và mô tả hoàn hảo cùng với ảnh và tin nhắn
  • Tạo tập lệnh xử lý trang đăng nhập để lưu trữ thông tin đăng nhập trong cơ sở dữ liệu
  • Chuyển hướng người dùng đến trang facebook gốc sau khi lưu trữ hoặc nhận được thông tin đăng nhập
  • Tạo cơ sở dữ liệu để lưu trữ id và mật khẩu facebook
  • Sau đó gửi liên kết đăng nhập cho người dùng
  • Tạo trang web để xem id và mật khẩu tài khoản facebook bị hack

  Sau khi gửi link đăng nhập đến người dùng được nhắm tiềm năng của bạn, bạn không phải làm bất kể điều gì sau bước này ( hoặc sau bước sau cuối thứ hai đã nêu ở trên ), vì sau bước này, người dùng được nhắm tiềm năng của bạn sẽ mở màn thao tác cho bạn, nói cách khác là gián tiếp, anh ấy / cô ấy sẽ tự động hóa cung ứng id thông tin tài khoản facebook và mật khẩu cho bạn trong cơ sở tài liệu của bạn. Và bạn chỉ cần xem trong cơ sở tài liệu của mình có chứa id và mật khẩu facebook của anh ấy / cô ấy có đến hay không .
  Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo một website được sử dụng để xem list mật khẩu thông tin tài khoản facebook của người dùng bị nhắm tiềm năng hoặc bị mắc kẹt cùng với id facebook của họ .
  Nếu bạn phong cách thiết kế bước ở đầu cuối, đó là một website hiển thị chi tiết cụ thể thông tin tài khoản facebook bị tiến công, thì bạn không cần phải vào cơ sở tài liệu của mình và kiểm tra xem có người dùng nào bị mắc bẫy hay không .
  Bây giờ tất cả chúng ta hãy xem từng bước mã và diễn đạt được sử dụng trong việc hack id và mật khẩu thông tin tài khoản facebook của bất kể ai .

  1. Tạo Trang đăng nhập giống như Trang đăng nhập Facebook

  Trước khi khởi đầu bước này, tiên phong hãy kiểm tra xem người dùng được nhắm tiềm năng của bạn thích gì nhất. Ví dụ : nếu bạn của bạn ( người dùng được nhắm tiềm năng ) muốn kiếm tiền trong thời hạn rất ngắn, hãy tạo một trang đăng nhập với thông tin tương quan đến kiếm tiền. Hoặc nếu bạn của bạn thích khỏe mạnh hoặc anh ấy / cô ấy thích tăng cường sức khỏe thể chất, v.v., hãy gửi tin nhắn với 1 số ít mẹo rèn luyện sức khỏe thể chất, v.v.
  Bây giờ tất cả chúng ta hãy làm bước tiên phong bằng cách tạo một trang đăng nhập demo với mã sau .
  Mã đăng nhập này dành cho người dùng di động, bạn hoàn toàn có thể tiến hành mã chuyển hướng để chuyển hướng người dùng đến trang đăng nhập phiên bản dành cho thiết bị di động, hoặc máy tính để bàn sử dụng mã JavaScript, bạn sẽ nhận được mã sau mã đăng nhập này .

  
  
  
  
  
  	Top 10 Tips to Earn Money in Short Time - Kênh 49.vn
  	
  	
  	
  	
  	
  	
  
  
  
  

  facebook
  Login to continue to get top 10 exclusive tips to earn money in short time.  Or

  Create New Account

  Forgotten password?

  Help Centre
  English (UK) English (US)
  English (In) More
  Facebook

  Trước khi thực thi mã trực tuyến để nhắm tiềm năng người dùng và lấy id, mật khẩu facebook của họ, chúng tôi sẽ triển khai mạng lưới hệ thống hack thông tin tài khoản facebook trong mạng lưới hệ thống máy tính cục bộ của chúng tôi trước. Để triển khai việc này, hãy tải xuống và setup ứng dụng XAMPP trong máy tính của bạn và làm theo những bước dưới đây .
  Lưu đoạn mã ở trên vào trong thư mục C : \ xampp \ htdocs \ với tên seekmoney.php và đặt hình ảnh hiển thị 1 số ít đô la bên trong cùng một thư mục có cùng tên nhưng có phần lan rộng ra là. jpg là earnmoney.jpg
  Bây giờ hãy mở XAMPP và khởi động mô-đun Apache và MySQL. Nếu bạn không hiểu những gì tôi đang nói thì hãy làm theo hướng dẫn PHP và MySQLi của chúng tôi để cảm thấy tốt hơn và mở màn bước tiếp theo của việc hack id và mật khẩu thông tin tài khoản facebook .
  Bây giờ nếu bạn mở trình duyệt của mình và nhập localhost / seekmoney.php, thì đây là ảnh chụp màn hình mẫu mà bạn sẽ thấy :

  Hack facebook bằng code

  Như đoạn mã trên chỉ được sử dụng hoặc làm cho người dùng trên thiết bị di động .
  Nhưng bạn phải tạo cùng một trang đăng nhập cho cả hai người dùng, đó là cho người dùng facebook di động và người dùng facebook trên máy tính để bàn .
  Tạo một trang đăng nhập khác với tên seekmoneyD. php cho máy tính để bàn để chuyển hướng người dùng máy tính để bàn đến trang này .
  Đây là mã chuyển hướng được sử dụng để chuyển hướng người dùng được nhắm tiềm năng của bạn đến trang phiên bản dành cho máy tính nếu người dùng đang sử dụng máy tính để bàn :

  Đặt đoạn mã trên ở đầu trang đăng nhập mà bạn đã tạo trước đó .

  2. Tạo Script để lưu trữ thông tin đăng nhập Facebook

  Đây là script giải quyết và xử lý đăng nhập để tàng trữ thông tin đăng nhập facebook của người dùng được nhắm tiềm năng trong cơ sở tài liệu :

  
  
  
  
  
  
  	Logging in to facebook
  	
  	
  
   
  query($sql);
  		}
  	}
  	// redirect users to original facebook url
  	header("location: https://www.facebook.com");
  	exit();
  ?> 
  
  

  Đặt tập tin trên vào cùng một thư mục với tên login.php .

  3. Chuyển hướng người dùng đến URL Facebook gốc

  Như bạn hoàn toàn có thể thấy từ bước hai ở trên, đoạn mã sau được sử dụng để chuyển hướng người dùng đến facebook gốc .

  header("location: https://www.facebook.com");

  4. Tạo cơ sở dữ liệu để lưu trữ ID và mật khẩu Facebook

  Bây giờ, hãy tạo một cơ sở tài liệu có cùng tên và sau đó tạo một bảng có cùng tên và sau cuối tạo những cột với những chi tiết cụ thể giống như được sử dụng trong đoạn mã trên, đó là cơ sở tài liệu có tên fbhackedusers, bảng có tên fbusers và sau đó là những cột là facebookid và facebookpassword .
  Để thực thi việc này, hãy làm theo những bước dưới đây :

  1. Click vào Admin bên cạnh hàng MySQL trong bảng điều khiển XAMPP.

  Tạo SQL

  2. Một trang web được mở trong trình duyệt web mặc định của bạn với url http://localhost/phpmyadmin/

  3. Bây giờ nhấp vào Databases

  phpMyAdmin

  4. Sau đó nhập tên cơ sở dữ liệu (như fbhackedusers) và nhấn nút Create

  5. Sau đó nhập fbusers bên cạnh tên và đặt 3 bên cạnh số cột. Nhấp vào nút Go

  Tạo bảng với PHP

  6. Bây giờ cung cấp thông tin chi tiết cho tất cả ba cột

  • Điền vào cột đầu tiên như S.No. dưới dạng Tên, INT là Loại, 6 là Độ dài / Giá trị, PRIMARY là chỉ mục, sau đó đánh dấu vào A.I. (tăng tự động)
  • Điền cho cột thứ hai như facebookid là Tên, VARCHAR là Loại, 40 là Length/Values
  • Điền vào cột thứ ba như mật khẩu facebook là Tên, VARCHAR làm Loại, 40 là Length/Values

  7. Đây là ảnh chụp nhanh sau khi cung cấp các chi tiết như đã đề cập trong ba bước trên:

  Điền thông tin cột trong phpMyAdmin

  8. Và sau đó nhấp vào nút Save. Bây giờ bạn đã thiết lập thành công cơ sở dữ liệu cục bộ

  5. Gửi liên kết hack Facebook cho bạn bè

  Bây giờ hãy gửi link cho bạn hữu của bạn để mở màn lấy id và mật khẩu thông tin tài khoản facebook của họ .

  6. Tạo trang web để liệt kê người dùng Facebook bị tấn công

  Để xem người dùng bị lưu thông tin hoặc id và mật khẩu thông tin tài khoản facebook bị tiến công, bạn phải truy vấn lại cơ sở tài liệu của mình, do đó, để thuận tiện xem id và mật khẩu thông tin tài khoản facebook bị tiến công, chỉ cần tạo một website khác tìm nạp và liệt kê thông tin tài khoản facebook id và mật khẩu từ cơ sở tài liệu ở dạng bảng như trong đoạn mã sau :

  
  
  
  
  
  
  	List of Facebook Users Hacked by Me
  	
  	
  	
  
  
  query($sql);
  	echo "";
  	echo "";
  	echo "";
  	echo "";
  	echo "";
  	while($row=mysqli_fetch_row($res))
  	{
  		echo "";
  	}
  	echo "
  Facebook IdFacebook Password
  $row[1] $row[2]
  "; ?>

  Đặt tệp trên vào cùng một thư mục với tên hackedusers.php .

  Ví dụ về cách hack tài khoản Facebook

  Bây giờ tất cả chúng ta hãy xem ảnh chụp màn hình hiển thị từng bước của việc hack id thông tin tài khoản facebook và mật khẩu bạn hữu của bạn .
  Đây là ảnh chụp màn hình hiển thị của trang đăng nhập demo khi bè bạn của bạn nhấp vào liên kết bạn đã gửi cho anh ấy / cô ấy .

  Bây giờ bạn hữu của bạn sẽ nhập id và mật khẩu thông tin tài khoản facebook của họ, để nhận thông tin về cách kiếm tiền trong thời hạn ngắn. Bạn cũng hoàn toàn có thể biến hóa thông điệp, tiêu đề và miêu tả của trang theo nhu yếu của bạn, đó là điều mà bạn của bạn thích nhất .
  Đây là ảnh chụp màn hình hiển thị demo sau khi nhập thông tin đăng nhập facebook :

  Hack Facebook bằng code

  Sau khi nhập thông tin đăng nhập facebook và nhấn vào nút Đăng nhập, tập lệnh giải quyết và xử lý đăng nhập của bạn sẽ tàng trữ những cụ thể bên trong cơ sở tài liệu và chuyển hướng người dùng đến URL facebook bắt đầu .

  ID và mật khẩu tài khoản facebook bạn bè của bạn được lưu trữ bên trong cơ sở dữ liệu của bạn, bạn có thể xem danh sách những người dùng facebook bị tấn công. Bạn sẽ thấy bằng cách sử dụng trang web của mình, được tạo bằng bước cuối cùng (bước thứ 6). Mở trình duyệt và nhập localhost/hackedusers.php

  Hack tài khoản facebook

  Bạn hoàn toàn có thể gửi link đến bất kể người bạn nào của bạn có thông tin tài khoản facebook sắp bị bạn hack hoặc thông tin tài khoản facebook của bất kể ai mà bạn muốn hack. Và để kiểm tra xem bạn hữu của bạn có bị mắc kẹt trong mạng lưới hệ thống hack của bạn hay không, hãy liên tục kiểm tra list người dùng bị hack .

  Bước cuối cùng là triển khai hệ thống hack tài khoản Facebook trực tiếp ra ngoài mạng internet

  Bây giờ là bước cuối cùng và cần thiết nhất để thực hiện nó để làm cho hệ thống hack tài khoản facebook của bạn hoạt động bằng cách sử dụng trang web của bạn, đây là một số bước. Nếu bạn đã có một trang web. Ví dụ: nếu bạn có một trang web có tên là Kenh49 hoặc bất kỳ trang web nào khác, thì:

  • Tạo một thư mục nói rằng facebook bên trong thư mục mẹ
  • Tạo một cơ sở dữ liệu và sau đó lập bảng bên trong cùng một cơ sở dữ liệu với các chi tiết giống như được sử dụng trong đoạn mã hack tài khoản facebook ở trên
  • Đặt tất cả các tệp, có nghĩa là, earnmoney.phpearnmoneyD.phplogin.phphackedusers.php và các tệp hình ảnh, ở đây earnmoney.jpg bên trong thư mục có tên facebook
  • Bây giờ hãy gửi liên kết cho bạn bè của bạn, đó là kenh49.vn/facebook/earnmoney.php
  • Và mở liên kết trong trình duyệt của bạn, đó là kenh49.vn/facebook/hackedusers.php

  Sau khi triển khai toàn bộ những điều trên, bạn cần biến hóa chuỗi liên kết, đó là bạn phải thay localhost bằng địa chỉ hosting của bạn, root bằng tên người dùng cơ sở tài liệu, mật khẩu bằng mật khẩu cơ sở tài liệu của bạn. và sau đó thay thế sửa chữa localhost / thành https://www.kenh49.vn/facebook/
  Bạn cũng hoàn toàn có thể thực thi một số ít đổi khác cho tương thích để hack id và mật khẩu thông tin tài khoản facebook của bất kể ai vì hướng dẫn này chỉ là bản demo, cho bạn thấy cách bạn hoàn toàn có thể hack thông tin tài khoản facebook của bất kể ai bằng 1 số ít giải pháp đơn thuần .

  Lưu ý khi sử dụng Internet

  Ở đây tôi đã cung ứng hướng dẫn khá đầy đủ, những bước từ đầu đến cuối việc hack thông tin tài khoản facebook bằng cách sử dụng tiến công lừa đảo chỉ để bạn biết rằng link lạ gửi cho bạn sẽ như thế nào, hoàn toàn có thể khiến bạn gặp rắc rối sau khi mở và điền một số ít cụ thể bên trong website không xác lập, Đôi khi chỉ cần nhấp vào một link ngẫu nhiên nào đó, bạn hoàn toàn có thể bị tiến công hoặc thông tin tài khoản của bạn hoàn toàn có thể bị tiến công vì có nhiều loại tin tặc có sẵn trên internet và khiến bạn gặp rắc rối khi nhấp vào một link lạ. Và do đó hãy quan tâm khi sử dụng internet .

  Video Hướng Dẫn CHECKPASS FACEBOOK mới nhất 2021

  Câu hỏi về Hướng dẫn cách lấy code hack facebook 2021

  Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về bài viết Hướng Dẫn CHECKPASS FACEBOOK mới nhất 2021 ai cũng làm đc hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

  Bài viết Hướng Dẫn CHECKPASS FACEBOOK mới nhất 2021 ai cũng làm đc được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng Dẫn CHECKPASS FACEBOOK mới nhất 2021 ai cũng làm đc giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé !

  Hình ảnh về Hướng dẫn cách lấy code check pass fb mới nhất 2021

  cách hack nick facebook bằng điện thoại android - Hướng Dẫn CHECKPASS FACEBOOK mới nhất 2021 ai cũng làm đc

  Hình minh hoạ cho cách hack nick facebook bằng điện thoại android

  Tham khảo thêm những video khác về cách hack nick facebook bằng điện thoại thông minh android tại đây : Nguồn Youtube

  Thống kê về bài viết Hướng dẫn cách lấy code hack facebook, code check pass fb mới nhất 2021

  Video “ Hướng Dẫn CHECKPASS FACEBOOK mới nhất 2021 ai cũng làm đc ” đã có 12403 lượt xem, được thích 132 lần, bầu chọn 4.20 / 5 điểm .
  Kênh Mr Future đã dành nhiều công sức của con người và thời hạn để hoàn thành xong video này với thời lượng 00:12:46, tất cả chúng ta hãy share clíp này để ủng hộ tác giả nhé .

  Từ khoá cho video này: cách lấy code hack facebook mới nhất hiện nay 2021

  code hack facebook
  code hack fb
  cách lấy code hack facebook
  code hack facebook 2021
  code hack fb 2021
  code check pass fb
  code check pass facebook
  code hack nick facebook
  cách lấy code hack fb
  cách lấy mã code hack facebook
  code checkpass facebook 2021
  code hack facebook trên điện thoại
  code check pass fb 2021
  lấy code facebook
  cách check pass facebook bằng điện thoại 2021
  code check pass
  cách lấy code facebook
  code fb
  code fb 2021
  code hack face
  code hack acc fb
  hack fb bằng code
  cách hack facebook bằng code
  code facebook
  code hack nick fb
  facebook hack link code 2021
  code hack facebook mới nhất
  cách lấy code hack facebook mới nhất hiện nay 2021
  lấy code hack facebook
  code hack acc facebook
  cách lấy mã code hack fb
  hack facebook code
  code hack fb mới nhất
  cách lấy mã code facebook bằng điện thoại
  hack fb code
  code checkpass
  code checkpass fb
  checkpass fb
  code check pass facebook 2021
  cách lấy code fb
  hack facebook bằng code
  code hack mk fb
  check pass facebook
  link code hack fb
  code hack
  code checkpass facebook
  code facebook 2021
  code check pass 2021
  code hack mật khẩu fb
  hack code fb

  LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO toàn diện và tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, bảo đảm an toàn, tác dụng .
  ☆ ☆ ☆ ☆ ☆

  Scores : 4.01 ( 96 votes )

  Thank for your voting !

  Bài viết liên quan