Hướng dẫn cách tìm Email qua ID Facebook chính xác nhất !

Email là kênh Remarketing đến khách hàng cũ cực kì hiệu quả, đặc biệt là các khách hàng trên Facebook. Nếu bạn đang muốn chăm sóc khách hàng trên Fanpage qua email, nhưng lại không biết cách nào để lấy được tệp email này. Qua tìm hiểu, Bombot biết được rằng, tìm email qua ID Facebook là một trong những cách dễ thực hiện, nhanh chóng và khá hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết UID Facebook là gì? Cách tìm email qua ID Facebook như thế nào? Liệu nó có phức tạp hay khó khăn gì không?

Hãy theo dõi bài viết này để tìm được câu vấn đáp cho mình nhé !

Facebook UID là gì?

UID là từ viết tắt của User Identify, là mã ID của người dùng trên Facebook .

Mỗi hình ảnh, bài viết, người dùng hay nhóm… trên Facebook đều có một ID riêng biệt. Mỗi người dùng Facebook sẽ được cấp cho một ID duy nhất để phân biệt tài khoản Facebook người này hay người khác.

Ngoài UID ta còn có GID ( Group ID ), FID ( Fanpage ID ), PID ( Post ID ), ..
cách tìm email qua id facebook Facebook UID là gì?

Lợi ích của UID Facebook

Nghiên cứu khách hàng mục tiêu

Từ UID của một thông tin tài khoản Facebook, ta hoàn toàn có thể biết được thông tin về chủ tài khoản đó bằng cách sử dụng Graph search của Facebook. Họ có mối quan hệ gì, sở trường thích nghi như thế nào, họ theo dõi trang gì, nhóm gì ; họ thích video gì hay thậm chí còn là họ đang tìm kiếm gì trên Facebook. Qua đó, ta hoàn toàn có thể xác lập đây có phải người mua tiềm năng của mình hay không .

Kết nối với khách hàng tốt hơn

UID giúp chiến dịch của bạn hoàn toàn có thể nhắm đúng đối tượng người tiêu dùng tiềm năng đang hướng đến. Ví dụ, bạn đang có chiến dịch nhắm đến những người thích đọc sách thì bạn chỉ việc tìm những fanpage, group, sự kiện về đọc sách và quét UID của những người like page hoặc tham gia những group về sách ấy ( vì chắc rằng những người này đều chăm sóc đến sách ). Sau đó bạn lấy UID của những người ấy và tạo tệp tùy chỉnh rồi tiếp cận trực tiếp đến họ .

Lấy được email, số điện thoại phục vụ cho quá trình Marketing sau này

Thông qua UID, bạn hoàn toàn có thể tìm ra được email, số điện thoại cảm ứng của người đó. Điều này sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể gửi email marketing, gọi điện để chăm nom người mua …. tốt và hiệu suất cao hơn .

Hướng dẫn cách tìm email qua ID Facebook 

Sau đây, cùng Bombot tìm hiểu và khám phá cách lấy Email trải qua UID Facebook nhé. Gồm 2 bước :

Bước 1: Lấy UID Facebook

Để lấy được email qua UID, thứ nhất hết bạn phải lấy được UID Facebook. Cách lấy UID khá đơn thuần, Bombot chỉ bạn hai cách nhé :

Cách 1: Nhấn vào hình mà cá nhân đó đăng

Cách này tương đối thủ công. Trước tiên, bạn vào facebook cá thể của người đó. Vào phần hình ảnh, chọn hình ảnh mà người đó đã đăng. Trên link URL, ta sẽ thấy được UID, gồm 15 số, khởi nguồn từ 1000 … .
Cách này sẽ tương đối khó khăn vất vả với những thông tin tài khoản không đăng hình trên trên mạng xã hội này. Và chú ý quan tâm, hình đăng chứ không phải là avatar hay ảnh bìa nhé .
cách tìm email qua facebooklấy email từ id facebook

Cách 2: Sử dụng link FindidFB

Cách này khá đơn thuần. Bạn chỉ cần copy link Profile mà bạn cần tìm, sau đó truy vấn vào https://findidfb.com/ rồi dán link vào. FindIdFB này sẽ trả UID cho bạn. Cách này hoàn toàn có thể vận dụng với thông tin tài khoản cá thể, trang và group trên Facebook .
cách lấy email bằng id facebookTuy nhiên, với cách này, bạn cần chú ý quan tâm khi lấy link. Công cụ này chỉ gật đầu những định dạng link như sau, nếu không đúng định dạng link, FindidFb sẽ không hiển thị tác dụng UID .

  • https://www.facebook.com/zuck
  • https://m.facebook.com/MTP.Fan
  • https://m.facebook.com/groups/FindidfbCom
  • https://www.facebook.com/profile.php?id=100012362696847

Sau khi bạn lấy được UID, chúng ta cùng theo dõi bước 2 nhé.

Bước 2: Sử dụng phần mềm Simple UID để lọc email

SIMPLE UID là một trong những công cụ tìm kiếm và quét lọc UID trên Facebook số 1 Nước Ta. Simple UID là ứng dụng được tăng trưởng bởi ATP Software, dùng để quét ra hàng loạt thông tin UID của thành viên, group, fanpage, … Hỗ trợ bạn tích lũy thông tin người mua trải qua những tương tác mà họ thực thi trên Facebook. Dữ liệu sẽ phục cho việc marketing hay chạy quảng cáo một cách tiết kiệm chi phí ngân sách và hiệu suất cao nhất .
Trước tiên hết, ta cần tải ứng dụng về và setup vào máy. Để biết thêm cách setup, bạn đọc thông tin bên dưới nhé :
Bước 1 : Đầu tiên, để sử dụng được công cụ Simple UID bạn hãy truy vấn vào website của ATP Software để tải ứng dụng về nhé !
Bước 2 : Sau khi đã tải ứng dụng xong, để đăng nhập thông tin tài khoản vài Simple UID bằng cách lấy cookie để liên tục .
Bước 3 : Thực hiện những tính năng của Simple UID để quét được tài liệu người mua bạn cần
Sau khi tải và thiết lập Simple UID xong, tất cả chúng ta khởi đầu đi quét ID của người mua nhé !

Hướng dẫn quét bạn bè của một UID bất kì

Lưu ý : Chỉ vận dụng so với thông tin tài khoản để công khai minh bạch bạn hữu. Còn những thông tin tài khoản để riêng tư, không hiển thị được bạn hữu thì bạn không quét được bạn hữu của họ nhé .
Bước 1 : Copy đường link thông tin tài khoản cần quét bè bạn
cách lấy email Facebook của người khác 2021Bước 2 : Nhấn chọn mục Quét 1 UID và Paste đường link đã copy vào, sau đó nhấn Nhập .
cách tìm email qua id facebook trên điện thoạiĐợi một chút ít, ứng dụng sẽ giúp bạn quét được tệp bè bạn của UID bạn cần .
Tại đây bạn sẽ nhận được những thông tin từ những UID : Họ tên, giới tính, ngày sinh, email, vị trí, sđt …

Bạn có thể lưu danh sách UID vừa quét về bằng cách nhấn Lưu danh sách.

cách tìm email qua id facebook

Hướng dẫn quét thành viên nhóm

Lưu ý : Hiện tại, so với thành viên nhóm công khai minh bạch Simple UID sẽ giúp bạn quét ra rất đầy đủ thành viên, còn so với nhóm kín thì hoàn toàn có thể sẽ không khá đầy đủ .
Chúng ta cũng thực thi tương tự như như tính năng Quét 1 UID để quét thành viên nhóm .

Sau khi đã ra được danh sách bạn có thể lưu danh sách tệp UID và email tương ứng để chạy remarketing nhé.
Trên đây là nội dung bài viết Hướng dẫn cách tìm Email qua ID Facebook chính xác nhất. Bombot hy vọng mang lại những thông tin bổ ích đến bạn. Hãy cùng theo dõi Bombot, chúng mình sẽ quay lại với nhiều nội dung hay và thú vị hơn nữa.

Bài viết liên quan