One Piece: Law sẽ trở thành đối thủ của Luffy vì cùng có ước mơ trở thành Vua Hải Tặc

Trafalgar D. Water Law là một nhân vật rất là huyền bí trong One Piece. Mặc dù có thời hạn Open trong truyện chỉ ít hơn những thành viên trong nhóm Mũ Rơm, trên trong thực tiễn cho đến giờ, tất cả chúng ta vẫn chưa biết gì về tâm lý thực tiễn của Law sau khi hạ gục Doflamingo. Lẽ ra, nếu nguyện vọng của Law chỉ đơn thuần là hạ gục Doffy để trả thù cho Corazon, anh đã hoàn toàn có thể giải tán liên minh với băng Mũ Rơm ngay sau khi trận chiến trên Dressrosa kết thúc .Thế nhưng sau trận chiến đó, Law vẫn liên tục duy trì mối liên minh này, thậm chí còn vẫn liên tục hợp tác với Luffy dựa theo tiềm năng đã đề ra trước đó, tức hạ gục Kaido. Trên nóc Onigashima hiện giờ đang có 3 thuyền trưởng, trong đó nguyện vọng trở thành Vua Hải Tặc của Luffy và Kid là không cần phải bàn cãi, thế nhưng nếu chú ý quan tâm một chút ít, tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể nhận ra chính Law cũng đang nhắm tới vị trí Vua Hải Tặc đó, dù anh chưa khi nào nói ra .

Law từng bày tỏ sự quan tâm đến One Piece

Sau trận thánh chiến trên Marine Ford, Law đã nhìn thấy được tiềm năng của Luffy và quyết định ra tay giúp đỡ cậu ta thoát chết khỏi sự truy đuổi của các vị đô đốc. Sau khi Luffy được cứu sống, Law đã quay trở lại Sabaody trong chap 595 và chờ đợi “thời cơ” để bước vào Đại Hải Trình. Sau đó vào chap 597, Luffy đã tuyên bố thay đổi kế hoạch gặp lại đồng đội của mình từ 3 ngày sang 2 năm như chúng ta đã biết.

Có thể nói, màn công bố của Luffy chính là ” thời cơ ” mà Law đã chờ đón và kế hoạch liên minh với băng Mũ Rơm đã có trong đầu Law từ khoảng thời gian ngắn mà cậu ta quyết định hành động cứu mạng Luffy. Khi Open trong chap 595 và bị thuyền viên hối thúc bước vào Đại Hải Trình, Law đã tỏ vẻ bình tĩnh và nói ” One Piece chẳng mất đi đâu mà sợ “. Đây chính là cụ thể quan trọng bộc lộ bản thân Law cũng đang nhắm đến kho tàng One Piece .One Piece: Law sẽ trở thành đối thủ của Luffy vì cùng có ước mơ trở thành Vua Hải Tặc - Ảnh 1.

Law ước nguyện giải mã bí ẩn về gia tộc “D”

Trong chap 966 tại vực tầng hầm dưới đất ở Onigashima, sau khi đánh xuyên qua lớp phòng vệ ở tầng hầm dưới đất, Law đã tiếp cận được một khối đá Poneglyph. Có thể nói mục tiêu duy nhất của Law khi tiến đến Wano là tìm kiếm những viên Road Poneglyph, trọn vẹn khác với mục tiêu giải phóng quê nhà cho bè bạn của Luffy. Nếu như viên đá dưới tầng hầm dưới đất Onigashima là một viên đá chỉ đường, Law nhiều năng lực sẽ thu lấy bản khắc trên mặt viên đá đó và rời đi thay vì tham chiến .Trong chương này cũng Open một đoạn hồi tưởng ngắn về Robin và Law, khi Law bày tỏ sự tò mò về chữ ” D ” trong tên của mình. Trong đoạn hồi tưởng, Robin đã nói rằng cách duy nhất để tìm ra câu vấn đáp là đi theo sự hướng dẫn của những viên Road Poneglyph và điều đó có nghĩa là phải vượt mặt được toàn bộ những Tứ Hoàng. Chính điều này đã củng cố thêm quyết tâm vượt mặt Kaido của Law .One Piece: Law sẽ trở thành đối thủ của Luffy vì cùng có ước mơ trở thành Vua Hải Tặc - Ảnh 2.

Law bày tỏ sự không hài lòng khi nghe Luffy tuyên bố mình sẽ trở thành Vua Hải Tặc

Trong phân cảnh cuối chap 1000, Luffy đã đấm cho Kaido một nhát sưng mặt và công bố bản thân cậu sẽ vượt qua Big Mom lẫn Kaido để trở thành Vua Hải Tặc. Kaido và Big Mom hiển nhiên đã rất tức giận khi nghe thấy lời của Luffy. Thế nhưng bên cạnh phản ứng của hai người, tất cả chúng ta hãy cùng quan tâm đến phản ứng của bốn người trong đội Siêu Tân TinhOne Piece: Law sẽ trở thành đối thủ của Luffy vì cùng có ước mơ trở thành Vua Hải Tặc - Ảnh 3.

Zoro: Cậu học được cái này ở chỗ ông già đó hả?

Kid: Haki của hắn có tác dụng lên Kaido sao?

Killer: Fafafa, xem ra chúng ta có cơ hội chiến thắng rồi đấy.

Law: Có vài lời tôi muốn nói với cậu đấy (kèm theo sfx nghiến răng).

Rõ ràng, Law không hề cảm thấy hài lòng sau lời công bố của Luffy trong chương trước .Chúng ta đều biết, muốn trở thành Vua Hải Tặc, phải tìm thấy One Piece. Muốn tìm được One Piece, phải tìm đến Laugh Tales. Muốn tới Laugh Tales, phải tích lũy đủ 4 viên đá chỉ đường. Mặc dù Law chưa khi nào nói mình muốn trở thành Vua Hải Tặc, thế nhưng việc Law chăm sóc đến One Piece, muốn tìm ra Laugh Tales chính là con đường mà một Vua Hải Tặc tương lai phải làm. Dù hiện tại Law và Luffy là liên minh, thế nhưng hai người rất hoàn toàn có thể sẽ sớm trở thành đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu ngay sau Arc Wano này, vì tiềm năng của cả hai đều là trở thành Vua Hải Tặc .

Bài viết liên quan