Cách lắp sim ghép vào iPhone 5s

user
Domin Võ – vào ngày 16/08/2017
12 Bình luận

Ở bài viết này, FPTShop sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách lắp sim ghép iPhone 5s.

Sim ghép là gì ?

Trước hết ta cần tìm hiểu xem “sim ghép” là gì? Câu trả lời sim ghép chính là một bản vi mạch để lắp chung với các thẻ sim, nhằm mục đích mở khóa mạng cho những chiếc máy iPhone lock. Vậy còn “iPhone lock” là gì? Đó là những chiếc máy iPhone được bán ra bởi nhà mạng AT&T, Sprint, Docomo hay T-Mobile. Những chiếc iPhone lock được bán ra thị trường với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với phiên bản quốc tế (iPhone world) chỉ vì một lý do đơn giản: Khi mua iPhone lock nghĩa là bạn đã ký kết hợp đồng chỉ sử dụng riêng dịch vụ mạng của nhà mạng đó, nếu bạn chuyển dịch vụ mạng khác bạn sẽ không thể sử dụng các tính năng như nghe, gọi, nhắn tin,… Trong trường hợp bạn vẫn muốn sử dụng sim của nhà mạng khác cho iPhone lock thì bạn phải trả phí mua code mở khóa máy với giá rất cao, và đây là lý do những chiếc sim ghép được ra đời.

Những ưu điểm của sim ghép :_Tương thích với toàn bộ dòng máy iPhone hiện tại ._Cách sử dụng đơn thuần, dễ thao tác ._Dùng chính khay sim của iPhone ._Chi phí, giá tiền rẻ, tương thích với mọi người .Chính vì những ưu điểm trên mà sim ghép rất được ưu thích trên thị trường di động tại Nước Ta. Thế nhưng đã khi nào bạn gặp phải khó khăn vất vả khi lắp sim ghép vào iPhone 5 s chỉ vì không biết cách lắp sim ghép iPhone 5 s ? Nếu đây là yếu tố của bạn thì đừng lo, ngay sau đây FPTShop sẽ hướng dẫn đến bạn cách lắp sim ghép iPhone 5 s .

Cách lắp sim ghép iPhone 5 s

Cách lắp sim ghép iPhone 5 s được triển khai theo những bước sauBước 1 : Chuẩn bị sim thường, sim ghép để lắp vào iPhones 5 s .

Chuẩn bị sim thường, sim ghép để lắp vào iPhones 5s

Chuẩn bị sim thường, sim ghép để lắp vào iPhones 5 sBước 2 : Lắp sim ghép và sim thường vào khay sim iPhone 5 s .

Đặt sim ghép vào khay sim

Đặt sim ghép vào khay sim

Lắp sim ghép vào khay sim như hình

Lắp sim ghép vào khay sim như hình

Lắp sim nano đè lên sim ghép

Lắp sim nano đè lên sim ghép

 

Bước 3 : Lắp khay sim đã được ghép sim vào máy iPhone 5 s .

Lắp khay sim đã được ghép sim vào máy iPhone 5s

Lắp khay sim đã được ghép sim vào máy iPhone 5 sBước 4 : Chọn nhà mạng

Chọn nhà mạng

Chọn nhà mạngSau khi lắp khay sim vào máy, màn hình hiển thị máy sẽ hiện lên giao diện chọn nhà mạng. Nhiệm vụ của bạn là xác lập đúng nhà mạng đã bán ra chiếc iPhone 5 s này và sau đó bấm “ Chấp nhận ” để setup sim cho iPhone 5 s lock .

Bấm “Chấp nhận” để cài đặt sim cho iPhone 5s lock

Bấm “ Chấp nhận ” để thiết lập sim cho iPhone 5 s lockBước 5 : Khởi động lại máy .

Khởi động lại máy

Khởi động lại máySau khi khởi động lại máy, iPhone 5 s lock đã hoàn toàn có thể nhận sim ghép và bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng thông thường chiếc iPhone lock với những dịch vụ mạng tại Nước Ta .Các bạn thân mến, FPTShop vừa san sẻ đến những bạn cách lắp sim ghép iPhone 5 s. Nếu những bạn gặp khó khăn vất vả, vướng mắc hoặc không thực thi được, đừng ngần ngại đặt câu hỏi ở phần phản hồi bên dưới, đội ngũ kỹ thuật viên của FPTShop sẽ tương hỗ bạn nhanh nhất hoàn toàn có thể. Chúc những bạn thành công xuất sắc .

Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Xem thêm : Cách tải iTunes cho iPhone và hướng dẫn sử dụng

G.M

Bài viết liên quan