Lập poker, Cavani đập tan chỉ trích

CsgQtQbWAAENGX7

 Cavani có 4 bàn chỉ trong 45 phút

Cho dù ghi một bàn trong trận hòa 1-1 với Arsenal, Edinson Cavani vẫn là tâm điểm của mọi chỉ trích. Anh bỏ lỡ hàng tá cơ hội có thể giúp PSG kết liễu đội bóng nước Anh. Tuy nhiên bất chấp mọi lời bàn tán, Cavani đã trở lại đêm nay.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi tốt trong hiệp 1, chúng tôi pressing cực hay. Đó là điều giúp tôi có thể ghi tới 4 bàn,” Cavani chia sẻ với báo chí. “Điều đó tốt cho tôi, nhưng toàn đội mới quan trọng nhất. Chúng tôi cần thắng, cần ghi bàn.”

“Chúng tôi cần tiếp tục thi đấu với sự tự tin như thế này, ngoài ra là sự bình tĩnh. Tôi hy vọng chúng tôi có thể tiếp tục có những màn trình diễn xuất sắc như vậy.”

Khi được hỏi về những lời chỉ trích, Cavani bỏ ngoài tai tất cả. “Bàn thắng giúp tôi bình tĩnh hơn. Đó là điều bình thường trong bóng đá. Tôi có niềm tin lớn vào mọi người. Điều quan trọng nhất vẫn là chiến thắng của toàn đội.”

4 bàn thắng trên cũng đưa tiền đạo người Uruguay đi vào lịch sử Ligue 1, khi trở thành cầu thủ đầu tiên từ năm 2000 ghi đến 4 bàn thắng trong một hiệp đấu ở Ligue 1. Ngay cả Zlatan Ibrahimovic cũng chưa thể làm được điều này.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.