Cách lập nick clash of clan

Đối với những người mới bắt đầu chơi game Clash of Clan thì cách tạo nick Clash of Clan mới là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nhằm giúp cho bạn có được những phút giây chơi game thú vị và hấp dẫn hơn, bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo nick Clash of Clan nhanh chóng chỉ trong vòng 1 nốt nhạc.

Bạn đang xem : Cách lập nick clash of clan

Cách tạo nick Clash of Clan trên thiết bị di động

Hiện nay, cả hai hệ điều hành Android và IOS đều đã được thiết lập game Clash of Clan, chính vì vậy bạn có thể thực hiện cách lập nick Clash of Clan một cách dễ dàng. Cụ thể, đối với hệ điều hành Android thì bạn vào ứng dụng CH Play, sau đó ấn tìm kiếm với từ khóa Clash of Clan.

Bạn đang đọc: Cách lập nick clash of clan

*Đăng ký thông tin tài khoản trải qua Google hoặc Facebook
Lúc này trên thiết bị của bạn sẽ Open những loại game tương ứng và bạn chọn game Clash of Clan, ấn tải về và đợi cho game load xong. Sau khi đã tải về thành công xuất sắc thì bạn click vào game để ĐK thông tin tài khoản. Để tránh trường hợp bị mất game và không tìm lại được thì bạn nên tải Clash of Clan và ĐK bằng thông tin tài khoản email để ID game của bạn được link với Google .
Còn so với hệ quản lý và điều hành IOS thì cách tạo nick Clash of Clan mới cũng tương tự như như ở trên hệ quản lý Android :
Đầu tiên, bạn vào ứng dụng App Store và gõ tìm kiếm với từ Clash of Clan, lúc này ứng dụng sẽ hiển thị app game tương ứng và bạn nhấn nút nhận để thực thi việc tải game về máy. Bước thứ hai : Sau khi đã tải xong thì bạn nhấn vào game để tạo thông tin tài khoản. Tương tự như hệ quản lý Android thì bạn cũng triển khai ĐK thông tin tài khoản bằng email. Như vậy, bạn đã thực thi xong việc ĐK thông tin tài khoản Clash of Clan mới trên thiết bị di động một cách thuận tiện .

Đăng ký tài khoản Clash of Clan trên PC

Nếu như bạn muốn thưởng thức chơi game Clash của mình được tốt hơn thì thay vì ĐK thông tin tài khoản trên thiết bị di động, bạn hoàn toàn có thể triển khai cách tạo nick Clash of Clan mới trên máy tính. Tương tự, như trên thiết bị di động thì trên PC bạn cũng cần tải game về thì mới hoàn toàn có thể triển khai việc ĐK một thông tin tài khoản mới .
Xem thêm : Tin Tuyển Dụng Tiếng Anh Là Gì ? Tìm Hiểu Chung Về Tuyển Dụng
*

Thao tác đăng ký tài khoản game bằng PC đơn giảnĐầu tiên bạn phải thực hiện tải phần mềm Droid4X về máy tính của mình.Thứ hai, trong ứng dụng này, bạn vào mục Play Store để thực hiện tìm kiếm game Clash of Clan.Thứ ba, khi biểu tượng game xuất hiện thì bạn click vào nút Install để thực hiện thiết lập game trong máy. Sau khi game đã load xong thì bạn có thể mở open để chơi luôn hoặc vào mục ID để thiết lập tài khoản.

Khi tạo xong thông tin tài khoản bạn nên triển khai đổi mật khẩu Clash of Clan cố định và thắt chặt và dễ nhớ cho mình nhé !
Đây được xem là cách tạo thông tin tài khoản Clash of Clan nhanh gọn, thuận tiện mà nhiều game thủ vẫn thường sử dụng. Bởi trong thực tiễn, việc chơi Clash of Clan trên máy tính sẽ cho bạn những thưởng thức vô cùng tuyệt vời .

Cách chơi nhiều acc Clash of Clan trên một máy

Bên cạnh cách tạo nick Clash of Clan mới thì nhiều người chơi cũng chăm sóc đến việc làm thể nào hoàn toàn có thể chơi được nhiều thông tin tài khoản trên cùng một máy. Thực tế, việc này vô cùng đơn thuần và bạn hoàn toàn có thể triển khai như sau :
*Có thể chơi nhiều nick game trên cùng một máyĐầu tiên, bạn vào mục setting để thực thi setup. Thứ hai, bạn thoát khỏi acc cũ để đăng nhập vào 1 acc mới, đơn cử bạn sẽ nhấn vào mục Google, tiếp theo chọn Connected. Lúc này, game đã chuyển qua Disconnected, như vậy bạn đã thoát ra khỏi thông tin tài khoản Clash of Clan cũ để thực thi chơi Clash of Clan bằng một nick mới .
Tham khảo thêm cách lấy lại thông tin tài khoản Clash of Clan khi bị hack, bị mất hoặc quyên mật khẩu .

Xem thêm: Cách Xem Gói Cước Mạng Vnpt Đang Sử Dụng, Có 4 Cách Xem Đơn Giản

Nếu như bạn muốn liên kết với một thông tin tài khoản mới thì hoàn toàn có thể click chuột vào mục thông tin tài khoản để chọn những thông tin tài khoản mà mình đã từng đăng nhập. Như vậy, hoàn toàn có thể thấy cách lập nick Clash of Clan cũng như cách chơi nhiều acc trên cùng một máy rất đơn thuần .
Bài viết trên đây của https://webtintuc247.com đã phân phối cho bạn cách tạo nick Clash of Clan mới ở cả trên thiết bị di động và trên máy tính. Bạn hoàn toàn có thể tự thực thi để mang lại những thưởng thức chơi game mê hoặc nhất. Hy vọng những thông tin này thực sự hữu dụng so với bạn khi thưởng thức game show này nhé !
Chuyên mục : Tổng Hợp

Bài viết liên quan