Làm Sao Để Biết Ai Unfollow Mình Trên Facebook Mình? Cách Xem Ai Đã Unfollow Trên Facebook

*

Cách xem ai bỏ theo dõi mình trên Facebook – chắc hẳn đây là điều mà nhiều tài khoản Facebook hiện nay rất quan tâm. Bạn muốn biết những ai đã bỏ theo dõi mình hoặc nếu mình bỏ theo dõi 1 ai đó thì họ có biết hay không. Nếu vậy thì đừng ngần ngại gì nữa mà hãy tham khảo ngay những thông tin hướng dẫn ngay tại bài viết này cùng giamcanherbalthin.com ngay bạn nhé!

Cách xem ai bỏ theo dõi mình trên Facebook

Thông thường khi bạn hoặc thông tin tài khoản Facebook nào kết bạn với bạn mạng lưới hệ thống sẽ đặt chính sách theo dõi mặc định cho cả 2 thông tin tài khoản. Và chính sách này thì trọn vẹn hoàn toàn có thể tắt được mà không cần phải hủy kết bạn. Vậy nên trong quy trình sử dụng Facebook chắc như đinh sẽ có nhiều thông tin tài khoản nhấn nút Hủy theo dõi thông tin tài khoản của bạn. Và bạn muốn biết cụ thể list những thông tin tài khoản đã hủy theo dõi mình nhưng lại không biết cách nào để xem .

Bạn đang xem: Làm sao để biết ai unfollow mình trên facebook

Cách để xem ai đã bỏ theo dõi bạn trên Facebook như thế nào? Thực ra, không có cách nào để xem được ai đã bỏ theo dõi tài khoản Facebook của mình. Nên bạn sẽ không thể biết được danh sách đó gồm những ai. Đây cũng là một tính năng rất tuyệt vời của Facebook, tính năng này giúp hạn chế được sự tiêu cực xảy ra trong quá trình sử dụng mạng xã hội.

Như vậy không có cách xem ai bỏ theo dõi mình trên Facebook, tuy nhiên nếu bạn nhận thấy 1 tài khoản nào đó trước đây thường tương tác với bạn nhưng trong thời gian dài bạn không thấy tài khoản đó tương tác và cũng không nhìn thấy thông tin của họ thì rất có thể họ đã bỏ theo dõi bạn.

Xem thêm: Cách Rửa Mặt Bằng Sữa Tươi Không Đường Có Tốt Không Đường Có Tốt Không?

Mặc dù không có cách nào để xem ai đã bỏ theo dõi bạn nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể xem list những thông tin tài khoản đã bị bạn bỏ theo dõi .

» Hướng dẫn: Xem lại lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook

Cách xem danh sách Facebook bạn bỏ theo dõi

Nếu đã lâu bạn vẫn không thấy các thông tin được cập nhật từ tài khoản bạn bè hoặc người thân của mình thì rất có thể bạn đã vô tình bỏ theo dõi họ. Cách để kiểm tra danh sách các tài khoản bạn đã unfollow đó là:

*Xem list thông tin tài khoản bạn đã bỏ theo dõi

Trên các hệ điều hành iOS và Android đều có cách thực hiện giống nhau nên bạn có thể tham khảo theo các bước sau: Vào Facebook bạn chọn vào mục 3 dấu gạch ngang cuối hoặc đầu màn hình => Chọn Cài đặt riêng tư => Chọn Cài đặt => Tùy chọn bảng tin/ Cài đặt bảng tin => Chọn Kết nối lại với người bạn đã bỏ theo dõi => Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các tài khoản bạn đã hủy theo dõi, nếu muốn kết nối lại bạn click vào tài khoản đó.

Không có cách nào để xem ai đã bỏ theo dõi bạn trên Facebook cũng là một điều tuyệt vời vì như vậy bạn cũng sẽ dễ dàng bỏ theo dõi các tài khoản không mong muốn mà không phải lo ảnh hưởng đến hòa khí!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *