Lam Hồ Ban: Người mang đại tội tham lam

“ Có một điều bạn nên biết, một tội lỗi thực sự là điều bạn không khi nào hoàn toàn có thể chuộc lại được ”

Lam Hồ BanLam Hồ Ban mang đại tội Tham lam, có ấn thú hình con cáo bên hông trái. Anh cao khoảng chừng 2,1 m và nặng gần 77 kg. Ngoài ấn thú, Ban còn có một vết sẹo do Meliodas để lại .

Trước khi gặp Elizabeth, Ban đã bị nhốt vào trong ngục Baste và bị cắm đinh xuyên qua người suốt 10 năm. Và sau khi nghe tên gác ngục nói thấy có kẻ trong nhóm “Nanatsu no Taizai” đến cứu mình, Ban biết ngay kẻ đó là Meliodas và đã tìm cách trốn ra khỏi ngục. Anh được Meliodas cho là rảnh rỗi vì khi nghe đồn các đồng đội của mình biến mất thì tự chui đầu vào ngục. Ban đã gia nhập vào nhóm tiêu diệt các Thánh kỵ sĩ sau khi nghe chuyện của Elizabeth. Ban là một người bất tử vì anh đã uống Nguồn suối sinh mệnh trong Khu rừng của Yêu Tinh Vương – là quê nhà của King. Ngoài ra, anh cũng có tình cảm với em gái của King (1 thành viên khác trong thất đại tội). Thần khí của Ban là một cây côn tứ khúc mang tên Courechouse xuất hiện lần đầu tiên trong chap 316. Vũ khí Ban thường dùng trước đó là một cây côn tam khúc.

Lam Hồ Ban và MeliodasMười năm trước, Ban mặc một bộ áo giáp đỏ giống như những người đồng đội còn lại. Trong thời hạn bị giam giữ tại Dungeon, mái tóc của anh đã mọc qua vai và một bộ râu với ria mép lớn .Do bị mất áo trong trận chiến với King ở Thủ đô của vòng cung chết, Ban quyết định hành động đeo tạp dề cho đến khi anh hoàn toàn có thể tìm thấy một bộ quần áo tựa như trong Lễ hội chiến đấu Vaizel .Trong Luyện ngục, Ban mặc một chiếc áo khoác dài tay màu đỏ với phong cách thiết kế hoa văn giống như con báo, được làm bằng da của những loài địa phương. Cổ áo khoác cao và dốc về phía sau, mở ra và vươn tới cơ ngực của anh ta, để lộ phần thân trên của anh ta. Quần của anh ta có màu xanh lá cây và màu vàng, có những đốm đen ở bên phải .

Tính Cách

Lam Hồ Ban là một người đàn ông sống theo đam mê. Anh ta làm theo bất kỳ điều gì mình chăm sóc như trốn thoát khỏi nhà tù sau khi nghe thấy đội trưởng của anh còn sống hay nỗ lực chôm thanh kiếm của Meliodas để khám phá nguyên do tại sao nó lại quan trọng với cuồng long. Ban tuy rằng có những ham muốn ích kỉ – biểu lộ của lòng tham nhưng anh sẽ dừng tay nếu có nguyên do chính đáng. Anh ta thường tạo ra những giai điệu hát trong khi trò chuyện .Ban mang một lòng căm thù thâm thúy so với Quỷ tộc, giữ mối hận thù với họ vì đã giết Elaine. Thỉnh thoảng, Ban hành động trái ngược với tính cách của mình. Khi lên kế hoạch lấy Sừng Cernunnos để hồi sinh Elaine, thay vì đánh cắp nó, anh ta đã lên kế hoạch cứu vương quốc và được khuyến mãi sừng. Ngoài ra, Ban đã nói với những tội lỗi chết người khác đừng đi vào quá khứ của Meliodas vì nó trái với quy tắc của họ .

Tiểu Sử

30 năm trước

Sinh ra ở Ravens, Ban sống bằng cách đánh cắp của người khác, liên tục bị truy đuổi và đánh đập, bị gửi đến nhà tù Aberdeen. Ở đó, một người đàn ông đã đưa cho Ban thức ăn. Người đàn ông này tên là Zhivago .Ban đã trốn thoát khỏi nhà tù với Zhivago và sống trong nơi ẩn náu của mình. Ban đã bị lừa và bị bán cho Lord Roxanu nhưng lại được Zhivago cứu. Ban nhu yếu Zhivago dạy anh cách đánh cắp và gật đầu những rủi ro đáng tiếc khi theo con đường đó. Sau đó, Zhivago khởi đầu dạy Ban cách đánh cắp .Zhivago cũng kể cho anh nghe những câu truyện về những vụ cướp lịch sử một thời. Trong số đó là câu truyện về suối nguồn tuổi trẻ và vị thánh hộ mệnh đã truyền cảm hứng cho Ban đến thăm Khu rừng Tiên vương sau này. Tuy nhiên, sau khi đồng ý chấp thuận gặp nhau tại một khu vực nào đó, Ban quyết định hành động tự mình đánh cắp và bị bắt bởi những người bảo vệ của Lord Roxanu .Tiểu Sử của Ban

 20 năm trước

Trước khi trở thành thành viên của Bảy Đại Tội, Ban muốn có được sự bất tử, đã trèo lên cây khổng lồ trong Khu rừng Tiên vương, nơi đặt suối nguồn tuổi trẻ. Sau khi leo lên đỉnh, Elaine – vị thánh bảo vệ – đã nỗ lực ngăn ngừa Ban. Anh đã nhanh gọn bị trói bởi những nhánh cây của Elaine .Sau khi Elaine đọc được tâm lý của Ban, cô thả anh ra. Sau đó, anh cho cô biết tên của mình, và nguyên do anh mong ước sự bất tử. Trong bảy ngày tiếp theo, cả hai kết bạn với nhau, Elaine mở màn có tình cảm với Ban và ngược lại. Ban lý giải với Elaine rằng nguyên do tại sao con người tham lam là vì họ muốn thứ gì đó để sống sót hoặc cho thấy rằng họ sống sót trong quốc tế này .Elaine nói với Ban rằng một đời sống bất tận không nhất thiết bảo vệ bất kỳ điều gì tốt đẹp cho người có nó. Elaine đã sống lâu với tư cách là người bảo vệ của cổ vật, cô có đời sống thật tẻ nhạt. Khi biết Elaine muốn rời khỏi khu rừng, Lam Hồ Ban ý kiến đề nghị đưa cô ra ngoài. Tuy nhiên, cô đã khước từ và lý giải rằng cô phải bảo vệ suối nguồn tươi tắn. Ban ý kiến đề nghị tìm anh trai của cô và đưa anh ta trở lại, điều này sẽ được cho phép cô rời khỏi rừng. Nghe thấy vậy, cô ôm chầm lấy anh khiến anh rất là quá bất ngờ .Một con quỷ đùng một cái Open và mở màn đốt cháy Khu rừng Tiên vương bằng ngọn lửa luyện ngục. Ban đã sử dụng côn của mình để móc bỏ trái tim của con quỷ bằng một đòn, tuy nhiên không giết được nó vì quỷ có nhiều hơn một trái tim. Sau đó, nó đã dùng móng vuốt của mình để làm cả Ban và Elaine bị thương. Elaine đã cho anh chiếc cốc chứa nước suối nguồn tươi tắn .

Do vết thương nên anh ta không thể tự uống nước. Vì vậy, Elaine đã giúp anh uống nó thông qua một nụ hôn, giúp anh bất tử. Khi vết thương của anh lành lại, anh tức giận và nhanh chóng giết chết con quỷ bằng vũ khí của mình.  Toàn bộ khu rừng bị đốt cháy do lửa luyện ngục của quỷ, Elaine đang hấp hối đã đưa cho anh ta một Hạt giống Almoca – là hạt giống cuối cùng của khu rừng. Cô yêu cầu anh trồng nó ở đâu đó. Một thời gian sau, Ban gieo hạt giống và sớm phát triển thành một khu rừng mới để các Tiên nữ sinh sống. Tuy nhiên, anh bị kết án tử hình vì uống suối nguồn tuổi trẻ và giết chết Elaine.

Ban và Elaine

 16 năm trước

Sau khi bị giam giữ, Ban bị xử tử tổng số 33 lần, toàn bộ những vụ hành quyết đều không có công dụng với Ban. Meliodas đến phòng giam của Ban, dự tính sẽ phán quyết anh. Ban bình tĩnh công bố rằng anh ta sẽ không kiềm chế sức mạnh của mình khi đập một đứa trẻ là Meliodas. Trận chiến của họ kết thúc với việc Ban bị đấm ra khỏi phòng giam. Ban mỉm cười và quyết định hành động cùng đội trưởng Meliodas liên tục chiến đấu .

15 năm trước

Ban đã từng tích lũy thú nhồi bông và biện minh rằng anh ta “ thao tác cần mẫn ” như một hiệp sĩ. Tuy nhiên, hành vi này đã khiến Vua vô cùng tức giận, những đứa trẻ nhỏ trong thị xã đang khóc. Sau khi Ban ngủ thiếp đi, King lặng lẽ trả lại toàn bộ đồ chơi nhồi bông cho bọn trẻ. Kể từ đó, Ban luôn bị King theo dõi mọi lúc mọi nơi .

12 năm trước

Trong trận chiến vĩ đại tại Lâu đài Maiden ở Edinburgh, Thất Đại Tội đã được gửi đến để chiến đấu chống lại một nhóm ma cà rồng. Ban được phái đi trước để làm thám thính và chiến đấu với một nhóm Hiệp sĩ Thánh biến thành ma cà rồng. Ban đã phải đương đầu với Orlondi và thuận tiện giết chết ma cà rồng sau đó .Sau khi trở thành thành viên của Bảy Đại Tội, bệnh nghề nghiệp của Ban tái phát. Ban nỗ lực đánh cắp thanh kiếm của Meliodas trong khi Meliodas nghỉ ngơi sau khi vượt mặt Tyrant Dragon. Ban bị Meliodas tiến công và bị thương mặc dầu có năng lực tái sinh nhưng vết sẹo vẫn còn đó .

10 năm trước

Mười năm trước cuộc gặp gỡ của Meliodas và Elizabeth, Ban cùng với phần còn lại của Bảy tội lỗi được triệu tập đến một thành tháp để gặp Đại thánh, Zaratras. Sau khi họ tìm thấy anh ta chết ở đó, toàn bộ bọn họ đã bị phục kích bởi tổng thể những Hiệp sĩ thánh trong vương quốc. Ban đã trốn thoát theo lệnh của đội trưởng giải tán và sau đó tập hợp lại để tìm ra thủ phạm thực sự đằng sau Vụ giết người của Hiệp sĩ thánh .

5 năm trước

Mong muốn “ cảm xúc đau đớn hoàn toàn có thể khiến anh ta cảm thấy được sống ”, Ban cố ý để cho mình bị Weird Fangs bắt giữ. Anh bị giam giữ trong Baste Dungeon và mất Kho báu thiêng liêng sau khi bị bắt .Ban trong ngục

Về sức mạnh

Là một thành viên của Bảy Đại Tội, Ban rất mạnh. Tốc độ và sức mạnh của anh vượt xa một người thông thường. Khả năng của anh là sử dụng vận tốc phối hợp với năng lực của mình, chộp giật để xé toạc nội tạng đối thủ cạnh tranh .Tuy nhiên, năng lực tuyệt vời nhất của anh là sự bất tử. Nhờ uống từ suối nguồn tươi tắn, toàn bộ những vết thương của Ban đều lành gần như là ngay lập tức mặc dầu có nghiêm trọng đến đâu. Anh cũng không già, không cần ăn hay uống, và miễn nhiễm với mọi chất độc. Sự bất tử của anh được cho phép anh chiến đấu với một phong thái liều lĩnh hơn. Máu của Ban hoàn toàn có thể chữa lành vết thương của người khác và tái tạo trọn vẹn Khu rừng Tiên vương. Tuy nhiên, Ban đã mất năng lực này sau khi sử dụng sức mạnh của suối nguồn tươi tắn để hồi sinh Elaine .Thời gian anh phải chịu những điều kiện kèm theo khắc nghiệt của Luyện ngục đã làm tăng đáng kể sức chịu đựng và độ bền của anh. Thậm chí ngay cả khi đã mất đi sự bất tử của mình, Ban vẫn hoàn toàn có thể chịu đựng những điều kiện kèm theo tương tự như. Điều này được bộc lộ khi anh không bị thương từ cơn bão nguồn năng lượng của Quỷ vương, hoàn toàn có thể quét sạch mọi sinh vật sống theo Gowther và hoàn toàn có thể chịu được nhiều cú đánh mà chỉ bị một vết thương nhỏ .Sức mạnh và vận tốc sức khỏe thể chất của Ban cũng tăng lên đáng kể, trong trận chiến vật lý chống lại Quỷ vương trong khung hình Meliodas, anh đã áp đảo Sins và hai trong số những Archangels mạnh nhất, khiến Mael vô cùng kinh ngạc trước năng lực của anh .Sức mạnh của Ban

Về Khả năng

Chộp giật : Một khả năng cho phép Ban “cướp” các vật thể, nắm lấy chúng, và cả khả năng vật lý của người khác, làm suy yếu chúng trong khi có thêm sức mạnh và tốc độ. Sử dụng một hình thức của Snatch, Ban cũng có thể đánh cắp các bộ phận cơ thể từ đối thủ của mình như trái tim hoặc cánh tay trong chớp mắt.

Vũ khí

Côn tam khúc : Anh rất đáng gờm khi sử dụng nó. Bản thân vũ khí này đủ mạnh để hoàn toàn có thể xé toạc một trong những trái tim của quỷ và có năng lực nghiền nát thịt và làm gãy xương và móng tay .Tòa án : Là một thành viên của Thất Hình Đại Tội, Ban chiếm hữu một kho tàng thiêng liêng nhưng đã bị đánh cắp trong thời hạn bị giam giữ. Đó là một côn tứ khúc. Năm năm trước, kho tàng thiêng liêng của Ban đã bị đánh cắp sau khi anh ta cố ý để mình bị bắt bởi Weird Fangs. Sau đó, Merlin trả lại cho anh ta trong đại chiến chống lại một Indura. Côn tứ khúc có năng lực lê dài và đổi khác góc tiến công của nó, được cho phép người sử dụng tiến công từ mọi góc nhìn vào đối thủ cạnh tranh trong một khoảng cách đáng kể. Khả năng đặc biệt quan trọng của nó là Siêu tập trung chuyên sâu, thôi thúc năng lực sức khỏe thể chất và niềm tin của Ban đến số lượng giới hạn .Vũ khí của Ban

Thông tin thêm

  • Kỹ năng đặc biệt của Ban: ăn cắp.
  • Sở thích: thu thập thú bông của trẻ em.
  • Thói quen hàng ngày: uống cho đến khi anh ta bất tỉnh.
  • Điểm yếu: Elaine.
  • Ước mơ và hy vọng: Hồi sinh Elaine.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *