LabChirp là một phần mềm Tạo Hiệu ứng Âm thanh miễn phí cho Windows PC – Thủ Thuật

Các nhà phát triển trò chơi sắp tới sẽ tìm cách có những công cụ phù hợp để cải thiện kỹ năng của họ. Nếu bạn là kiểu nhà phát triển nghiệp dư muốn tạo nhạc, video và thậm chí cả hiệu ứng âm thanh cho trò chơi mới của mình, thì bạn sẽ yêu cầu LabChirp. Vì bạn là người mới tham gia, nên sẽ không có ý nghĩa gì khi chi số tiền lớn để đưa trò chơi đầu tiên của bạn đến tay những người tiêu dùng có nhu cầu. Do đó, sẽ rất hợp lý nếu bạn làm việc với một công cụ miễn phí trước khi gia nhập các ông lớn, và công cụ đó có thể là LabChirp.

Bây giờ, chúng tôi không phải là nhà phát triển trò chơi, nhưng chúng tôi có thể thấy lý do tại sao công cụ này sẽ cần thiết sau khi cho nó chạy thử nghiệm trong tuần qua. Chúng ta cũng nên chỉ ra rằng công cụ này không có giao diện người dùng tốt nhất về mặt ngoại hình, nhưng vì bạn là nhà phát triển, nên vẻ ngoài không quan trọng.

Phần mềm tạo hiệu ứng âm thanh miễn phí LabChirp

Trước tiên, nếu bạn đã có kinh nghiệm tạo nhạc cho phim, trò chơi điện tử và các nội dung khác thông qua phần mềm, thì bạn sẽ không thấy khó khăn khi khai thác tối đa LabChirp. Hãy để chúng tôi xem xét các tính năng của nó.

1]Thao tác tệp

Một điều chắc chắn; bạn sẽ sử dụng phần thao tác tệp thường xuyên hơn bạn có thể mong đợi. Phần này cho phép người dùng định vị tệp trên ổ cứng của họ để chỉnh sửa và tùy chọn lưu tác phẩm của bạn sau khi hoàn thành.

Để tạo một dự án mới, chúng tôi khuyên bạn nên nhấp vào Tệp, sau đó nhấp vào Từ Mới. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng CTRL + N để tạo một dự án mới mà không cần phải thao tác với chuột. Nó nhanh hơn. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên đi tuyến đường này.

Để tải âm thanh đã lưu trước đó, hãy nhấp vào Tệp> Mở, sau đó tìm kiếm tệp âm thanh bạn muốn. Cách thay thế và tốt hơn để làm điều này, chỉ cần nhấp vào CTRL + O.

Sau khi thêm những nét cuối cùng vào âm thanh tùy chỉnh của bạn, bạn sẽ muốn lưu nó ngay lập tức. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào Tệp> Lưu hoặc CTRL + S. Ở đó có tùy chọn để chọn Save As hoặc Lưu và Xuất.

2]Chất lượng

Để tận dụng tốt nhất bất kỳ âm thanh nào, chất lượng cần phải đạt mức cao nhất, vì vậy rất may công cụ này hỗ trợ 22050 Hz và 44100 Hz ở 8 bit và 16 bit. Bạn có thể thay đổi chất lượng bằng cách nhấp vào tab có cùng tên. Menu thả xuống sẽ cung cấp mọi thứ bạn cần, vì vậy bạn chỉ cần lựa chọn.

3]Sóng

LabChirp là một phần mềm Tạo Hiệu ứng Âm thanh miễn phí cho Windows PC - Thủ Thuật

Mọi âm thanh trong LabChirp đều được tạo ra thông qua tính toán sóng. Chúng tôi hiểu rằng ba sóng đóng một vai trò duy nhất để tạo ra âm thanh và chúng được gọi là Sóng chính, Điều chế tần số và Điều chế âm lượng.

Tất cả các phần đều có sẵn trên màn hình chính, vì vậy bạn chỉ cần sử dụng chuột để thực hiện các thay đổi trong mỗi phần trước khi nhấp vào nút phát lớn ở dưới cùng.

4]Phong bì

Tùy chọn này cho phép người dùng tự do kiểm soát một tham số của âm thanh theo thời gian. Về cơ bản, điều đó có nghĩa là người sáng tạo sẽ có thể tăng dần tần suất hoặc giảm âm lượng cho đến khi giảm dần.

Nhấn nút dấu cộng để tăng tần số hoặc nút trừ để giảm tần số.

5]Hiệu ứng

Để thêm gia vị cho âm thanh của mình, bạn sẽ muốn thêm một số hiệu ứng và đoán xem? LabChirp cung cấp tùy chọn này. Tuy nhiên, điều thú vị là chúng tôi không tìm thấy bất kỳ cách nào để thêm hiệu ứng của bên thứ ba.

Cách duy nhất là sử dụng những gì có sẵn và điều đó có nghĩa là trong một phạm vi hạn chế. Sau đó, một lần nữa, nếu bạn là một chuyên gia với rất nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ không sử dụng công cụ này ngay từ đầu.

6]Cài đặt

LabChirp là một phần mềm Tạo Hiệu ứng Âm thanh miễn phí cho Windows PC - Thủ Thuật

Khi đó, khi chúng tôi nhìn vào khu vực Cài đặt, người dùng sẽ nhận ra rằng không có nhiều việc phải làm. Folks có thể loại bỏ màn hình giật gân khi khởi động và thậm chí là cả khoảng lặng theo sau Trim. Về mặt chỉnh sửa Phong bì, có hai chế độ ở đây là Chế độ A và Chế độ B. Chế độ B được chọn theo mặc định, nhưng nếu bạn không quan tâm, thì chỉ cần thay đổi thành Chế độ A.

Từ tab Giao diện, người dùng sẽ có thể thay đổi màu Nền, Đường, Điểm và WAV.

Bạn có thể tải xuống LabChirp trực tiếp từ Trang web chính thức.

LabChirp là một phần mềm Tạo Hiệu ứng Âm thanh miễn phí cho Windows PC - Thủ Thuật

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Xem thêm:  #1 Sửa lỗi màn hình xanh Netwtw04.sys trên Windows 10

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.