Kí tự quả táo 🍎 – Tên game quả táo đẹp

Kí tự quả táo iPhone, hay kí tự quả táo cắn dở được nhiều bạn thắc mắc và hỏi làm sao để hiển thị trong Free Fire, hôm nay mình sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn về kí tự hay này nhé.

Kí tự đặc biệt quan trọng quả táo, trái táo cắn dở hiện đang là Kí tự đặc biệt quan trọng hot nhất lúc bấy giờ, được rất nhiều bạn tìm kiếm và chăm sóc. Dưới đây mình đã tổng hợp toàn bộ kí tự quả táo cho bạn thuận tiện tìm và sao chép vào trong game của mình nhé .

Kí tự quả táo màu đỏ

Kí tự quả táo màu xanh

Kí tự quả táo iPhone cắn dở

Trên đây là 3 loại kí tự quả táo phổ cập bằng mã Unicode lúc bấy giờ trong game Free Fire, quả táo màu xanh, đỏ và quả táo cắn dở. Việc của bạn là nhấn sao chép là hoàn toàn có thể đặt tên trong game Free Fire ( FF ) cực kỳ đơn thuần rồi nhé .

Tên game có kí tự đặc biệt quả táo

Tham khảo thêm nhiều tên game hay tại đây: Tên game hay, tên game đẹp cho Liên quân, Free Fire(FF)

Cách hiển thị quả táo iPhone trong game FF

Rất nhiều bạn vướng mắc với mình là làm thế nào để đặt tên game với kí tự quả táo, hoặc làm thế nào để kí tự này hiển thị trong game Free Fire ? Với quả táo xanh và đỏ bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sao chép và đặt tên game một cách thuận tiện. Nhưng với quả táo cắn dở thì bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng cho mình một chiếc iPhone hoặc iPad .
Kí tự quả táo

Kí tự quả táo

Sau khi tạo tên game bằng kí tự đặc biệt quan trọng quả táo cắn dở ở iPhone và iPad, bạn hãy vào game và thực thi đổi tên game như thông thường nhé. Để giải đáp cho câu hỏi vì sao mà khi dùng điện thoại cảm ứng Android thì kí tự này sẽ là kí tự lỗi hình vuông vắn dấu hỏi chấm, thì đơn thuần là do kí tự này chưa tương hỗ cho Android. Nên nếu bạn thích kí tự quả táo này hãy dùng một chiếc iPhone và tạo nhé .
Trên đây mình đã giải đáp toàn bộ vướng mắc về kí tự quả táo trong thời hạn vừa mới qua. Chúc những bạn sẽ tự tạo cho mình một cái tên game hay mê hoặc nhé. Chúc những bạn thành công xuất sắc, và nhớ san sẻ website của mình nhé !

Bài viết liên quan