Hướng Dẫn Skill Fifa Online 3 Bằng Tay Cầm

Nguyễn trangLeave a Comment on Hướng dẫn chơi fifa online 4 bằng tay cầm chi tiết cụ thể và khá đầy đủ nhấtPosted in Blog game

Có rất nhiều các game thủ quan tâm đến cách hướng dẫn chơi FIFA online 4 bằng tay cầm. Đây là 1 thiết bị khá thú vị và được nhiều người chơi lựa chọn bởi sự hấp dẫn của nó. Vậy làm thế nào để chơi FIFA online 4 nhanh chóng, dễ dàng nhất? Theo dõi ngay bài viết nhé.

Đang xem : Hướng dẫn skill fifa online 3 bằng tay cầm

Contents
1 1. Hướng dẫn chơi FIFA online 4 bằng tay cầm4 4. Các kỹ năng và kiến thức khi chơi FIFA Online 4 bằng tay cầm5 5. Một số loại tay cầm chơi FIFA Online 4 tốt nhất

1. Hướng dẫn chơi FIFA online 4 bằng tay cầm

Với sự tiện ích và mê hoặc, việc chơi FIFA Online 4 bằng tay cầm đang dần trở nên phổ cập. Tuy nhiên để hoàn toàn có thể chơi trên thiết bị này, yên cầu người chơi cần sử dụng tới 1 số ứng dụng. Dưới đây là hướng dẫn chơi FIFA Online 4 bằng tay cầm cụ thể nhất .

Cách kết nối tay cầm loại bình dân

Bước 1 : Kết nối tay cầm vào cổng USB của máy tính để kiểm tra chất lượng trước khi chơi .
Bước 2 : Mở Control Panel – Chọn Devices and Printers. Tiếp tục nhấp chuột phải vào hình tượng tay cầm và nhấn chọn Properties. Sau khi đã kiểm tra kỹ càng những phím công dụng trên tay cầm, bạn triển khai thiết lập giả lập Xbox 360 .
Sau khi đã tải xuống Xbox 360, bạn giải nén tệp đã tải về. Copy 3 file sau đó dán vào thư mục theo thứ tự những bước : EA SPORTS ( TM ) FIFA Online 4 -> GameData -> Apps -> FO4VN .
Cắm tay cầm vào máy tính để nó hoàn toàn có thể nhận và mở trình giả lập. Chọn mục Presents để lựa chọn loại tay cầm và liên tục chọn Load .
*

Hướng dẫn chơi FIFA Online 4 bằng tay cầm
Bước 3 : Sau khi load xong, bạn sẽ nhận được 1 thông tin là không nhận diện tay cầm được. Lúc này bạn bật sang tab Advanced và bỏ chọn Native mode. Nhấn chọn Gamepad tại Device Type để nhận diện tay cầm .
Bước 4 : FB trong Force Feedback có năng lực làm tay cầm chơi FIFA Online 4 hoàn toàn có thể rung được .
Bước 5 : Trong mục Hook mode, chọn Normal và Compatibility để tùy chỉnh Gamepad rẻ tiền thành Gamepad Xbox360 đắt tiền. Trường hợp nếu không thấy tay cầm rung, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn vào mục select Compatibility .
Bước 6 : Mở gamepad và check lại xem nó có nhận đúng tay cầm Xbox không. Sau đó Save và thực thi đăng nhập là bạn đã hoàn toàn có thể thuận tiện chơi game .

Hướng dẫn chơi FIFA Online 4 bằng tay cầm PS4 với PC

Khi kết nối tay cầm PS4 với PC bạn cần phải có 1 ứng dụng tương hỗ. Tùy vào những thiết bị có dây hay không dây mà cách hướng dẫn chơi FIFA Online 4 bằng tay cầm cũng sẽ khác nhau .

– Đối với tay cầm PS4 không dây

Bước 1 : Tải DS4Windows về máy
Bước 2 : Vào mục Cài đặt – chọn Controller / Driver Setup – chọn Cài đặt Bluetooth .
Bước 3 : Sau khi đã setup, máy tính của bạn sẽ được liên kết ngay với Bluetooth. Còn so với PC, bạn cần phải cắm thêm USB Bluetooth để chúng hoàn toàn có thể liên kết .
Bước 4 : Nhấn và giữ phím PS + Share đến khi có đèn báo nhấp nháy .
Bước 5 : Sau khi đã có đèn báo nhấp nháy và Wireless Controller đã hiện lên màn hình hiển thị, bạn chọn Pair. Khi đó bạn sẽ nhận được thông tin liên kết giữa tay cầm và máy tính. Khi đó bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chơi game FIFA Online 4 bằng tay cầm nhanh gọn .
*

Chơi FIFA Online 4 bằng tay cầm PS4 không dây

– Đối với tay cầm PS4 có dây

Bước 1 : Tải ứng dụng DS4Windows và Xbox 360 controller driver tải về, đồng thời sẵn sàng chuẩn bị dây micro USB. Sau khi đã tải về, bạn thực thi giải nén DS4Windows. zip và khởi động .
Bước 2 : Tại giao diện DS4Windows sẽ Open 2 thông tin :
– Program Folder
– Appdata
Bước 3 : Trong Driver bạn chọn Controller / Driver Setup
Bước 4 : Ấn chọn Install the DS4 driver để thiết lập DS4 về máy tính .
Sau đó bạn kết micro USB với PC và kiểm tra xem thiết bị có hoạt động giải trí không bằng cách vào Tab Controllers. Trường hợp chưa liên kết, bạn hoàn toàn có thể tắt DS4Windows và khởi động lại .
*

Cách chơi FO4 với tay cầm có dây

2. Ưu và nhược điểm khi chơi game bằng tay cầm

Khi chơi FIFA Online bằng tay cầm, bạn sẽ cảm nhận được những ưu và điểm yếu kém như dưới đây :

Ưu điểm

– Sử dụng analog xoay tròn giúp bạn hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh cầu thủ thuận tiện hơn khi sử dụng phím trên máy tính .
– Có thể nhấn nhiều tổng hợp phím khác nhau khi chơi bằng tay cầm .
– Người chơi hoàn toàn có thể chơi game với thời hạn lâu nhất mà không bị mỏi tay như khi chơi trên máy tính .

Nhược điểm

– Gây tốn ngân sách hơn khi phải góp vốn đầu tư thêm 1 thiết bị chơi game khác
– Khi game chưa khởi đầu, bạn vẫn cần sử dụng những phím tính năng khác trên máy tính và chuột. Bởi lúc này, tay cầm chưa có đủ những tiện ích mà bạn cần .
*

Ưu – Nhược điểm khi chơi FIFA Online 4 bằng tay cầm

Tổng hợp top rb fo4 được các game thủ ưa chuộng nhất hiện nay

Hướng dẫn xây dựng chiến thuật tiki taka fo4 cực lợi hại

3. Cách cài tay cầm cho FIFA Online 4

Sau khi tay cầm đã được liên kết với máy tính, bạn nhấn vào FO4 để setup tay cầm chơi game. Nhấn Cài đặt tinh chỉnh và điều khiển – Đổi sang chính sách gamepad. Bạn hoàn toàn có thể setup thêm nhiều những tính năng khác để hoàn toàn có thể thuận tiện chơi game mê hoặc nhất .
Khi đã setup xong, bạn hãy nghiên cứu và điều tra và tập luyện cách chơi tay cầm. Thêm vào đó, hãy trau dồi kỹ năng và kiến thức của mình bằng cách khám phá thêm nhiều thao tác cũng như kỹ thuật khác để chơi game mê hoặc hơn .
*

Cách cài tay cầm cho FIFA Online 4

4. Các kỹ năng khi chơi FIFA Online 4 bằng tay cầm

Sau khi đã có những bước hướng dẫn chơi FIFA Online 4 bằng tay cầm nhanh gọn và cụ thể nhất, điều bạn cần có đó là những kỹ năng và kiến thức. Như vậy bạn mới hoàn toàn có thể chơi game thuận tiện và giành những phần thắng .
Xem thêm : Epic trò chơi Là Gì – Epic Games ‘ Fortnite

Berba spin

Đây là 1 kỹ thuật được tạo ra bởi cựu tiền đạo MU là Berbatov. Với kỹ thuật này, người chơi có thể di chuyển hơn 1 góc 90 độ để có thể làm lỡ đà chạy của các cầu thủ đối phương.

Cách triển khai :
– Với bàn phím : Giữ Shift và lần lượt nhấn những phím Tiến – Sang trái hay phải .
– Với tay cầm : Gạt cần analog theo lần lượt Tiến – Sang trái hay phải .
*

Kỹ năng Berba spin

Roulette

Đây là 1 kỹ năng và kiến thức xoay người 360 độ để tránh cầu thủ đối phương 1 cách thuận tiện và nhanh gọn nhất trong FIFA Online 4. Tuy nhiên nó được nhìn nhận với độ khó 4/5, cho nên vì thế bạn cần phải có chỉ số cân đối và tinh xảo tốt nhất. Nếu không, người chơi sẽ gặp phải thực trạng loạng choạng khi chơi game .
Cách triển khai :
– Với bàn phím : Giữ phím Shift – Ấn lần lượt những phím Lùi – Sang trái hay phải – Tiến .
– Với tay cầm : Gạt cần analog và ấn lần lượt những phím Tiến – Sang trái hay phải – Tiến .
*

Kỹ thuật Roulette trong FIFA Online 4

Đẩy bóng dài

Đẩy bóng dài là 1 kỹ thuật được rất nhiều những cầu thủ có kỹ thuật tốt triển khai. Đây cũng là kỹ thuật tự chuyền bóng cho mình được ý tưởng phải lịch sử một thời bóng đá Pele. Dù là 1 kỹ thuật khá đơn thuần nhưng hiệu suất cao mang đến lại rất cao. Nhất là khi trong đội hình của bạn chiếm hữu những cầu thủ như Rô béo, Lukaku, Eusebio, …
Cách thực thi :
– Với bàn phím : Giữ Shift – nhấn E – Click vào hướng chạy
– Với tay cầm : Giữ phím R2 – Gạt analog theo hướng chạy .
*

Đẩy bóng dài

Skill Heel to heel flick

Bất kỳ game thủ nào khi triển khai tốt kỹ năng và kiến thức này đều cho thấy được sự phấn khích khi chơi. Khi tiến hành kỹ năng và kiến thức này, cầu thủ có được chỉ số tăng cường cao sẽ có nhiều lợi thế hơn .
Cách triển khai :
– Với bàn phím : Giữ Shift – Tiến ( cùng hướng chạy của cầu thủ ) – Lùi ( ngược hướng chạy của cầu thủ ) .
– Với tay cầm : Nhấn analog – Tiến ( cùng hướng chạy của cầu thủ ), – Lùi ( ngược hướng chạy của cầu thủ ) .
*

Skill Heel to heel flick

Dragback

Đây là 1 kỹ năng và kiến thức gây lỡ nhịp hay mất cân đối so với đường bóng của đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn có được kỹ năng và kiến thức này, nó hoàn toàn có thể thuận tiện vượt qua được hàng thủ của đối phương cũng như là tạo ra thời cơ ghi bàn .
*

Kỹ thuật Dragback

5. Một số loại tay cầm chơi FIFA Online 4 tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có 1 số loại tay cầm khá tốt. Nó giúp cho người chơi có được những thưởng thức mê hoặc hơn khi chơi FIFA Online 4 .

Xbox 360 có dây

Xbox 360 có dây sẽ có 1 dây và đầu chuyển USB để bạn hoàn toàn có thể nắp vào máy tính .
– Ưu điểm : Phù hợp với những máy tính nhẹ, có tương hỗ tay cầm. Nó còn có chính sách rung và chắc như đinh khi cầm tay. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn với nhiều sắc tố khác nhau .
– Nhược điểm : Giá thành khá cao, cấu trúc máy cũng to trọn vẹn không tương thích với người có bàn tay nhỏ .
*

Xbox 360 có dây

Xbox 360 không dây

Xbox 360 có dây cầm không dây được sử dụng bằng pin AAA. Để hoàn toàn có thể kết nối tay cầm với PC, bạn cần có 1 thiết bị thu nhận sóng .
– Ưu điểm : Cầm chắc tay, có chính sách rung, không dây và có nhiều sắc tố lựa chọn .
– Nhược điểm : Máy to nên liên tục cần phải thay pin, giá tiền cao .
*

Xbox 360 không dây

Xbox 360 One FiFa Online 4

– Ưu điểm : Máy nhẹ, có chính sách rung, cầm chắc tay và có nhiều sắc tố cho bạn lựa chọn. Các game cũng đều có tính năng tương hỗ Xbox 360 ONE .
– Nhược điểm : Giá thành khá cao, để hoàn toàn có thể sử dụng tính năng không dây, nhu yếu máy tính Win 10 và Receiver .
*

Xbox 360 One FiFa Online 4

PS4

Đây là tay cầm được Sony sản xuất và cũng đã khá thông dụng so với người chơi game .
– Ưu điểm : Giá thành rẻ, giải quyết và xử lý thướt tha .
– Nhược điểm : Để hoàn toàn có thể chơi, cần phải setup thêm ứng dụng tương hỗ DS4Windows về máy .
Xem thêm : Tải trò chơi Đua Ô Tô 3D Online, Trò Chơi Lái Xe Ô Tô 3D Tay Đua Miễn Phí
*

Tay cầm PS4

Trên đây là những thông tin và các bước hướng dẫn chơi FIFA Online 4 bằng tay cầm đơn giản và chi tiết nhất. Nếu bạn là 1 game thủ chuyên nghiệp muốn có các trải nghiệm hấp dẫn thì hãy theo dõi ngay bài viết nhé. Chắc chắn bạn sẽ có được những gợi ý tuyệt vời đấy.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *