Boruto: Sự hy sinh của Cửu Vĩ Kurama và 5 cái chết gây ám ảnh nhất thế giới nhẫn giả

Naruto đã từng là một trong những bộ manga/anime được nhiều người yêu thích nhất mọi thời đại. Và tiếp đến hiện tại là Boruto  – thế hệ kế tiếp của Naruto cũng đang gây tiếng tăm lớn khi tiếp nối những di sản mà bộ manga huyền thoại này để lại.

Trong quốc tế Nhẫn giả của 2 bộ truyện này thì ngoài những cảnh niềm hạnh phúc, đầm ấm hay những nhẫn thuật quý phái thì nó cũng có rất nhiều những nhân vật mà cái chết của họ khiến người xem đau lòng .Và trong bài viết ngày ngày hôm nay, hãy cùng nhau điểm qua những cái chết khiến người xem hụt hẫng nhất, ám ảnh nhất trong Naruto và Boruto. Tuy họ đã ra đi vì nhiều nguyên do khác nhau nhưng chung quy cũng vì những ý nghĩa vô cùng cao quý .

Neji Hyuga- Chết vì bảo vệ người thân

Boruto: Sự hy sinh của Cửu Vĩ Kurama và 5 cái chết gây ám ảnh nhất thế giới nhẫn giả - Ảnh 1.Hyuga Neji là một thiên tài của dòng tộc Hyuga – dòng tộc với huyết kế số lượng giới hạn Bạch Nhãn. Ngay từ khi mới Open, vẻ lãnh đạm cùng năng lực của Neji đã khiến không ít người xem trầm trồ thán phục và đem lòng si mê .Thế nhưng tiếc rằng cậu đã ra đi khi tuổi còn quá trẻ. Khoảnh khắc Neji Hyuga lấy thân để bảo vệ cho Hinata và Naruto trước đòn tiến công của Thập vĩ đã khiến toàn bộ đều bàng hoàng. Sự quyết tử vì đồng đội, vì những người bạn mà cậu yêu quý mới giúp Neji lần tiên phong trong đời cảm thấy tự do thật sự .Có thể nói cái chết của Neji đã khiến người theo dõi gần như chết lặng. Chương truyện về sự hi sinh của Neji sau đó được xếp vào hàng tầm cỡ bởi nội dung giàu xúc cảm cả về hình ảnh lẫn lời thoại nhân vật .

Itachi Uchiha- Kiệt sức mà chết

Boruto: Sự hy sinh của Cửu Vĩ Kurama và 5 cái chết gây ám ảnh nhất thế giới nhẫn giả - Ảnh 2.Itachi là tộc nhân của tộc Uchiha nổi tiếng và được ca tụng là thiên tài của Làng Lá. Thế nhưng số phận éo le đã khiến anh trở thành 1 kẻ mang tiếng xấu muốn đời với tội danh sát hại cả gia tộc, phản bội làng và được liệt kê vào list tội phạm nguy khốn Lever S + +. Nhưng mấy ai biết được thực sự đằng sau, cả cuộc sống anh sống đều vì làng, vì đứa em trai mà mình hết mực yêu thương .Và nói thêm về cái chết của Itachi trên thực tiễn anh chết do kiệt sức sau khi phong ấn Orochimaru chứ không bị ai giết cả nhưng cái chết của anh khiến toàn bộ mọi người đều ám ảnh không thể nào quên. Có thể nói cả cuộc sống anh cố gắng nỗ lực duy trì sự sống chỉ vì quyền lợi của Sasuke, anh muốn chết dưới tay đứa em trai để hồi sinh danh dự của tộc Uchiha .

Jiraiya- Bị đồ đệ giết chết

Boruto: Sự hy sinh của Cửu Vĩ Kurama và 5 cái chết gây ám ảnh nhất thế giới nhẫn giả - Ảnh 3.

Jiraiya là học trò của Hokage đệ tam, ông cũng là 1 trong Tam nin huyền thoại của Làng Lá. Jiraiya được nghe 1 lời tiên tri từ Đại Thiềm Từ là ông sẽ đi khắp thế giới và sẽ gặp 1 cậu bé mà sẽ có khả năng mang lại hòa bình cho thế giới hoặc đưa thế giới vào sự diệt vong và không ai ngờ rằng đó chính là Naruto và Nagato.

Sau khi giảng dạy Naruto xong, Jiraiya đã tìm ra tin tức về thủ lĩnh của Akatsuki và lên đường. Trớ trêu thay, thủ lĩnh Pain của Akatsuki lại là Nagato – học trò cũ mà Jiraiya luôn tin cậy. Cả Konan giờ đây cũng thuộc Akatsuki, còn Yahiko đã bị chính Hanzo giết. Sau khi đánh nhau với Pain, Jiraiya đã chết rồi chìm xuống đáy hồ .Có thể nói đây là một trong những cái chết thương tâm nhất của bộ truyện Naruto khi mà một nhân vật lừng lẫy như Jiraiya lại bị chính học trò của mình giết, ra đi trong cô độc, chẳng có ai ở bên .

Hiruzen Sarutobi – Bị học trò hại chết

Boruto: Sự hy sinh của Cửu Vĩ Kurama và 5 cái chết gây ám ảnh nhất thế giới nhẫn giả - Ảnh 4.Hiruzen Sarutobi là Hokage trị vì lâu nhất của làng Lá. Là học trò cưng của Hokage đệ nhị và là thầy của 3 Sanji lịch sử một thời Làng Lá. Ông được biết đến là người có kiến thức và kỹ năng về hầu hết mọi nhẫn thuật đã sống sót trong giới nhẫn giả. Thậm chí, ông hoàn toàn có thể sử dụng tổng thể năm loại chakra tự nhiên gồm có cả thuật ngũ hành. Ông đã chỉ huy Konoha trong đại chiến ninja vĩ đại lần thứ hai và có lẽ rằng cũng là shinobi mạnh nhất lúc bấy giờ .Tuy nhiên trong quá khứ tại thời gian diễn ra kì thi tuyển chunin, Orochimaru – học trò của ông đã thực thi thủ đoạn tiêu diệt làng Lá. Trong trận đấu tay đôi với Sarutobi thì Orochimaru đã triệu hồi 2 tử nhân mang linh hồn, sức mạnh của Hokage đệ nhất và đệ nhị để đấu với người thầy giáo cũ giúp hắn chiếm thế thượng phong .Nhằm ngăn cản Orochimaru, Sarutobi đã sử dụng thuật triệu hồi thần chết của Hokage đệ tứ bằng cách hy sinh linh hồn của mình cho Tử thần nhưng do tuổi cao sức yếu, ông chỉ hoàn toàn có thể triệt hạ được sức mạnh của hai vị Hokage quá cố và phong ấn đôi tay của Orochimaru để hắn không còn dùng thuật hại người nữa .

Cửu vĩ Kurama- Hi sinh bảo vệ con người

Boruto: Sự hy sinh của Cửu Vĩ Kurama và 5 cái chết gây ám ảnh nhất thế giới nhẫn giả - Ảnh 5.

Mới đây cái chết của Kurama thật sự khiến nhiều người phải sốc nặng.Trước đó để đối đầu với Isshiki, Naruto đã sử dụng Baryon Mode- một dạng sức mạnh cực lớn và là nguồn chakra tối thượng của Kurama có thể giúp anh chống lại tên tộc nhân Otsutsuki này.

Kurama đã từng nói nếu dùng đòn này thì Naruto sẽ mất mạng nhưng thực ra sử dụng Baryon Mode sẽ làm vĩ thú hết sạch chakra và biến mất. Tức là hoàn toàn có thể nói Baryon Mode chính là mạng của Kurama. Tuy vậy Kurama đã lựa chọn quyết tử để bảo vệ Naruto và ngôi làng .Có thể thấy sau bao thập kỷ bị con người ngược đãi và bóc lột, Kurama đâm ra căm hận và kinh tởm loài người đến tận xương tủy. Thế nhưng giờ đây sau toàn bộ khi được Naruto cảm hóa, Cửu Vĩ lại chuẩn bị sẵn sàng quyết tử bảo vệ con người .

Bài viết liên quan