KMyMoney: Phần mềm Quản lý Tài chính Cá nhân cho Windows PC – Thủ Thuật

Các ứng dụng quản lý tài chính là các chương trình phức tạp cho phép bạn quản lý và theo dõi tất cả các giao dịch tiền tệ của mình. Có một số ứng dụng như vậy có sẵn trực tuyến và hầu hết chúng đều phức tạp, nhưng KMyMoney là một đơn giản hơn. KMyMoney là một phần mềm miễn phí giúp bạn theo dõi tài chính của mình mà không cần bất kỳ bằng cấp kế toán cụ thể nào. Tuy nhiên, có rất nhiều phần mềm khác như vậy có sẵn, nhưng điều làm cho KMyMoney khác biệt là giao diện thân thiện với người dùng của nó. Không giống như các phần mềm cồng kềnh khác, KMyMoney giúp bạn chuyển các tài khoản hiện có của mình hoặc tạo một tài khoản mới mà không gặp vấn đề gì.

Phần mềm quản lý tài chính cá nhân KMyMoney

Để sử dụng ứng dụng quản lý tài chính này, trước tiên bạn chỉ cần thiết lập tệp dữ liệu KMyMoney mới, sau đó bạn có thể nhập tệp QIF và quản lý các giao dịch của mình.

Nó rất đơn giản và được hướng dẫn tốt bởi chính chương trình. Đi đến Trang Chủ và chương trình sẽ yêu cầu các chi tiết cá nhân của bạn bao gồm tài khoản ngân hàng và đơn vị tiền tệ bạn sử dụng trong các giao dịch của mình. Nó có hầu hết mọi loại tiền tệ đã biết được liệt kê nhưng hãy cẩn thận khi chọn loại tiền tệ cơ sở vì không thể hoàn tác hành động.

Xem thêm:  Cách chuyển đổi Bảng thành Ảnh bằng ứng dụng Snipping Tool trong Word – Thủ Thuật

Tính năng của KMyMoney

Cài đặt dễ dàng

KMyMoney là một phần mềm đơn giản và đi kèm với thiết lập nhanh chóng và dễ dàng. Tại thời điểm bạn tải xuống chương trình, nó sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước để cài đặt nó. Bạn không cần kiến ​​thức kỹ thuật để thiết lập phần mềm này trong PC Windows của mình.

Sau khi thiết lập xong, KMyMoney yêu cầu thông tin cơ bản và đưa bạn đến cài đặt nâng cao. Nếu bạn đã sử dụng bất kỳ phần mềm ngân hàng nào trước đây, bạn có thể chuyển tất cả dữ liệu của mình trong Ziff. Bạn phải nhập dữ liệu được xuất từ ​​phần mềm tài chính khác của mình.

Nếu bạn chưa sử dụng bất kỳ phần mềm tài chính nào khác trước đây, bạn chỉ cần thêm ngân hàng của mình tại đây trong KMyMoney và các tài khoản tương ứng của mình. Đảm bảo rằng bạn đặt tài khoản của mình không đúng nhóm như tài khoản vãng lai, tài khoản tiết kiệm và thẻ tín dụng.

Giao diện thân thiện với người dùng

KMyMoney được tổ chức rất tốt và đi kèm với giao diện đơn giản và gọn gàng. Tổng quan chính có tất cả và bạn có thể dễ dàng điều hướng qua tất cả các bảng của nó và hoàn thành các nhiệm vụ ngân hàng thông thường của mình. Nó là một trong những phần mềm theo dõi tài chính tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Tuy nhiên, nó không phù hợp với những doanh nghiệp lớn, giao dịch nhiều

Xem thêm:  #1 Cách sửa lỗi:”Windows cannot complete the extraction error in Windows 10″

Tất cả các biểu tượng chức năng của nó được xếp theo chiều dọc trong bảng điều khiển bên trái và các tính năng khác nằm trong dải băng menu chính ở trên cùng. Chỉ cần nhấp vào nút hoặc biểu tượng được yêu cầu và bắt đầu sử dụng phần mềm. Bạn có thể liên kết và quản lý tất cả các tài khoản của mình tại đây với KMyMoney và màn hình chính sẽ hiển thị tất cả các giao dịch tương ứng của bạn.

KMyMoney cũng được phân loại tốt và mọi danh mục đều có thêm các danh mục phụ, giúp bạn truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào tài khoản và tài chính của mình. Chỉ cần chọn danh mục được yêu cầu và chọn danh mục con và menu thả xuống truyền thống sẽ hiển thị thêm cho bạn các danh mục phụ.

Dễ dàng truy cập

Màn hình chính hiển thị tất cả các tài khoản của bạn và bảng xếp hạng. Bạn cũng có thể xem tất cả những người được thanh toán của mình và các giao dịch được thực hiện dưới tên của họ. Vì vậy, về cơ bản, nó cho phép bạn dễ dàng truy cập vào tất cả các tài khoản của mình và các giao dịch. Bạn có thể theo dõi số tiền bạn đã nhận và số tiền bạn đã trả và cho ai.

Giao dịch trực tuyến

KMyMoney cũng cung cấp tiện ích ngân hàng trực tuyến, nhưng các tính năng khá hạn chế so với các ứng dụng khác. Bạn có thể dễ dàng liên kết trực tiếp ngân hàng trực tuyến của mình với phần mềm, nhưng điều đó không được khuyến khích vì lý do bảo mật. Vì vậy, về cơ bản, KMyMoney nên được sử dụng để theo dõi tài khoản của bạn và theo dõi các mục giao dịch. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chuyển tiền hoặc thanh toán hóa đơn của mình bằng ứng dụng này.

Xem thêm:  #1 Phần mềm chụp ảnh màn hình miễn phí cho Windows 10

Nhìn chung, KMyMoney là một phần mềm đơn giản và hữu ích cho phép bạn theo dõi tất cả các giao dịch tiền tệ của mình. Nó rất phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ nhưng có thể không phù hợp với các nhà kinh doanh lớn, giao dịch nhiều. Tải xuống phần mềm đây và cho chúng tôi biết bạn thích nó như thế nào.

Các bài đọc liên quan:

  1. Phần mềm Kế toán Doanh nghiệp & Tài chính Cá nhân Miễn phí
  2. Ứng dụng Tài chính cá nhân tốt nhất dành cho Windows 10.

Phần mềm quản lý tài chính cá nhân KMyMoney

  • Thẻ: Phần mềm miễn phí

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan