Thay cảm ứng iPhone chính hãng Apple. Bảng giá 2021

Huy Dũng Mobile địa chỉ thay cảm ứng iPhone, ép kính cảm ứng iPhone chính hãng Apple uy tín chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM và trên toàn quốc. Với các thiết bị máy móc hiện đại, cảm ứng màn hình điện thoại iPhone của bạn sau khi sửa chữa thay ép kính hoàn thành sẽ đẹp như lúc ban đầu.

trung tam thay mat kinh ep kinh iphone uy tin tai hcm huy dung mobile

Thay cảm ứng iPhone – một số thông tin cần lưu ý

1. Khi nào cần thay cảm ứng iPhone?

Sửa chữa thay ép mặt kính cảm ứng màn hình iPhone là giải pháp tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí. Nhưng làm sao để biết được cảm ứng trên màn hình iPhone của bạn bị lỗi? Sau đây là những dấu hiệu bạn tham khảo:

 • Cảm ứng màn hình iPhone bị đơ, liệt hoàn toàn không vuốt được.
 • Cảm ứng màn hình iPhone bị nhảy loạn dù bạn không chạm vào.
 • Mặt kính cảm ứng màn hình iPhone bị nứt vỡ quá nặng do bị va đập mạnh.

Tuy nhiên, có những trường hợp iPhone bị lỗi cảm ứng nhưng không phải do cảm ứng trên màn hình hiển thị gây ra. Để biết đúng mực bạn vui mừng mang máy đến TT Huy Dũng Mobile để kiểm tra trực tiếp. Quy trình kiểm tra bạn được theo giỏi trực tiếp, bạn không phải trả bất kỳ ngân sách nào sau khi kiểm tra máy mà không chấp thuận đồng ý thay thế sửa chữa .

2. Màn hình iPhone dòng nào nên thay cảm ứng?

Khi màn hình hiển thị iPhone bị lỗi cảm ứng những dòng Mã Sản Phẩm bạn nên thay cảm ứng và có 1 số ít dòng bạn không nên thay, sau đây là một vài san sẻ bạn tìm hiểu thêm :

1. Dòng iPhone nên thay cảm ứng

Các dòng máy : iPhone X / Xr / Xs / Xs Max, iPhone 11 / 11 Pro / 11 Pro Max, iPhone 12 / 12 Mini / 12 Pro / 12 Pro Max. Các dòng máy này giá tiền màn hình hiển thị khá cao, thay vì bỏ ra một số tiền lớn để thay màn hình hiển thị full bộ, bạn nên chọn giải pháp thay cảm ứng để tiết kiệm chi phí ngân sách .

2. Dòng iPhone không nên thay

Các dòng máy màn hình hiển thị phản quang : iPhone 6, 6 plus, 7, 7 plus, 8, 8 plus, Se 2020. Giá màn hình hiển thị của những dòng iPhone này tương đối rẻ, bạn nên chọn dịch vụ thay màn hình hiển thị iPhone full bộ không nên ép cảm ứng .

3. Thay cảm ứng iPhone có ảnh hưởng gì đến màn hình hiển thị không?

Đây cũng là yếu tố vướng mắc của nhiều người dùng, Huy Dũng Mobile xin chia sẽ và giải đáp 1 số ít thông tin để người mua yên tâm khi sửa chữa thay thế .
Màn hình iPhone được cấu trúc bởi ba lớp chính gồm có :

 1. Màn hình bên trong có chức năng hiển thị hình ảnh.
 2. Cảm ứng ở giữa có vai trò đảm nhận các lệnh tương tác từ người dùng như vuốt, chạm.
 3. Mặt kính bên ngoài có vai trò bảo vệ màn hình và cảm ứng bên trong.

Ba lớp này được dán dính liền nhau với keo OCA. Vì thế khi thay thế sửa chữa lớp kính cảm ứng bên ngoài sẽ không tác động ảnh hưởng gì đến màn hình hiển thị hiển thị bên trong. Để hiểu rõ hơn về tiến trình thay ép kính cảm ứng iPhone người mua tìm hiểu thêm video bên dưới :
8 sddefault

4. Thay kính cảm ứng iPhone có bị mất tính năng chống nước không?

Apple đã trang bị cho iPhone X/ Xr/ Xs/ Xs Max, iPhone 11/ 11 Pro/ 11 Pro Max, iPhone 12/ 12 Mini/ 12 Pro/ 12 Pro Max tính năng chống nước giúp hạn chế các lỗi do nước gây ra. Điều này cũng làm cho việc tháo máy sửa chữa dễ làm mất tính năng chống nước. Tuy nhiên sau khi thay thế hoàn thành Huy Dũng Mobile sẽ dán một lớp keo chống nước, kháng nước chắc chắn.

Quy trình nhận thay cảm ứng iPhone tại Huy Dũng Mobile

 • Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng cảm ứng màn hình.
 • Tháo máy cho khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện.
 • Kỹ thuật tiến hành thay thế và test lại các tính năng của máy.
 • Cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước sự quan sát của quý khách.
 • Bàn giao cho khách hàng kiểm tra máy và ghi phiếu bảo hành.

Xem thêm những dịch vụ sửa chữa thay thế, thay thế sửa chữa linh phụ kiện iPhone tại Huy Dũng Mobile :

Vì sao nên chọn dịch vụ thay kính cảm ứng iPhone tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPhone uy tín chuyên nghiệp được khách hàng ưu chuộng tin tưởng sử dụng dịch vụ hơn 15 năm qua. Thay cảm ứng iPhone ở đâu? Ép cảm ứng iPhone ở đâu? Thời gian lấy liền? Cảm ứng zin chính hãng? Giá thành rẻ minh bạch thì Huy Dũng Mobile là nơi khách hàng hoàn toàn an tâm vì:

1. Ký tên khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm nào, nắm bắt được điều đó các dịch vụ sửa chữa iPhone tại Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai. Dịch vụ thay cảm ứng iPhone tại Huy Dũng Mobile khách hàng được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi nhận máy. Sau khi màn hình iPhone thay ép cảm ứng hoàn thành kỹ thuật viên sẽ cho khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của khách hàng.

2. Xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Các dịch vụ sửa chữa thay thế linh phụ kiện iPhone như : thay màn hình hiển thị, thay pin, thay loa, thay rung, thay camera sau, … người mua được xem trực tiếp tiến trình sửa chữa thay thế không phải lo về nạn luộc đồ hay tráo đổi linh phụ kiện. Điều này không chỉ giúp người mua yên tâm mà còn khẳng định chắc chắn sự uy tín của Huy Dũng Mobile .
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

3. Giá cả minh bạch

Bạn đang phân vân về tiền – thay cảm ứng iPhone giá bao nhiêu? Giá tìm hiểu tại website đã chính xác chưa? Có phát sinh thêm chi phí nào không? Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá công khai, minh bạch. Giá trên website đã bao gồm công thợ thay thế và thời gian bảo hành không phát sinh thêm chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến kiểm tra sau đó mới phát sinh  thêm tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ.

Bảng giá thay cảm ứng iPhone:

 • Giá cảm ứng iPhone X: 950.000 Đồng
 • Giá cảm ứng iPhone Xr: 950.000 Đồng
 • Giá cảm ứng iPhone Xs: 1.050.000 Đồng
 • Giá cảm ứng iPhone Xs Max: 1.200.000 Đồng
 • Giá cảm ứng iPhone 11: 1.050.000 Đồng
 • Giá cảm ứng iPhone 11 Pro Max: 1.800.000 Đồng
 • Giá cảm ứng iPhone 12: 2.200.000 Đồng
 • Giá cảm ứng iPhone 12 Pro: 2.500.000 Đồng
 • Giá cảm ứng iPhone 13 Pro Max: 2.900.000 Đồng

Chi tiết dịch vụ:

✔️ Thời gian thay
⭐ 1 – 3 giờ

✔️ Thời gian bảo hành
⭐ 12 tháng

✔️ Tình trạng cảm ứng
⭐ Mới 100%

✔️ Ưu đãi
⭐ Tặng dán màn hình

4. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm tay nghề về những dịch vụ thay cảm ứng những dòng máy iPhone .
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

5. Thiết bị máy móc

Dựa vào công nghệ tiên tiến máy móc tân tiến, điện thoại cảm ứng iPhone thay thế sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài .
Máy móc hiện đại

6. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện iPhone chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để ship hàng người mua một cách tốt nhất kể cả về chất lượng linh phụ kiện lẫn giá tiền dịch vụ. Khi người mua mang điện thoại thông minh iPhone đến TT Huy Dũng Mobile để thay thế sửa chữa. Khách hàng vui mắt “ KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN ” vì đó là cách làm minh bạch giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa sung sướng ký đúng chữ ký của mình nhằm mục đích “ BẢO VỆ TÀI SẢN CỦA QUÝ KHÁCH ” .
“ Vui lòng khách đến thỏa mãn nhu cầu khách đi ” Khi đến với Huy Dũng Mobile người mua sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên cấp dưới và kỹ thuật viên tại TT. Cảm ơn hành khách đã chăm sóc đến Huy Dũng Mobile !

Bài viết liên quan