“Mẹo” Kiểm Tra Ai Đang Lén Lút Theo Dõi Bạn Trên Facebook?

Bạn có muốn biết ai đang lén lút theo dõi bạn trên facebook, thậm chí là lén đăng nhập vào tài khoản của bạn hay không? Ai là người hay vào fb của mình nhiều nhất? Biết đâu người yêu hoặc là “đối thủ” của bạn đang ghé thăm trang fb của bạn hằng ngày mà chính bản thân bạn lại không hề hay biết. Hãy cùng Tâm blogs tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé!

Ai Đang Lén Lút Theo Dõi Bạn Trên Facebook?

AI ĐANG LÉN LÚT THEO DÕI BẠN TRÊN FACEBOOK?

Thực ra thì mẹo kiểm tra ai đang lén lút theo dõi bạn trên facebook bằng máy tính sẽ thực hiện dễ hơn là bằng điện thoại. Hãy thao tác như các bước hướng dẫn dưới đây của Tâm Blogs nhé!

Xem nguồn trang

Chỉ cần đăng nhập vào thông tin tài khoản facebook của mình, sau đó vào trang cá thể và nhấp chuột phải, liên tục chọn mục “ xem nguồn trang ” – “ view page source ” để tìm ID ai đang lén lút theo dõi bạn trên facebook trong ma trận những thông số kỹ thuật và code. Hoặc bạn hoàn toàn có thể nhấn tổng hợp phím tắt “ Ctrl + U ” cũng hoàn toàn có thể xem nguồn trang được .
Hướng Dẫn Kiểm Tra Ai Đang Lén Lút Theo Dõi Bạn Trên Facebook?

Còn 1 cách khác để xem nguồn trang là bạn thêm chữ “view-source:” vào trước đường link và nhấn enter là được

Cách Check Ai Đang Lén Lút Theo Dõi Bạn Trên Facebook?

Manh mối về ID của người dùng facebook thường xuyên vào trang cá nhân bạn

ID chính là mật mã nhận dạng người dùng facebook, mỗi người dùng sẽ có một ID khác nhau, và đây là manh mối duy nhất mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng để tìm ra thông tin tài khoản người liên tục lén lút vào facebook của bạn .

Trong 1 đống code rối tinh rối mù vừa hiện ra sau khi bạn thực hiện bước xem nguồn trang ở trên thì hãy tiếp tục nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + F để thực hiện tìm kiếm ID. Tiếp theo bạn tự nhập hoặc copy từ khóa “buddy_id” (đối với phiên bản fb mới) hoặc “InitialChatFriendsList” (đối với phiên bản fb cũ) để tìm ID người dùng lén lút theo dõi bạn hay chính ID người thường xuyên ghé thăm facebook của bạn.

Thủ Thuật Giúp Bạn Biết Ai Đang Lén Lút Theo Dõi Bạn Trên Facebook?

Tìm facebook kẻ lén lút bằng mã tài khoản – id

Sau khi có được ID, bạn dùng mã này copy lên trình duyệt tìm kiếm với cú pháp : “ facebook.com/mã ID ” cũng như “ fb.com/xxxxx ” và enter ( quan tâm là bỏ “ – 0 ” hoặc “ – 2 ” phía sau cụm ID NẾU CÓ nhé ) .
VD như trong hình ảnh trên thì Tâm Blogs lấy 1 id là 100052454064233, bạn chỉ cần nhập facebook.com/100052454064233 hoặc ngắn gọn hơn là fb.com/100052454064233, rồi nhấn enter là sẽ ra tác dụng ngay .
Bạn sẽ kinh ngạc với hiệu quả tìm kiếm này, đó chính là người tiếp tục lén lút vào trang facebook của bạn đấy !
Ai Đang Lén Lút Theo Dõi Bạn Trên Facebook? Là Crush, Là Đối Thủ Hay Là Hacker

AI ĐÃ LÉN LÚT ĐĂNG NHẬP FACEBOOK CỦA BẠN?

Cách thứ hai để kiểm tra người đã lén lút vào trang facebook của bạn một cách nhạy cảm hơn đó là đăng nhập thông tin tài khoản facebook của bạn, đây hoàn toàn có thể là người thân trong gia đình, tình nhân, thậm chí còn là hacker. Hãy cẩn trọng về thông tin bảo mật thông tin, vì lúc bấy giờ facebook có rất nhiều lỗ hổng để để hacker lén lút đăng nhập facebook của bạn mà không cần mật khẩu .
Nếu cảm thấy facebook của mình bị ai đó lén vào, hãy kiểm tra và giải quyết và xử lý theo cách dưới đây nhé !

Có thể bạn sẽ chăm sóc : Vì Sao Bị Tụt Follow Facebook ?

Kiểm tra lịch sử đăng nhập

Để kiểm tra lịch sử dân tộc đăng nhập, bạn triển khai một số ít thao tác dưới đây :

  • Bước 1: Mở ứng dụng FB trên điện thoại
  • Bước 2: Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang
  • Bước 3: Nhấp vào “cài đặt tài khoản”
  • Bước 4: Bấm chọn “bảo mật”
  • Bước 5: Chọn mục “địa điểm đăng nhập”

Ai Đang Lén Lút Theo Dõi Bạn Trên Facebook? Ai Hay Vào Facebook Của Mình Nhiều Nhất?
Ở đây sẽ hiện ra một loạt khu vực đăng nhập bạn hoặc người khác đã lén lút đăng nhập thông tin tài khoản facebook của bạn. Để xác lập một cách đúng chuẩn bạn có bị người khác lén đăng nhập thông tin tài khoản hay không hãy kiểm tra từng thiết bị bạn đã đăng nhập nhé !
Cách xem ai vào facebook của mình đơn giản

Bật thông báo cảnh báo đăng nhập

Để bảo mật thông tin thông tin cá thể và tránh thực trạng người khác đăng nhập vào trang cá thể của bạn, hãy thực thi thao tác để bật cảnh báo nhắc nhở đăng nhập theo từng bước sau đây :

  • Bước 1: Login trang facebook cá nhân
  • Bước 2: Bấm chọn biểu tượng 3 gạch ngang
  • Bước 3: Chọn tiếp phần “cài đặt tài khoản”
  • Bước 4: Nhấp vào tính năng “bảo mật và mật khẩu”
  • Bước 5: Tùy chỉnh 2 mục “tăng cường bảo mật” và “xác thực 2 yếu tố”

Chỉ cần thực thi những bước hướng dẫn trên là bạn hoàn toàn có thể ngăn ngừa được người khác lén lút đăng nhập facebook của bạn .
Và một chú ý quan tâm nhỏ là không nên hiển thị số điện thoại thông minh ĐK facebook trong thông tin cá thể của bạn, vì chỉ cần với số điện thoại thông minh hacker cũng hoàn toàn có thể lén lút đăng nhập vào facebook của bạn một cách thuận tiện .
Hãy vận dụng cách thực thi và chú ý quan tâm nhỏ trên để facebook của bạn được bảo đảm an toàn nhé !

Trên đây là nội dung chia sẻ về vấn đề ai đang lén lút theo dõi bạn trên facebook, nếu có bất kì thắc mắc nào hãy để lại comment phía dưới cho Tamblogs biết nha! À mà quên… nếu mà còn có nhu cầu tăng tương tác như tăng follow fb thì bạn có thể liên hệ mình nhé!

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Bài viết liên quan