Cách kiểm tra iPhone được kích hoạt ngày nào siêu dễ ai làm cũng được

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui vẻ chờ trong giây lát …

Cách kiểm tra iPhone được kích hoạt ngày nào siêu dễ ai làm cũng được, không biết quả thật đáng tiếc

Nguyễn Hà Nam

09/04

343 bình luận

Kiểm tra iPhone được kích hoạt ngày nào

Có bao giờ bạn thắc mắc iPhone mình đang sử dụng được kích hoạt ngày bao nhiêu hay không? Làm sao để kiểm tra iphone được kích hoạt ngày nào? Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra iphone được kích hoạt ngày nào và thời gian bảo hành của iPhone, iPad chính xác 100% từ hãng. Cách này rất hữu ích đối với các bạn mua iPhone cũ chính hãng hoặc xách tay. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách kiểm tra iphone được kích hoạt ngày nào siêu đơn giản ai cũng có thể làm được

Đầu tiên, khi muốn kiểm tra iphone được kích hoạt ngày nào các bạn vào trang web kiểm tra thông tin bảo hành chính chủ của Apple TẠI ĐÂY. Bạn có thể sử dụng mọi trình duyệt trên điện thoại hay máy tính đều được. 

Khi thấy giao diện xuất hiện như hình dưới, bấm Sign in to My Support.

kiểm tra bảo hành iphoneSau khi nhấn mục bên trên xong, bạn hãy thực thi nhập Apple ID đang đăng nhập trên iPhone, iPad mà mình muốn Kiểm tra ngày kích hoạt .kiểm tra bảo hành iphone

Sau khi bạn nhấn mục đăng nhập sẽ xuất hiện tên thiết bị của các bạn kèm 5 số cuối của số sê-ri của thiết bị mà bạn muốn kiểm tra.

kiểm tra bảo hành iphone

Trường hợp nếu mua máy cũ thì các bạn chú ý xem số sê-ri này có trùng với máy không, bằng cách vào phần Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu > Kéo xuống dòng Số sê-ri.

kiểm tra bảo hành iphone

Khi kiểm tra số sê-ri đã khớp nhau thì bạn bấm vào tên thiết bị. Tại đây sẽ có những thông tin quan trọng mà bạn cần biết như: Ngày kích hoạt bảo hành, như iPhone của mình là iPhone 7 Plus và kích hoạt ngày 28/11/2017.

kiểm tra bảo hành iphoneHoặc nếu bạn muốn xem thời hạn Bảo hành của iPhone, những bạn liên tục kéo xuống dòng dưới cùng chính là thời hạn bh là hoàn toàn có thể xem được, như iPhone của mình ngày hết hạn bảo hành chính hãng Apple là 27/11/2018 .kiểm tra bảo hành iphoneVậy là mình đã hướng dẫn xong cách kliểm tra iPhone được kích hoạt ngày nào siêu đơn thuần rồi. Thật đơn thuần đúng không nào. Nếu những bạn thấy có ích thì nhớ lưu lại hoặc san sẻ cho bạn hữu cùng biết nhé !

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Không hài lòng bài viết

731.890 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *