Kiểm Tra Bảo Hành Tgdd

Bạn muốn thực thi kiểm tra xem điện thoại cảm ứng của mình còn bảo hành không, vậy cách làm như thế nào, bài viết này sẽ hướng dẫn những bạn cách kiểm tra bảo hành của những hãng điện thoại cảm ứng bằng IMEI

1. IMEI là gì? Cách tra cứu mã IMEI trên điện thoại như thế nào?

– IMEI: Mã số định danh thiết bị di động quốc tế

IMEI là chữ viết tắt của International Mobile Equipment Identity, đây là mã số định danh thiết bị di động quốc tế; bao gồm 15 chữ số.

You watching: Tra bảo hành tgdd

Bạn đang xem: Check bảo hành tgdd

IMEI được sử dụng để mạng di động nhận diện điện thoại cá nhân của bạn, mỗi điện thoại sẽ được cấp một số IMEI khác nhau.

Bạn đang đọc: Kiểm Tra Bảo Hành Tgdd

*
IMEI : Mã số định danh thiết bị di động quốc tế– Cách tra cứu mã IMEI

Tùy theo từng dòng điện thoại số IMEI thường được gắn bên trong ngăn chứa pin, trên mã hộp điện thoại,…

Bạn có thể dễ dàng tra cứu mã IMEI bằng cách vào ứng dụng cuộc gọi và bấm *#06#.

*

Tra cứu IMEI dễ dàng bằng cách nhấn *#06#

Đây là cách tra cứu mã IMEI được vận dụng cho hầu hết những dòng điện thoại thông minh từ phổ thông ( nghe-gọi ), những dòng smartphone của Android, iPhone .

2. Cách kiểm tra bảo hành một số hãng điện thoại phổ biến

Nếu bạn mua điện thoại tại các cửa hàng Thế Giới Di Động bạn có thể truy cập vào Bảo hành Thế Giới Di Động, chọn mục Xem thời hạn bảo hành của sản phẩm và nhập số IMEI của sản phẩm bạn muốn tra cứu.

Ngoài cách nhập mã *#06# bạn còn có thể tra cứu thời hạn bảo hành điện thoại bằng nhiều cách khác. Dưới đây là cách kiểm tra thời hạn bảo hành điện thoại của từng hãng dựa trên số IMEI.

– Apple

Đối với các dòng điện thiết bị iOS, để tìm IMEI bạn vào mục Cài đặt (Setttings) chọn Cài đặt chung (General) > About > IMEI.

*
Vào Cài đặt để tìm kiếm IMEISau khi có IMEI bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin bảo hành của điện thoại cảm ứng mình bằng cách :

Cách 1: Truy cập trang https://checkcoverage.apple.com/ và điền số IMEI của điện thoại vào, nhập mã Code bên dưới và chọn Continue. Những thông tin về thiết bị của bạn như ngày mua, bảo hiểm dịch vụ, các thời hạn bảo hành,.. sẽ được hiện lên cụ thể.

Cách 2: Bạn có thể tìm kiếm các trung tâm bảo hành của Apple tại Việt Nam bằng cách truy cập trang: https://www.thegioididong.com/bao-hanh/apple.

*
Tìm kiếm những TT bảo hành tại Nước Ta– SamsungĐối với dòng điện thoại cảm ứng Samsung bạn hoàn toàn có thể kiểm tra bảo hành bằng cách :

Cách 1: Soạn tin nhắn bao gồm dãy số IMEI của máy cần tra cứu gửi đến tổng đài 6060 (miễn phí). Thông tin về tình trạng bảo hành sản phẩm ngay lập tức sẽ được phản hồi lại.

Cách 2: Bạn gọi trực thiết cho tổng đài Chăm sóc khách hàng của Samsung tại Việt Nam 1800-588-889 hoặc (08)-38 213213cung cấp mã IMEI để tổng đài viên cung cấp cho bạn chi tiết thời hạn bảo hành.

Cách 3: Tư vấn trực tiếp với nhân viên CSKH bằng cách truy cập trang điền đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin sản phẩm sau đó trực tiếp trò truyện với nhân viên qua biểu tượng chat phía dưới góc phải màn hình. http://livechat.support.samsung.com/Customer_new/VN

Cách 4: Bạn truy cập trang để tìm kiếm các trung tâm bảo hành của Samsung:

*
Tìm kiếm những TT bảo hành Samsung gần bạn– SonyTương tự, Sony bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm tra chính sách bảo hành của máy bằng cách :

Cách 2: Liên hệ trực tiếp qua tổng đài hỗ trợ khách hàng 1800-588-885 hoặc 1900-561-561 để được nhân viên tư vấn giải đáp.

Cách 3: Soạn tin nhắn nội dung KTBH (khoảng cách) số IMEI gửi 8088 (cước phí 1000VND/tin nhắn).

Ví dụ: KTBH 358871061116037

Ngoài ra, bạn có thể nhắn tin theo cú pháp IMEI gửi 19001525.

Để tìm kiếm những TT bảo hành của hãng bạn hoàn toàn có thể truy vấn trang : https://www.sony.com.vn/electronics/support/articles/00242896

Cách 4: Liên hệ với trung tâm bảo hành Sony:

https://locator.sony/?locale=vi_VN&profile=consumer%2Fcustomer_support%2Fap&zoom=6&latitude=10.8416527&longitude=112.2818847
https://locator.sony/?locale=vi_VN&profile=consumer%2Fcustomer_support%2Fap&zoom=6&latitude=10.8416527&longitude=112.2818847Gọi cho tư vấn viên để được giải đáp vướng mắc– OPPOĐể kiểm tra thông tin bảo hành của điện thoại cảm ứng OPPO, bạn hoàn toàn có thể làm theo những cách sau :

Cách 1: Truy cập trang https://support.oppomobile.vn/checkwarranty sau đó nhập thông tin bao gồm 15 số IMEI, Số điện thoại, số phiếu bảo hành và nhấn Kiểm tra để xem tình trạng bảo hành của máy.

Cách 2: Gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của OPPO Việt Nam 1800-577-776 để được tư vấn trực tiếp.

Cách 4: Bạn có thể truy cập vào website của hãng hoặc Thế Giới Di Động (nếu sản phẩm mua tại TGDD) để tìm kiếm các trung tâm bảo hành gần bạn nhất.

Truy cập website và phân phối IMEI để tra cứu– LG

Đối với các dòng điện thoại LG bạn có thể kiểm tra bảo hành bằng nhiều cách:

Cách 1: Bạn chỉ cần gọi đến tổng đài 1800-1503 nhờ nhân viên kiểm tra thời hạn bảo hành của máy bằng cách cung cấp số IMEI.

See more: Ghost Win 7 Ultimate 64 Bit, 32 Bit, Full Soft, Full Driver, Ghost Win 7 32Bit, 64Bit Full Driver

Cách 3: Tư vấn trực tuyến với nhân viên CSKH tại trang: https://www.lg.com/vn/tro-giup/lien-he hoặc gửi Email.

Liên hệ tư vấn viên hoặc ghé những TT bảo hành– ASUSKiểm tra thông tin bảo hành của điện thoại cảm ứng ASUS bằng cách :

Cách 1: Tại ứng dụng My ASUS có sẵn trong máy, bạn vào mục kiểm tra tình trạng bảo hành sản phẩm, nhập IMEI để kiểm tra hoặc chat trực tiếp với tổng đài viên.

Cách 2: Bạn gọi đến tổng đài 1900-555581cung cấp số IMEI của sản phẩm yêu cầu nhân viên kiểm tra tình trạng bảo hành của thiết bị.

Cách 3: Bạn có thể nhấn vào đây để Tư vấn trực tiếp với nhân viên.

Liên hệ tổng đài tra thời hạn bảo hành máy– HTCCách kiểm tra thời hạn bảo hành của dòng điện thoại cảm ứng HTC :

Cách 1: Bạn liên hệ trực tiếp tổng đài 1900-555-567đọc số IMEI để nhân viên kiểm tra tình trạng bảo hành của sản phẩm bạn yêu cầu.

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ tổng đài để tra cứu bảo hành– MobiistarBạn có nhiều cách để kiểm tra thông tin bảo hành của điện thoại cảm ứng Mibiistar. Cụ thể :

Cách 1: Truy cập trang http://www.mobiistar.vn/kiem-tra-thoi-han-bao-hanh/ nhập 15 số IMEI và nhận thông tin bảo hành của sản phẩm bạn cần.

Cách 2: Bạn có thể gọi ngay cho tổng đài 1900 555 567 và đọc số IMEI để nhân viên kiểm tra và thông báo cho bạn thời hạn bảo hành của máy.

Cách 4: Bạn có thể trực tiếp đi đến trung tâm bảo hành của Mobiistar ở nhiều khu vực gần bạn. Cách tìm kiếm địa chỉ trung tâm bạn có thể nhấn vào link bên dưới:

Truy cập website để tra cứu– Nokia – Microsoft

Cách 1: Bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài hỗ trợ khách hàng của Nokia-Microsoft qua số 1800-1516 yêu cầu tra cứu bảo hành và làm theo hướng dẫn của nhân viên để được giải đáp.

Gọi tư vấn viên để tra thông tin bảo hành– XiaomiĐể kiểm tra thời hạn bảo hành của điện thoại thông minh Xiaomi bạn thực thi như sau :

Cách 1: Nhấn vào Digiworl hoặc Trang kiểm tra bảo hành của Xiaomi.

Cách 2: Truy cập đường dẫn để tìm kiếm các trung tâm bảo hành gần bạn https://www.thegioididong.com/bao-hanh/xiaomi.

Tra cứu thông tin bảo hành tại Digiworl– BlackberryBạn truy vấn vào trang https://www.thegioididong.com/bao-hanh/blackberry để tìm kiếm những khu vực bảo hành mẫu sản phẩm Blackberry gần nhất .– HuaweiBạn hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin bảo hành của điện thoại cảm ứng Huawei bằng 2 cách :

– Cách 1: Truy cập vào Trang bảo hàng của Huawei và nhập số IMEI.

Ghé TT bảo hành gần nhất để tra bảo hành– Realme

Bạn có thể tra cứu thông tin bảo hành bằng cách truy cập Chăm sóc Khách hàng của Realme hoặc gọi tổng đài 1800 6067 để được hỗ trợ.

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những TT bảo hành Realme tại Nước Ta : https://www.thegioididong.com/bao-hanh/realme .
Tư vấn viên sẽ giúp bạn tra cứu thời hạn bảo hành nhanh gọn– Vsmart– Vivo

Cách 1: Bạn có thể truy cập trang https://www.vivo.com/vn/support/IMEI và nhập số IMEI để tra thông tin bảo hành của điện thoại Vivo mà bạn cần.

Cách 2: Bạn gọi trực tiếp cho tổng đài qua hotline 1800 6101.

Cách 3: Tìm kiếm các trung tâm bảo hành tại Việt Nam https://www.thegioididong.com/bao-hanh/vivo.

See more: Hướng Dẫn Ghost Win 7 Từ Usb, Hướng Dẫn Cách Ghost Windows 7 Bằng Usb

Gọi ngay tổng đài viên để kiểm tra bảo hành– Mobell

Hiện tại Mobell chưa có tra cứu thời hạn bảo hành online. Bạn có thể đem máy tới các trung tâm bảo hành tại Việt Nam bằng cách truy cập:

– itel

Cách 2: Tìm kiếm các trung tâm bảo hành tại Việt Nam:

Nhập IMEI tại website bảo hành để kiểm tra– coolpadHiện tại Nước Ta có 3 TT bảo hành coolpad bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm bằng cách truy vấn trang https://www.thegioididong.com/bao-hanh/coolpadHy vọng bài viết sẽ giúp bạn biết thêm về cách kiểm tra IMEI và cách tra cứu bảo hành của mỗi hãng điện thoai. Chúc bạn thành công xuất sắc .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *