Kiếm Ma H5

Kiếm Ma H5 thuộc thể loại game nhập vai đa nền tảng, lấy toàn cảnh nội dung theo bộ truyện Võ Hiệp Hiệp Hành Thiên Hạ khá nổi tiếng. Cũng cần phải nói rõ đây là tựa game thuộc thể loại Auto Battle chứ không phải thuần MMORPG như nhiều người lầm tưởng. Qua đó game show tập trung chuyên sâu vào việc phong cách thiết kế đồ họa và tính năng khơi gợi phần nào đó của VLTK thời kỳ đầu, trong khi lại sử dụng một lối chơi nhập vai đơn thuần, không mất nhiều thời hạn bôn tẩu của game thủ .
Song song đó phần tạo hình nhân vật trong game phải nói là rất có hồn, nhất là ở ngay bảng chọn những môn phái cho đến phần hiệu ứng kiến thức và kỹ năng xuất ra. Tất cả đều được vẽ tỉ mỉ, cụ thể và khơi gợi ký ức Võ Lâm hào hùng ngày nào, tạo sự hào hứng cho hầu hết những ai vừa đặt chân vào Kiếm Ma H5 .
Do đặc trưng của dòng game đa nền tảng H5 là đòi hòi thao tác người chơi ít, không cần tiêu tốn thời hạn nhiều mà vẫn nhận đủ những tài nguyên thiết yếu để tăng trưởng nhân vật như trang bị, điểm kinh nghiệm tay nghề, nguyên vật liệu, tiền, … v … v … nên hầu hết tính năng trong game là sự tương hỗ mưu trí từ mạng lưới hệ thống auto chiến đấu xuyên màn đêm, kể cả khi bạn thoát game. Tuy nhiên để nhân vật hoàn toàn có thể trở nên can đảm và mạnh mẽ, nhanh gọn tìm được những món đồ xịn vừa lòng thì game yên cầu người chơi phải tương tác với nhân vật để làm chủ game show trải qua việc cường hóa trang bị, tăng cấp kỹ năng và kiến thức, tiến vào săn boss hay tham gia những hoạt động giải trí PK, mặt trận thời hạn thực đầy thử thách .

Và cũng giống như bao tựa game nhập vai truyền thống khác, Kiếm Ma H5 cũng sở hữu đầy đủ các tính năng phát triển sức mạnh nhân vật như cộng điểm tiềm năng, nâng cấp kỹ năng, đả thông kinh mạch, trùng sinh, tu tiên hay tiến xa hơn là các hệ thống gia cường sức mạnh đi kèm như chế đồ, cường hóa trang bị, khảm ngọc, hệ thống Cánh, Thần binh, Thú cưỡi, Hiệp khách trợ chiến, bí tịch,…v…v…đầy phong phú cho bạn thỏa sức nghiên cứu cả ngày không chán.

Bạn đang đọc: Kiếm Ma H5

Ngoài ra Kiếm Ma H5 cũng mang đến nhiều tính năng khá quen thuộc của VLTK trước đây để game thủ có thể trải nghiệm, dù không phải là 100% cảm xúc. Các hoạt động trong game khá phong phú, có thể kể đến như Boss Hoàng Kim, Tống Kim, Vận Tiêu, Hoa Sơn Luận Kiếm, Phong Lăng Độ, Liên Đấu, Bang Chiến.

5bd293ac eye of dragon

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *