9 cách sửa lỗi không đăng nhập được FaceTime trên iPhone hiệu quả – https://webtintuc247.com

Trung09/12/2021

288 bình luận

FaceTime là tính năng gọi điện, gọi video không mất phí nổi bật trên các thiết bị iOS, đặc biệt là iPhone. Tuy nhiên, nhiều khi FaceTime xảy ra lỗi nên người dùng không thể đăng nhập được. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách sửa lỗi không đăng nhập được FaceTime trên iPhone hiệu quả nhé!

1. Khởi động lại iPhone

Khởi động lại iPhone là một giải pháp thông dụng và đơn thuần, khắc phục lỗi không gửi, không gọi được trên ứng dụng này khá hiệu suất cao. Đồng thời giúp xử lý hết toàn bộ những lỗi hiện có trên máy, cả lỗi không đăng nhập được FaceTime .Tham khảo bài viết sau để biết cách khởi động lại iPhone :

  • Hướng dẫn cách khởi động lại iPhone mọi dòng máy đầy đủ, chi tiết nhất

Khởi động lại thiết bị

Khởi động lại thiết bị

2. Kiểm tra kết nối WiFi, 3G, 4G

Rất hoàn toàn có thể nguyên do chính gây ra thực trạng không đăng nhập được FaceTime trên iPhone đó chính là do liên kết Internet không không thay đổi. Bạn hãy thử dùng mạng WiFi, 3G, 4G đó vào Facebook, Instagram, YouTube, … trên cùng 1 chiếc iPhone xem có được không .Nếu thiết bị liên kết thành công xuất sắc thì lỗi hoàn toàn có thể từ FaceTime, còn nếu không được thì hoàn toàn có thể do WiFi, 3G / 4G đã xảy ra lỗi. Nếu lỗi do mạng dữ liệu 3G, 4G thì hãy kiểm tra xem dung tích trong máy còn hay không. Nếu lỗi do WiFi, hãy reset lại WiFi và liên hệ tổng đài nhà mạng theo số :

Tổng đài FPT: 19006600

– Viettel: 1800 8098

– VNPT: 18001166

Kiểm tra kết nối WiFi, 3G, 4G

Kiểm tra liên kết WiFi, 3G, 4G

3. Thay đổi trung tâm tin nhắn trên iPhone

Đổi số trung tâm tin nhắn của nhà mạng là một trong những cách phổ biến mà chúng ta có thể thử để khắc phục lỗi FaceTime không đăng nhập được. Nếu bạn chưa biết số trung tâm tin nhắn của nhà mạng, hãy bấm *#5005*7672# > Nhấn “Gọi“. Sau đó, bạn có thể thay đổi trung tâm tin nhắn bằng cách nhập: *5005*7672*+số trung tâm tin nhắn của nhà mạng# > Nhấn nút Gọi.

Tham khảo thêm :

  • Cách kiểm tra, thay đổi trung tâm tin nhắn trên iPhone cực dễ dàng

Bấm *#5005*7672# để biết số trung tâm tin nhắn của từng nhà mạng

Bấm * # 5005 * 7672 # để biết số TT tin nhắn của từng nhà mạng

4. Đặt lại ngày giờ, định dạng vùng

Đôi khi tính năng Ngày và Giờ cũng là nguyên do tác động ảnh hưởng gây ra lỗi không đăng nhập được FaceTime. Để thiết lập lại ngày giờ trên điện thoại cảm ứng những bạn thực thi như sau :

Bước 1: Vào Cài đặt > Chọn Cài đặt chung > Chọn Ngày & Giờ.

Chọn Ngày & Giờ ở cài đặt chung

Chọn Ngày và Giờ ở setup chung

Bước 2: Gạt sang phải để kích hoạt tùy chọn Đặt tự động.

Kích hoạt tùy chọn đặt thời gian tự động

Kích hoạt tùy chọn đặt thời hạn tự động hóaNgoài ra, nguyên do dẫn đến sự cố đôi lúc do bạn đặt ngôn từ và khu vực của iPhone không đúng mực, do đó bạn hãy biến hóa khu vực để khắc phục lỗi bằng cách :

Bước 1: Vào Cài đặt > Chọn Cài đặt chung > Chọn Ngôn ngữ & vùng.

Chọn Ngôn ngữ và vùng trên iPhone

Chọn Ngôn ngữ và vùng trên iPhone

Bước 2: Chọn Vùng > Chọn Việt Nam.

Chọn khu vực bạn đang sinh sống

Chọn khu vực bạn đang sinh sống

5. Kiểm tra cập nhật FaceTime

Cũng như thao tác đặt lại ngày giờ, định dạng vùng, việc kiểm tra update FaceTime cũng hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục những lỗi trên. Bạn hãy làm theo những bước sau :

Hướng dẫn: Vào App Store > Gõ FaceTime trong ô tìm kiếm > Xem thử có xuất hiện nút Cập nhật không, nếu có thì nhấn Cập nhật.

Kiểm tra cập nhật FaceTime

Kiểm tra update FaceTime

6. Kiểm tra ID Apple của bạn

Để kiểm tra thử ID Apple đăng nhập FaceTime có đúng không bằng cách truy vấn trang thông tin tài khoản Apple ID TẠI ĐÂY > Nhấn Đăng nhập > Đăng nhập bằng thông tin tài khoản dùng đăng nhập vào FaceTime. Nếu đăng nhập được thì ID Apple không bị lỗi, ngược lại nếu không được thì hoàn toàn có thể tìm lại ID Apple hoặc mật khẩu .

Kiểm tra ID Apple của bạn đã chính xác chưa

Kiểm tra ID Apple của bạn đã đúng chuẩn chưa

7. Đặt lại cài đặt mạng

Một cách khác bạn hoàn toàn có thể thực thi là đặt lại thiết lập mạng đang được thiết lập trong điện thoại cảm ứng. Tuy nhiên, thao tác này sẽ đưa hàng loạt thiết lập mạng trên điện thoại thông minh về trạng thái mặc định bắt đầu nhưng không tác động ảnh hưởng đến tài liệu ( hình ảnh, video, tài liệu … ) hiện có trên máy .Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hướng dẫn đặt lại thiết lập mạng di động tại bài viết sau :

  • Hướng dẫn đặt lại cài đặt mạng cho iPhone siêu đơn giản, hiệu quả

Đặt lại cài đặt mạng trên iPhone

Đặt lại thiết lập mạng trên iPhone

8. Khôi phục cài đặt gốc

Nếu bạn đã thử tổng thể những cách trên nhưng đều không hề khắc phục, hãy Phục hồi iPhone về thiết lập gốc. Đây là cách sửa lỗi hiệu suất cao nhằm mục đích vô hiệu bất kể yếu tố ứng dụng tiềm ẩn nào hoàn toàn có thể gây ra lỗi không đăng nhập được FaceTime. Tuy nhiên, bạn nên sao lưu iPhone trước khi thực thi vì thao tác này sẽ xóa sạch toàn bộ tài liệu đã lưu .

Khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại

Khôi phục thiết lập gốc trên điện thoại thông minh

9. Mang iPhone đến các trung tâm sửa chữa uy tín

Trong trường hợp bạn khôi phục lại điện thoại vẫn không cải thiện được, cách tốt nhất là mang chúng đến các trung tâm sửa chữa uy tín để được hỗ trợ. Nếu bạn mua sản phẩm tại cửa hàng Thế Giới Di Động thì đừng chần chừ mà hãy đem đến trung tâm bảo hành của Thế giới di động để được các chuyên gia tư vấn và sửa chữa nhé!

Tham khảo bài viết :

  • Cách kiểm tra bảo hành sản phẩm đã mua ở Thế Giới Di Động đơn giản

Mang đến trung tâm bảo hành, sửa chữa uy tín

Mang đến TT bh, thay thế sửa chữa uy tínKhi mua những loại sản phẩm điện thoại cảm ứng tại Thế Giới Di Động, bạn sẽ được hưởng những khuyến mại sau :- Hỗ trợ trả góp 0 % ( Áp dụng tùy loại sản phẩm ) : Chi tiết xem TẠI ĐÂY

– Bảo hành chính hãng điện thoại 1 năm.

– Hư gì đổi nấy 12 tháng tại các siêu thị Thế Giới Di Động toàn quốc (Miễn phí tháng đầu).

Các thông tin về chính sách bảo hành được cập nhật vào ngày viết bài (8/12/2021) và chính sách có thể thay đổi theo thời gian, để xem chi tiết chính sách bảo hành cụ thể bạn có thể xem TẠI ĐÂY.

Chính sách bảo hành tại Thế Giới Di Động

Chính sách bảo hành tại Thế Giới Di ĐộngMột số mẫu iPhone đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động

Vừa rồi là bài viết hướng dẫn chi tiết một vài cách sửa lỗi không đăng nhập được FaceTime trên iPhone hiệu quả. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại bạn trong bài viết sau.

72.923 lượt xem

Bạn có làm được hướng dẫn này không ?

check

check
Không

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *