Khủng hoảng tâm lý, Di Maria từng tính chuyện giải nghệ

watermarked-3a1

 Di Maria từng bị khủng hoảng sau thất bại tại Copa America. Ảnh: Internet.

Copa America mùa Hè vừa qua là giải đấu mà tuyển Argentina đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào việc sẽ chấm dứt cơn khát danh hiệu trong nhiều thập kỷ. Tuy nhiên trước một Chile chơi hay và may mắn hơn trong trận chung kết, Argentina vẫn chưa thể đạt được mục tiêu đề ra.

Phải nói thêm rằng đây đã là thất bại thứ 3 trong các trận chung kết của tuyển Argentina chỉ trong vài năm. Điều này cũng đã khiến cho các cầu thủ phải chịu rất nhiều áp lực, thậm chí là khủng hoảng tinh thần như trường hợp của Di Maria.

Trong một chia sẻ mới đây, Di Maria thừa nhận rằng anh từng tính đến chuyện giải nghệ sau thất bại tại Copa America như Messi đã từng tuyên bố: “Tôi từng nghĩ rằng Messi sẽ không bao giờ trở lại đội tuyển. Tôi nghĩ anh ấy đã thật sự nghĩ vậy nếu xét về tỉnh cảnh khi đó.”

“Đó là một khoảng thời gian vô cùng khó khăn, và bản thân tôi cũng đã từng nghĩ đến việc giải nghệ. Tôi cũng đã gặp rất nhiều khó khăn về mặt tâm lý.”

“Vợ và cha của tôi đã an ủi và động viên tôi rất nhiều. Tôi đã từng nghĩ rằng mình cần phải đến gặp các chuyên gia tâm lý. Tôi rất may mắn là đã có gia đình của mình ở bên cạnh vào thời điểm đó.”

Tuần này, Di Maria sẽ cùng với tuyển Argentina bước vào các trận đấu thuộc khuôn khổ vòng loại Wolrd Cup 2018. Trước mắt họ sẽ có trận đấu với Peru vào lúc 9h15 ngày 07/10 tới.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.