Cách sửa lỗi không xem được video trên facebook iphone, android

Cách sửa lỗi không xem được video trên facebook iphone, android

Tình trạng lỗi không xem được video trên Facebook đã được rất nhiều người dùng điện thoại Android, iPhone vướng mắc. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không xem được video trên facebook iphone, android này ? Hãy cùng thủ pháp vn khám phá cách giải quyết và xử lý lỗi không xem được video trên Facebook qua bài viết ngay dưới đây nhé !

1. Khởi động lại ứng dụng

Phương pháp tiên phong bạn hoàn toàn có thể thử để hoàn toàn có thể khắc phục lỗi không xem được video Facebook trên điện thoại iPhone, Android đó là bạn hãy thử đóng rồi mở lại ứng dụng Facebook. Hãy thoát trọn vẹn khỏi ứng dụng trên thiết bị di động của mình sau đó truy vấn lại ứng dụng 1 lần nữa để xem có xem được video trên facebook không nhé .

Bạn cũng có thể thử khởi động lại thiết bị để sửa lỗi không xem được video facebook này.

Cách sửa lỗi không xem được video trên facebook iphone, android 1

2. Xoá và cài đặt lại ứng dụng Facebook

Nếu việc đóng và mở lại ứng dụng hay khởi động lại điện thoại vẫn không thể xem được video facebook thì rất có thể ứng dụng Facebook của bạn bị lỗi hoặc phiên bản hiện tại không còn tương thích với thiết bị của bạn nữa. Lúc này hãy áp dụng một biện pháp cực đoan hơn đó là xoá ứng dụng Facebook và cài đặt lại bằng cách nhấn và giữ vào ứng dụng Facebook => Chọn Xoá ứng dụng (với điện thoại iPhone) hoặc kéo ứng dụng vào phần gỡ bỏ (điện thoại Android).

Sau đó bạn hãy tải lại Facebook và đăng nhập lại để hoàn toàn có thể sử dụng thông thường .

Cách sửa lỗi không xem được video trên facebook iphone, android 2

3. Kiểm tra và đặt lại cài đặt mạng

Một nguyên do tưởng chừng ” không phải chứ ” cũng hoàn toàn có thể gây ra thực trạng video trên Facebook không hề phát được chính là do liên kết mạng của bạn. Điều những bạn cần làm lúc này đó là hãy kiểm tra lại vận tốc mạng, nếu như vận tốc mạng vẫn thông thường thì hãy thử reset lại thiết lập mạng wifi cho cho thiết bị của bạn

Kiểm tra lại tốc độ mạng

Để kiểm tra vận tốc mạng trên điện thoại bạn hãy sử dụng công cụ Speedtest. net. Đây chính là một công cụ nổi tiếng được rất nhiều người ưa thích sử dụng bởi sự đơn thuần, cho ra tác dụng nhanh gọn .Để sử dụng Speedtest kiểm tra vận tốc mạng bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết sau : => Cách kiểm trang vận tốc mạng internet Viettel, VNPT, FPT

Reset (Đặt lại) cài đặt mạng

Trên điện thoại iPhone: Các bạn vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại => Đặt lại cài đặt mạng.

Cách sửa lỗi không xem được video trên facebook iphone, android 3

Trên điện thoại Android: Các bạn vào Cài đặt => Quản lý chung => Đặt lại => Khôi phục cài đặt mạng.

Cách sửa lỗi không xem được video trên facebook iphone, android 4

4. Giải phóng bộ nhớ thiết bị

Có thể bạn chưa biết khi xem video trên ứng dụng Facebook, thiết bị của tất cả chúng ta sẽ trong thời điểm tạm thời tải video xuống. Nếu như dung tích trên điện thoại của bạn không đủ, việc tải video sẽ không hề thực thi được và do đó bạn cũng không hề xem video facebook được. Như vậy, mình khuyến nghị những bạn nên giải phóng dung tích bộ nhớ của thiết bị .

Trên điện thoại iPhone: Bạn vào Cài đặt => Cài đặt chung => Dung lượng iPhone => Sau đó chọn ứng dụng không cần thiết hoặc ít sử dụng => Nhấn Gỡ bỏ ứng dụng.

Cách sửa lỗi không xem được video trên facebook iphone, android 5

Trên điện thoại Android:

Vào Cài đặt > Ứng dụng > Chọn ứng dụng không cần thiết hoặc ít sử dụng.

Cách sửa lỗi không xem được video trên facebook iphone, android 6

Tiếp đến chọn Lưu trữ > Xoá dữ liệu.

Cách sửa lỗi không xem được video trên facebook iphone, android 7

5. Sử dụng trình duyệt để xem video trên facebook.

Nếu như toàn bộ những chiêu thức ở trên không hiệu suất cao hãy thử bằng cách sử dụng trình duyệt khác trên di động như Chrome, Firefox hay Safari để truy vấn Facebook để xem video .

Cách sửa lỗi không xem được video trên facebook iphone, android 8

Lời kết.

Trên đây là toàn bộ các cách sửa lỗi không xem được video trên facebook iphone, android mà bạn có thể tham khảo. Cảm ơn các bạn đã  quan tâm theo dõi bài viết! Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *