“Không phải 1 cú sốc, nhưng chắc chắn Ten Hag sẽ thất vọng”

 

Theo quan điểm đến từ Luke Chadwick, HLV Erik Ten Hag chắc chắn sẽ cảm thấy thất vọng khi theo dõi trận đấu giữa Crystal Palace và Manchester United hồi cuối tuần. Dù vậy, Chadwick nhận định, Ten Hag cũng có cơ hội giúp Man Utd trở lại với thời kỳ hoàng kim.

Trao đổi với CaughtOffside, cựu cầu thủ của Man Utd chia sẻ:

“Tôi chắc chắn rằng Ten Hag sẽ thất vọng, mặc dù nó không phải là một cú sốc lớn. Tôi nghĩ, ông ấy sẽ nhìn vào điều đó và nghĩ rằng, ‘Mình có một thách thức lớn để xoay chuyển tình thế ở đây.'” 

Bầu trời Old Trafford xám xịt ngày Ten Hag ra mắt Man Utd - Bóng Đá

 Ten Hag có hàng tá việc phải làm để vực dậy Man Utd.

“Ten Hag đã làm được những điều tuyệt vời ở Ajax, và giờ ông ấy đang đến với giải đấu tuyệt nhất thế giới. Lý do Man City và Liverpool vượt trội hơn tất cả là vì họ có hai nhà cầm quân giỏi nhất ở Premier League, và tôi nghĩ, Ten Hag hiện có cơ hội để trở thành một trong những người vĩ đại, bám đuổi Man City và Liverpool.”

“Để trở thành một chiến lược gia vĩ đại trên thế giới, Ten Hag phải thành công ở một giải đấu hàng đầu. Vì vậy, đây là cơ hội để Ten Hag xây dựng lại một câu lạc bộ đã bị tàn phá vào lúc này. Nhìn xa khỏi những thứ tiêu cực, Ten Hag có tiềm năng rất lớn và dường như câu lạc bộ cũng đã tin tưởng vào ông ấy. Tôi nghĩ, Ten Hag sẽ thích thú với quy mô của công việc này.”

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *