Hướng dẫn khôi phục danh bạ đã xoá trên SIM

user
Domin Võ – vào ngày 05/09/2017
108 Bình luận

Đối với những mẫu điện thoại cảm ứng đại trà phổ thông, bạn thường chỉ có một cách duy nhất để Phục hồi danh bạ là chuyển từ SIM sang máy. Nhưng so với smartphone thì có thêm rất nhiều cách, nhưng ” sao lưu đám mây ” là cách hiệu suất cao nhất để bạn Phục hồi được danh bạ, so với máy Android sẽ là Google Danh Bạ ( Google Contacts ) và iCloud. com so với những thiết bị của Apple như iPhone, iPad, MacBook, …

Cách khôi phục danh bạ cho máy Android

Bước 1. Đi tới trang web Google Danh Bạ http://https://contacts.google.com/.

Bước 2. Tại giao diện chính, bạn chọn vào một danh bạ bất kì rồi nhấn Ctrl + A (CMD + A với Mac) để chọn tất cả danh bạ. 

khoi phuc danh ba

Bước 3. Nhấn vào nút Xuất ở cột bên trái và chọn vào dòng vCard (dành cho danh bạ iOS).

khoi phuc danh ba 1

Bước 4. Sau khi tải về > copy file vCard đó sang điện thoại.

khoi phuc danh ba 3

Bước 5. Nhấn mở file vCard > chọn Nhập là xong.

Cách khôi phục danh bạ cho iPhone, MacBook

Bước 1. Đi tới trang web iCloud.com http://https://www.icloud.com/ và đăng nhập.

Bước 2. Nhấn vào tên tài khoản ở góc phải giao diện chính và chọn Cài đặt tài khoản.

khoi phuc danh ba 5

Bước 3. Kéo xuống dưới cùng và chọn Khôi phục danh bạ.

khoi phuc danh ba 6

Bước 4. Ở cửa sổ mới hiện ra, nếu đã sao lưu thì bạn sẽ có một bản khôi phục ở đó, ấn Khôi phục là danh bạ sẽ tự động đồng bộ về tất cả thiết bị đang sử dụng chung Apple ID đang đăng nhập.

khoi phuc danh ba 7

Lưu ý

  • Để làm được những cách trên, bạn cần phải đảm bảo dữ liệu luôn được sao lưu trên dịch vụ đám mây như Google Drive, iCloud.
  • Nếu đang dùng iPhone, bạn cũng có thể khôi phục danh bạ bằng cách đồng bộ lại dữ liệu qua bản sao lưu trên máy tính qua iTunes.
  • Một cách khác để Phục hồi danh bạ trên thiết bị Android, iDevices nhanh hơn, đó là đăng nhập thông tin tài khoản Google đã sao lưu danh bạ là tự động hóa mọi liên lạc sẽ được tải xuống thiết bị .

Trên đây là những cách Phục hồi danh bạ dễ nhất mà bạn hoàn toàn có thể tự triển khai tại nhà. Hãy chú ý quan tâm sao lưu dữ liệu liên tục để tránh trường hợp không đáng có. Chúc bạn thực thi thành công xuất sắc !Xem thêm : Lưu lại ngay cách đồng điệu danh bạ trên điện thoại cảm ứng Samsung vào thông tin tài khoản Google

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *