Top 6 Khóa học quảng cáo Google Ads Online tốt nhất 2021

Đó là nguyên do khiến nhiều bạn trẻ và chủ doanh nghiệp muốn sử dụng quảng cáo Google Adwords để giúp công ty mình ngày càng tăng trưởng và thuận tiện tiếp cận với người mua tiềm năng .Tất cả những ai kinh doanh thương mại trực tuyến đều biết được sự hữu dụng của việc chạy quảng cáo Google trong sự tăng trưởng của thương mại điện tử .Website chạy quảng cáo Google không cần phải Seo hay Marketing mà vẫn thuận tiện tiếp cận người mua có nhu yếu hiểu và chăm sóc đến loại sản phẩm do bạn hoặc công ty bạn phân phối .

Khóa học quảng cáo Google Adwords Online hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều doanh nghiệp nhằm giúp lượt tiếp cận khách hàng tăng vọt. Google Adwords chính là hình thức quảng cáo thương hiệu, PR sản phẩm hữu hiệu nhất trong thời công nghệ 4.0.

1. Biết chạy quảng cáo Google Ads dễ dàng chiếm top 1 Google

Khách hàng đang sử dụng Google từng ngày, từng giờ thậm chí còn là từng giây để tìm kiếm những mẫu sản phẩm, dịch vụ phân phối nhu yếu của họ .Vậy làm thế nào để bạn hoàn toàn có thể nâng cao sự đồng nhất, uy tín và cải tổ lưu lượng truy vấn vào website, từ đó tăng doanh thu và thu nhập của mình ?

Google Adwords chính là giải pháp tối ưu đối với thắc mắc của bạn.  Quảng cáo Google Ads đem lại lợi ích gì mà cộng đồng digital marketing online hầu hết đều sử dụng?

Khách hàng đang sử dụng Google từng ngày, từng giờ

1.1 Khái niệm Google Ads là gì?

Google Adwords là một dịch vụ thương mại quảng cáo trả phí trên công cụ tìm kiếm Google và hiển thị quảng cáo trải qua Google Adsense .Google ra đời Adwords một chương trình tự Giao hàng để tạo những chiến dịch quảng cáo trực tuyến .Vào cuối năm 2018, Google đã chính thức đổi tên Google AdWords thành Google Ads .

1.2 Lợi ích khi học Google Ads trực tuyến

Khi được học chuyên nghiệp Google Ads bạn sẽ học được những kiến thức và kỹ năng cần có để đưa hoạt động giải trí kinh của bạn trở lại thời kỳ đỉnh điểm, nâng cao sự đồng điệu và doanh thu truy vấn vào website trong khoảng chừng thời hạn liên tục .So với những hình thức quảng cáo truyền thống lịch sử trước đây, quảng cáo Adwords có ngân sách rẻ hơn mà hiệu suất cao kinh tế tài chính lại cao. Với Google Adwords, bạn hoàn toàn có thể nhắm tiềm năng quảng cáo của mình đến những người mua tiềm năng nhất lúc bấy giờ .

Chạy quảng cáo dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng

Khi được học chuyên nghiệp và bài bản, bạn sẽ có thêm nhiều hơn sáng tạo độc đáo với lời quảng cáo với những từ ngữ kích thích người xem. Đồng thời nêu ra những quyền lợi mà người mua có được khi sử dụng loại sản phẩm của bạn .Khi làm tiêu đề quảng cáo cần phải chứa từ khóa quảng cáo Google giúp bạn tăng điểm chất lượng cũng như giá tiền cho mỗi click .Chạy quảng cáo thuận tiện tiếp cận với người mua tiềm năngKhông chỉ có vậy, nó cũng giúp lôi cuốn người mua hơn với từ khóa họ đang tìm kiếm và bạn cũng nên nhớ ở những dòng diễn đạt cần chứa từ khóa ở trong đó .Điều này giúp tăng điểm chất lượng và giảm ngân sách cho mỗi lần click quảng cáo tên Google .

Đảm bảo thu lợi nhuận tối đa khi chạy quảng cáo Google.

 • Quảng cáo Google ngày nay rất phổ biến vì nó được coi là kênh mang lại nhiều lợi nhuận nhất.
 • Tất cả quảng cáo của bạn sẽ chỉ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm thông tin về sản phẩm hoặc tất cả các dịch vụ của bạn.
 • Đặc biệt là chỉ khi khách hàng tiềm năng thực sự quan tâm đến sản phẩm của bạn thì bạn mới phải trả tiền cho như. 

Đảm bảo thu doanh thu tối đa khi chạy quảng cáo GoogleĐiều này có nghĩa là bạn hoặc doanh nghiệp sẽ không tiêu tốn lãng phí việc quảng cáo cho những người mua không có tiềm năng. Tính năng này đã được nhiều người công nhận và nhìn nhận cao .

Tối ưu hóa được khả năng phân bổ từ khóa chính xác nhất

 • Sử dụng Google Adwords bạn gần như có thể kiểm soát hoàn toàn mọi chiến dịch quảng cáo tốt nhất.
 • Ngoài ra, chiến dịch quảng cáo còn có thể thêm các tiện ích mở rộng cũng như tạo thêm cho mỗi nhóm quảng cáo các mẫu quảng cáo hấp dẫn.
 • Từ đó, giúp bạn tìm ra mẫu quảng nào thu hút được người dùng nhiều nhất.

2. Tuyển chọn 6 chương trình đào tạo Google Ads thực chiến kiếm tiền nhanh chóng

Chạy quảng cáo giúp doanh nghiệp tìm kiếm người mua hiệu suất cao hơn. Do những đặc thù riêng không liên quan gì đến nhau, Google Ads hoàn toàn có thể tiếp cận đúng mực những người mua dựa trên tiêu chuẩn đơn cử .Bạn hoàn toàn có thể tạo những loại chiến dịch quảng cáo khác nhau để tìm kiếm người mua, tăng tỷ suất quy đổi và doanh thu, tạo ra doanh thu .Google Ads hoàn toàn có thể tiếp cận đúng mựcTrong quy trình huấn luyện và đào tạo, bạn sẽ được những giảng viên hướng dẫn cách thôi thúc sự đồng nhất, uy tín, biết cách nghiên cứu và phân tích, thực hành thực tế và cải tổ lượng truy vấn vào website từng ngày .Đây chính là cách cải tổ lưu lượng truy vấn chất lượng cao cho website cực kỳ hiệu suất cao .Hãy tham gia ngay một trong những khóa học dưới đây để giúp lệch giá nhảy vọt giật mình .

2.1 Quảng cáo Google Ads ra đơn hiệu quả từ Vương Mạnh Hoàng

Những ai khởi đầu kinh doanh thương mại đều gặp phải khó khăn vất vả như đăng bán cả tuần không chốt được một đơn hàng .Việc bán hàng không hiệu suất cao là do bạn chưa biết cách đăng bài sao cho ấn tượng. Hơn nữa là mẫu sản phẩm không tương thích với đối tượng người dùng người mua .

Tham gia ngay lớp Quảng cáo Google Ads ra đơn hiệu quả để khắc phục toàn bộ nhược điểm trong mô hình kinh doanh của bạn.

Bao gồm 52 bài giảng bổ ích được chuyên gia Vương Mạnh Hoàng hướng dẫn mà học viên chỉ phải đóng học phí là 700,000đ.

Quảng cáo Google Ads ra đơn hiệu suất caoĐây là lớp được những học viên yêu quý và truy lùng .

 • Tham gia đào tạo bạn sẽ được dẫn chuẩn bị quảng cáo trên Google Adwords để có thể tự tạo quảng cáo Adwords hiệu quả.
 • Bạn sẽ hiểu những điều cần biết về chạy quảng cáo Google, cách lên content và từ khóa quảng cáo.
 • Nắm được bí quyết sử dụng các chiến lược quảng cáo hiệu quả.
 • Được thiết kế để đảm bảo sẽ mang đến cho học viên những kiến ​​thức bổ ích nhất và giúp mang lại lợi ích kinh tế cao nhất hiện nay.
 • Sau khi hoàn thành, bạn sẽ hiểu cách lập kế hoạch quảng cáo của Google; chọn KPI hiệu suất quảng cáo, biết cách đo lường và tính toán quảng cáo phù hợp cho sản phẩm và dịch vụ.

Lệ phí

Chỉ 700.000 đ

Giá hôm nay: Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất có thể

Xem chi tiết

2.2 Google Ads Marketing toàn tập từ Nguyễn Ngọc Long

900,000 đ để chiếm hữu trọn đời 99 bài giảng về Google Ads Marketing toàn tập. Được chính giảng viên Nguyễn Ngọc Long biên soạn và đứng lớp đã lôi cuốn 1287 học viên ĐK tham gia .

 • Khóa học có thể giúp học viên nắm vững cách sử dụng Google Ads để quảng cáo. Cập nhật các xu hướng mới nhất trong tiếp thị thông minh để quảng bá sản phẩm của chính bạn.
 • Chuyên gia sẽ chia sẻ cho bạn đọc bí quyết ads chiếm top 1 Google mà không cần phải tối ưu SEO hay cày “backlink”.
 • Bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ về Google Ads: Quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm của Google. Cụ thể, trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về các xu hướng mới nhất trong Google Ads, bao gồm mua sắm, tiếp thị thông minh, v.v.

Google Ads Marketing toàn tậpKhi học, bạn hoàn toàn có thể bàn luận trực tuyến với chuyên viên về cách khắc phục sự cố hiệu suất và về việc tối ưu hóa thông tin tài khoản của bạn .Trong quy trình đó bạn cũng sẽ có kiến ​ ​ thức về quảng cáo và tư duy xử lý yếu tố trong quy trình thực thi. Học xong bạn hoàn toàn có thể tự tin tiến hành ngay mẫu sản phẩm của mình .

Lệ phí

Chỉ 900.000 đ

Giá hôm nay: Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất có thể

Xem chi tiết

2.3 Thấu hiểu và chinh phục khách hàng bằng Google Ads với giao diện mới từ Kiều Văn Đức

Thấu hiểu và chinh phục người mua bằng Google Ads với giao diện mới là một lớp đào tạo và giảng dạy quảng cáo Google Ads thời gian ngắn bạn không hề bỏ lỡ để tăng doanh thu cho doanh nghiệp của mình .Mức độ tương quan của Google Ads ảnh hưởng tác động đến hơn 95 % người dùng tìm kiếm trên Google .Vì vậy, nếu đồng cảm được người mua tiềm năng bạn sẽ thu được hiệu suất cao cao về lượt click uy tín vào website .Thấu hiểu và chinh phục người mua bằng Google Ads với giao diện mớiKhóa học này Unica đang tri ân dành cho những học viên với mức học phí chỉ còn 999,000 đ cho 76 bài giảng .

Bằng tất cả kinh nghiệm của mình, giảng viên Kiều Văn Đức sẽ chỉ cho bạn cách đo lường chính xác chuyển đổi với Google Analytics hoặc cách sử dụng các nguồn quảng cáo để đo lường chính xác chuyển đổi và giảm thiểu số lần nhấp ảo. 

 • Kiến thức trong bài giảng cách chốt sale ngay trên Ladipage, cách tạo chiến dịch Google và cách tối ưu quảng cáo để tiết kiệm chi phí.
 • Tìm hiểu cách Google Ads hoạt động và cách tối ưu hóa nó.
 • Cuối cùng là biết cách tối ưu hóa các yếu tố để quảng cáo hiệu quả nhất.

Lệ phí

Chỉ 999.000 đ

Giá hôm nay: Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất có thể

Xem chi tiết

2.4 Bùng nổ doanh số với Google Ads từ A-Z từ Phạm Tuấn Anh

 • Bạn đang đau đầu vì doanh số tụt dốc không phanh do dịch bệnh hoành hành?
 • Bạn muốn tìm ra giải pháp bùng nổ doanh số để ghi điểm với sếp?

Bùng nổ doanh số với Google Ads từ A-Z chính là chiếc cần câu xịn giảng viên Phạm Tuấn Anh giúp bạn câu cá sộp.

Khóa học quảng cáo của Google chỉ với giá 699,000đ là một vũ khí tiếp thị vô cùng lợi hại để sở hữu một lượng lớn khách hàng khủng.

Bùng nổ doanh thu với Google Ads từ A-Z

Bài giảng của Phạm Tuấn Anh sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo các công cụ tiếp thị quảng cáo và cách phân phối quảng cáo Google Ads chính xác, đầy đủ và chi tiết. Sử dụng các kênh tiếp thị của Google Ads để kiếm tiền và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Bạn sẽ nhận được 38 bài giảng về và hoàn toàn có thể hỏi giảng viên bất kể câu hỏi nào có tương quan đến khóa học AdWords. Đặc biệt là nắm được tuyệt kỹ tối ưu hóa hoạt động giải trí và ngân sách để giảm ngay ngân sách và tăng doanh thu .

Lệ phí

Chỉ 700.000 đ

Giá hôm nay: Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất có thể

Xem chi tiết

2.5 65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao giúp bạn Tiết kiệm 50% ngân sách từ Bùi Quang Cường

 • Bạn đang điều hành một doanh nghiệp, đặc biệt là kinh doanh trực tuyến nhưng lại chưa được đào tạo kỹ năng bài bản về marketing?
 • Bạn không có kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng và không biết phân bổ ngân sách sao cho hợp lý?

65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh điểm giúp bạn Tiết kiệm 50 % ngân sách là giải pháp tuyệt vời để bạn giải đáp được những vướng mắc trên .Khóa học Google Adwords tiên phong và duy nhất được biên soạn nội dung chi tiết cụ thể từng bước làm tiêu đề quảng cáo cần phải chứa từ khóa quảng cáo Google giúp bạn tăng điểm chất lượng cũng như giá tiền cho mỗi click .Đồng thời hiểu và biết cách tránh những lỗi nghiêm trọng khi chạy Google Ads .65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh điểm giúp bạn Tiết kiệm 50 % ngân sách

Giảng viên Bùi Quang Cường sẽ hướng dẫn bạn từng bước tạo quảng cáo hiệu quả để bạn có thể so sánh với đối thủ với điểm chất lượng tốt nhất và số tiền đầu tư tốt nhất.

Kiến thức hữu dụng trong 73 bài giảng đã lôi cuốn lượng ĐK của 3303 học viên. Bạn hãy nhanh tay ĐK để được nhận khuyến mại sớm nhất .

Lệ phí

Chỉ 800.000 đ

Giá hôm nay: Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất có thể

Xem chi tiết

2.6 Giải mã 72 công thức bí mật quảng cáo Google Ads từ Bùi Quang Cường

Giải mã 72 công thức bí hiểm quảng cáo Google Ads là khóa học Google Ads ở đầu cuối chúng tôi muốn trình làng cho bạn .Các công thức trong đây sẽ giúp bạn có tuyệt kỹ sử dụng những tệp tài liệu người mua tiềm năng từ những dự án Bất Động Sản khác nhau để tối ưu hóa ngân sách .Mức ngân sách chỉ 398.000 đ bạn sẽ được cấp chứng từ nâng cao sau khi hoàn thành xong chương trình này .Giải mã 72 công thức bí hiểm quảng cáo Google Ads

Đồng hành cùng bạn trong 75 bài học là giảng viên Bùi Quang Cường. Thầy chính là Founder & CEO iViet Solution sẽ hướng dẫn bạn từng bước để tạo quảng cáo hiệu quả với điểm chất lượng cao nhất so với đối thủ cạnh tranh và số tiền tốt nhất bạn phải đầu tư.

Sau khóa học, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí 10-50 % ngân sách tiếp thị của Google .

Lệ phí

Chỉ 398.000 đ

Giá hôm nay: Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất có thể

Xem chi tiết

3. Kết luận

Khóa học Google Adwords Online sẽ cứu cánh bạn và doanh nghiệp của bạn vực dậy doanh thu sau khủng hoảng kinh tế do dịch Covid-19.

Hãy ĐK ngay một trong những khóa học trên để làm mới phương pháp kinh doanh thương mại của bạn .

Ghi chú: Hãy sử dụng tính năng so sánh và theo dõi giá để có giá tốt nhất khi mua sản phẩm.

Bài viết liên quan