Mỹ nhân 18+ chua chát hồi tưởng về sản phẩm “tệ nhất”: Vùi mình trong mưa 2 ngày trời để quay phim, giờ bán không nổi 20 nghìn đồng

Mana Sakura, sinh năm 1993, đang là một trong những mỹ nữ tài sắc vẹn toàn nhất của làng phim người lớn Nhật Bản. Không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, diễn xuất sáng giá, cô nàng diễn viên 26 tuổi này còn được biết đến như một ca sĩ, người dẫn chương trình và đặc biệt quan trọng hơn cả là dưới vai trò một nhà văn. Cuốn tiểu thuyết có tên ” Thấp nhất ” của cô từng đứng đầu trong list ” best seller ” tại Nhật Bản và thậm chí còn còn dược chuyển thể thành phim. Năm 2017, cô còn từng được mời tham gia Liên hoan phim quốc tế Tokyo với vai trò tác gia tiểu thuyết .Mỹ nhân 18+ chua chát hồi tưởng về sản phẩm tệ nhất: Vùi mình trong mưa 2 ngày trời để quay phim, giờ bán không nổi 20 nghìn đồng - Ảnh 1.

Xét trên phương diện thấu hiểu về ngành công nghiệp AV Nhật Bản, có lẽ cũng chẳng ai rành hơn Mana Sakura khi tính tới thời điểm hiện tại, đây đã là năm thứ 11 nàng hot girl gắn bó với ngành công nghiệp này. Dù vậy, không phải ai cũng biết được cuộc sống của cô là như thế nào sau ánh đèn showbiz.

Không như các mỹ nhân nổi tiếng khác như Yua Mikami hay Eimi Fukada, Mana Sakura lại xuất hiện nhiều trên truyền thông hơn hẳn. Dù vậy, cô chủ yếu làm việc như một MC hay khách mời trong các chương trình truyền hình hơn là với tư cách một nữ diễn viên 18+. Dù vậy, Mana Sakura cũng thỉnh thoảng vẫn xuất hiện trên kênh YouTube cá nhân của cô nàng để kể về cuộc sống cũng như những điều thú vị xung quanh nghề nghiệp của cô.

Mỹ nhân 18+ chua chát hồi tưởng về sản phẩm tệ nhất: Vùi mình trong mưa 2 ngày trời để quay phim, giờ bán không nổi 20 nghìn đồng - Ảnh 2.Trong vlog mới gần đây, Mana đã kể về ngày thao tác khó khăn vất vả nhất của cô. Rất nhiều người xem đã tò mò, bởi nữ diễn viên sinh năm 1993 đã có rất nhiều năm thao tác trong ngành công nghiệp 18 +, thế nên cô nàng sẽ có rất nhiều thứ để kể .Quả thực, như những gì Mana Sakura thì mọi thứ rất ” khó khăn vất vả “, dù mọi chuyện đúng ra không phải như thế. Tập phim này được quay ở một khách sạn suối nước nóng, công ty sản xuất phim đã tính trước nên đã thuê luôn hẳn một khách sạn trên núi để đạo diễn và đoàn làm phim hoàn toàn có thể rất tự do thao tác mà không bị làm phiền .Mỹ nhân 18+ chua chát hồi tưởng về sản phẩm tệ nhất: Vùi mình trong mưa 2 ngày trời để quay phim, giờ bán không nổi 20 nghìn đồng - Ảnh 3.

Theo như kế hoạch, cả đoàn làm phim phải đến từ rất sớm, vào lúc 6 giờ sáng. Do khu vực ở rất xa nên mọi người đều mệt nhoài khi đến nơi. Thêm vào đó, thời tiết không chiều lòng người khi hôm đó trời mưa to. Lúc này, tổng thể chỉ có nước ngồi chờ cho tới khi cơn mưa tạnh bớt .Tới lúc này, đạo diễn mới xem lại và phát hiện ra rằng, có rất nhiều thứ phải quay, nếu không làm ngay thì sẽ không kịp. Cực chẳng đã, đoàn làm phim chẳng có cách nào ngoài việc quay luôn ngay trong lúc trời mưa. Dù đã rất nỗ lực thao tác, thế nhưng Mana Sakura và cả đoàn làm phim hôm đó vẫn không kịp quá trình .Mỹ nhân 18+ chua chát hồi tưởng về sản phẩm tệ nhất: Vùi mình trong mưa 2 ngày trời để quay phim, giờ bán không nổi 20 nghìn đồng - Ảnh 4.

Theo kế hoạch, phim sẽ đóng máy vào lúc 12 giờ đêm và đoàn làm phim sẽ về khách sạn nghỉ ngơi để 8 giờ sáng hôm sau quay tiếp. Nhưng do kế hoạch đã bị lỡ, đồng thời khách sạn suối nước nóng ở quá xa, đoàn làm phim chẳng có cách nào để mua được uống cà phê hay nước tăng lực cả. Thế là họ không còn cách nào khác ngoài việc quay phim ngay trong đêm với tình trạng vô cùng buồn ngủ và uể oải. 

Dù vậy, cơn ác mộng tương quan tới bộ phim này vẫn chưa chấm hết. Theo Mana Sakura, sức lực lao động họ bỏ ra cho mẫu sản phẩm này không hề được ” đền bù thỏa đáng ” bởi bộ phim này không hề chạy khách và bị xếp xó nhanh gọn sau đó. Giờ đây, tập phim này hoàn toàn có thể thuê để xem trực tuyến tại Nhật với mức giá bèo bọt chỉ 100 yen ( khoảng chừng 20 nghìn VND ). Thế nên, không khó hiểu vì sao Mana Sakura có kỷ niệm xấu với loại sản phẩm này đến vậy .

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Bài viết liên quan