Khám nam khoa Bệnh viện Bạch Mai có tốt không? – Medonthan

Khám nam khoa tại Bệnh viện Bạch Mai sẽ được thụ hưởng chất lượng khám của những bác sỹ đầu ngành, chất lượng xét nghiệm uy tín, bảo vệ. giá thành khám nam khoa bệnh viện Bạch Mai khoảng chừng 50.000 VNĐ / lần, khám với giáo sư 100.000 VNĐ / lần, ngân sách này chưa gồm có những chỉ định những xét nghiệm khác. Đơn vị Nam học Bệnh viện Bạch Mai địa chỉ khám nam khoa uy tín Bệnh viện …

Có thể bạn quan tâm:

Khám nam khoa tại Bệnh viện Bạch Mai sẽ được thụ hưởng chất lượng khám của những bác sỹ đầu ngành, chất lượng xét nghiệm uy tín, bảo vệ. Ngân sách chi tiêu khám nam khoa bệnh viện Bạch Mai khoảng chừng 50.000 VNĐ / lần, khám với giáo sư 100.000 VNĐ / lần, ngân sách này chưa gồm có những chỉ định những xét nghiệm khác .

Đơn vị Nam học Bệnh viện Bạch Mai địa chỉ khám nam khoa uy tín

Bệnh viện Bạch Mai là cái tên rất quen thuộc đối với người dân miền Bắc nói chung và nhân dân Hà Nội nói riêng. Nếu có dự định kiểm tra sức khỏe nam khoa tổng quát hay khám chữa các bệnh lí sinh sản nam giới, bệnh viện Bạch Mai là nơi mà bạn có thể yên tâm chọn lựa.

Bệnh viện Bạch Mai chưa Khoa nam học chuyên biệt mà chỉ có Khoa Thận – Tiết Niệu, kiêm chẩn đoán và điều trị một số vấn đề liên quan đến sinh dục và tiết niệu, thận,… Tuy nhiên, vào năm 2016, để đảm bảo thực hiện tốt công tác khám và điều trị chuyên biệt cho các vấn đề nhạy cảm, khó nói ở nam giới, bệnh viện Bạch Mai đã triển khai thành lập Đơn vị Nam học (Andrology Unit), trực thuộc Khoa Thận – Tiết Niệu.

kham-nam-khoa-benh-vien-bach-mai-co-tot-khong

 • Địa chỉ: Lầu 5, tòa nhà Việt Nhật Bệnh viện Bạch Mai, số 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3869 3731.
 • Website: http://www.bachmai.gov.vn/

Lịch thao tác Đơn vị nam học và tiết niệu Bệnh viện Bạch Mai

Đơn vị nam học và tiết niệu sẽ là nơi các vấn đề của bạn được giải đáp. Khoa khám bệnh và khoa khám bệnh theo yêu cầu của bệnh viện Bạch Mai làm việc giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7. Riêng chủ nhật thì chỉ có khoa khám bệnh theo yêu cầu làm việc.

Thời gian thao tác : Tất cả những ngày trong tuần, trừ chủ nhật

 • Sáng: 6h30 – 12h00
 • Chiều: 13h30 – 18h00

giá thành khám nam khoa bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai

Giá khám bệnh tại bệnh viện Bạch Mai được niêm yết công khai theo quy định của nhà nước. Ngoài ra:

Bệnh nhân khám bệnh với bác sỹ sẽ mất phí : 50.000 VNĐ / lần
Bệnh nhân khám bệnh với Giáo sư sẽ mất phí : 100.000 VNĐ / lần .

Chi phí khám sức khỏe tổng quát dao động từ 1.000.000 – 2.000.000 VNĐ. Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe cũng như độ tuổi và bệnh án sẽ có các gói khám khác nhau.

Khám nam khoa tại Bệnh viện Bạch Mai có tốt không ?

Bệnh nhân thăm khám nam khoa tại Bệnh viện Bạch Mai sẽ được thụ hưởng chất lượng khám của các bác sỹ đầu ngành, chất lượng xét nghiệm uy tín, đảm bảo. Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ thì hệ thống các trang thiết bị của bệnh viện cũng được chú trọng đầu tư, giúp cho công tác thăm khám được thuận lợi nhất.

Hiện tại, Bệnh viện Bạch Mai đảm nhiệm khám, tư vấn, điều trị những yếu tố Nam Khoa gồm có : Rối loạn cương dương, Xuất tinh sớm, Xuất tinh máu, Xuất tinh đau, Vô sinh nam, tương hỗ cải tổ sinh sản ở phái mạnh, Tư vấn những yếu tố về mãn dục nam. Các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, chlamydia, giang mai. Các yếu tố tiết niệu, rối loạn tiểu tiện như tiểu rát, tiểu buốt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm, …

Khám nam khoa tại Bệnh viện Bạch Mai cần chú ý quan tâm gì ?

Ngoài giá khám bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai medonthan.com cung cấp một số chú ý bệnh nhân cần quan tâm đi khi khám và điều trị bệnh sau:

Để làm những thủ tục xét nghiệm máu hay nước tiểu những bệnh nhân nên nhịn ăn sáng .
Xếp hàng theo đúng thứ tự lấy số khám bệnh .
Không nên cho trẻ nhỏ theo nếu không cho trẻ khám bệnh. Bệnh nhân hãy sắp xếp thời hạn tới sớm trước giờ thao tác để xếp hàng, lấy số thứ tự .
Khi tới khám bệnh quan tâm nên mang theo khẩu trang đề phòng bệnh lây nhiễm chéo từ người bệnh khác. Từ cổng đường Giải Phóng, nếu bệnh nhân đi xe hơi thì rẽ trái gửi xe, đi xe máy hãy rẽ phải để gửi xe. Nên cất những vật dụng cá thể đề phòng bị mất .

Trên đây medonthan.com đã cung cấp một số thông tin về chi phí khám nam khoa tại Bệnh viện Bạch Mai, địa chỉ cũng như các lưu ý khi tới khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai. Mong rằng nó sẽ hữu ích đối với các bệnh nhân khi thăm khám tại đây.

Từ khóa :

 • chi phí khám nam khoa ở bệnh viện bạch mai
 • khoa nam học bệnh viện 108
 • khoa nam học bệnh viện đại học y hà nội
 • khám nam khoa ở bệnh viện nào
 • khoa nam học bệnh viện việt đức
 • khám nam khoa ở đâu

Bài viết liên quan