Phòng khám nam khoa uy tín tại Bắc Ninh

Phòng khám nam khoa uy tín tại Bắc Ninh

Khám nam khoa ở đâu tốt nhất ? Ở đâu có những bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm tay nghề tận tâm chu đáo với bệnh nhân ? Đó đều là những câu hỏi thông dụng của phái mạnh khi đi khám nam khoa. Không ít những trường hợp phái mạnh gặp phải những cơ sở y tế không bảo vệ chất lượng cũng như những y bác sĩ không có kinh nghiệm tay nghề khiến cho bệnh tình của họ không những nặng hơn mà còn bị chặt chém tốn kém rất nhiều .

THẾ NÀO LÀ MỘT PHÒNG KHÁM NAM KHOA TỐT

Làm thế nào để nam giới có thể biết được phòng khám nam khoa có tốt hay không? Sau đây là những tiêu chí cho nam giới khi lựa chọn một cơ sở nam khoa tốt để chữa bệnh:

 • Được sở y tế cấp phép : Giấy phép hoạt động giải trí là ghi nhận cho một phòng khám đạt tiêu chuẩn hoạt động giải trí. Chỉ có những phòng khám có rất đầy đủ những tiêu chuẩn về trang thiết bị và nhân lực bảo vệ chất lượng khám chữa mới được phép hoạt động giải trí .
 • Đội ngũ y bác sĩ giỏi : Một phòng khám tốt phải là phòng khám có một đội ngũ bác sĩ có trình độ giỏi ở từng chuyên khoa. Chất lượng bác sĩ sẽ quyết định hành động lớn tới chất lượng khám chữa .
 • Cơ sở vật chất tân tiến : Tất cả những phòng khám chất lượng đều chú trọng góp vốn đầu tư cho cơ sở vật chất như thiết bị y tế, mạng lưới hệ thống phòng công dụng … Vì vậy đây cũng là một tiêu chuẩn quan trọng nhìn nhận chất lượng của một phòng khám .
 • Phương pháp điều trị tiên tiến và phát triển : Ngày nay y học đang tiến bố không ngừng, ngày càng có nhiều giải pháp điều trị mới sinh ra với những ưu điểm như hiệu suất cao điều trị cao. Phòng khám chất lượng cần phải liên tục update những chiêu thức mới .
 • Thương Mại Dịch Vụ y tế chuyên nghiệp : Thương Mại Dịch Vụ y tế cũng là một yếu tố phái mạnh cần quan tâm trước khi lựa chọn một địa chỉ khám chữa bệnh. Bởi lẽ dịch vụ y tế chuyên nghiệp sẽ giúp phái mạnh tự do hơn trong quy trình khám chữa .
 • Ngân sách chi tiêu điều trị hài hòa và hợp lý, công khai minh bạch, minh bạch : giá thành cũng là một yếu tố để phái mạnh nhận biết đâu là một phòng khám chất lượng. Nếu ngân sách quá rẻ thì cần xem xét lại chất lượng khám chữa có bảo vệ hay không ?

Pho%CC%80ng%20kha%CC%81m%20nam%20khoa%20to%CC%82%CC%81t

Tiêu chí nhìn nhận phòng khám nam khoa tốt

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ NHÂN ÁI – ĐỊA CHỈ KHÁM NAM KHOA UY TÍN TẠI BẮC NINH

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Ái là một trong những địa chỉ khám nam khoa uy tín tại BẮC NINH. Bởi tại đây quy tụ không thiếu những yếu tố thiết yếu để bảo vệ độ đúng chuẩn cho quy trình thăm khám và những xét nghiệm như :

BÁC SĨ GIỎI, CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN LÀ ĐIỂM NỔI BẬT Ở PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ

Đội ngũ nhân viên cấp dưới y tế giỏi giàu kinh nghiệm tay nghề và tận tâm : Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tay nghề từng công tác làm việc tại những bệnh viện lớn như bệnh viện 103, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Đức và bệnh viện phụ sản trung ường .
Ngoài ra nhân viên cấp dưới y tá, điều dưỡng tại đây còn rất nhiệt tình, không ngừng học hỏi và trau dồi những kỹ năng và kiến thức chuyên khoa để quy trình điều trị bệnh đạt hiệu quả tốt hơn .

Form

TRANG THIẾT BỊ Y TẾ HIỆN ĐẠI, TIÊN TIẾN

2f3507a477e687b8def7

Đa khoa quốc tế Nhân Ái – phòng khám tân tiến, tiên tiến và phát triển

QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH NAM KHOA TOÀN DIỆN

Khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Ái người bệnh sẽ được kiểm tra sức khỏe thể chất tổng thể và toàn diện và khám đơn cử cơ quan sinh dục để xác lập nguyên do cũng như thực trạng bệnh theo một quy trình tiến độ chuẩn do quốc tế vận dụng gồm có :

 • Khám tổng quát cơ quan sinh dục
 • Làm xét nghiệm
 • Chẩn đoán bệnh và đưa ra phác đồ điều trị
 • Tiến hành điều trị
 • Hoàn thành điều trị, bác sĩ dặn dò

 QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI BỆNH KHI TỚI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ NHÂN ÁI

 • Được hướng dẫn chi tiết các thủ tục khám chữa bệnh, được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.
 • Được chăm sóc tận tình, tích cực thăm hỏi và theo dõi sát sát sao.
 • Các bác sĩ không chỉ chữa bệnh mà còn sẵn sàng chia sẻ những khúc mắc, lo lắng, băn khoăn của người bệnh.
 • Mọi hồ sơ cá nhân, hình ảnh của bệnh sẽ được chúng tôi bảo mật an toàn.

bac si tu van

CHI PHÍ KHÁM CHỮA BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ NHÂN ÁI

Ngân sách chi tiêu khám chữa bệnh sẽ tùy thuộc vào từng loại bệnh cũng như thực trạng bệnh đơn cử. Điều trị bệnh ngay từ quy trình tiến độ nhẹ sẽ giúp tiết kiệm chi phí ngân sách điều trị hơn. trái lại, bệnh để càng lâu sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hại, tác động ảnh hưởng đến những cơ quan khác khi đó việc điều trị sẽ rất phức tạp, ngân sách chữa trị cũng cao hơn rất nhiều. Phòng khám cũng cam kết không để xảy ra thực trạng hối lộ, đút lót để được khám chữa bệnh .
Đặc biệt, phòng khám tri ân người mua với gói khám tổng quát sinh lý nam chỉ 500K giúp

GÓI KHÁM TỔNG QUÁT NAM KHOA 550K

1. Khám lâm sàng chuẩn đoán thực trạng viêm nhiễm nam khoa
2. Xét nghiệm máu
3. Soi tươi dịch niệu đạo
4. Soi nhuộm dịch niệu đạo
5. Tổng nghiên cứu và phân tích nước tiểu 11 thông số kỹ thuật
6. Đông máu cơ bản trong phẫu thuật
7. Xét nghiệm đường huyết 8. Xét nghiệm tinh dịch đồ

but

Chọn lựa 1 phòng khám nam khoa tốt là rất quan trọng. Điều đó quyết định hành động đến năng lực khỏi bệnh hay không. Hãy nhanh gọn liên hệ với chúng tôi để được những chuyên viên của phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Ái tương hỗ nhanh gọn và đơn cử hơn .

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ NHÂN ÁI 

Địa chỉ : Số 170, Nguyễn Văn Cừ, P.. Võ Cường, TP. Bắc Ninh

Điện thoại: 0888.091.358

Hỗ trợ tư vấn : 24/24
Thời gian thao tác : 8 h – 20 h hàng ngày, làm cả thứ 7, chủ nhật ( không nghỉ lễ )

Bài viết liên quan