Khắc phục lỗi âm thanh TeamViewer không hoạt động trên Windows 10 – Thủ Thuật

TeamViewer kết nối bất kỳ PC hoặc máy chủ nào trên khắp thế giới trong vòng vài giây. Công cụ này giúp bạn phát trực tuyến không bị gián đoạn và âm thanh rõ ràng trong các phiên họp cũng như cung cấp và hỗ trợ. Nhưng trong một vài trường hợp, việc chia sẻ âm thanh máy tính trên TeamViewer bị vô hiệu hóa không rõ lý do. Hãy thử các bước khắc phục sự cố này để khắc phục sự cố.

Khi bạn cung cấp hỗ trợ kỹ thuật, điều cần thiết là phải có khả năng âm thanh và video rõ ràng. Video và âm thanh đều là những yếu tố cần thiết cho một phiên làm việc trên máy tính từ xa, đặc biệt là trong trường hợp người thứ nhất nói chuyện trực tiếp với người thứ hai đang tìm kiếm sự hỗ trợ kỹ thuật.

Âm thanh TeamViewer không hoạt động

Nếu bạn có TeamViewer được cài đặt trên hệ thống Windows 10 của bạn và muốn theo dõi và điều khiển âm thanh của Máy tính từ xa từ xa, hãy mở/khởi chạy TeamViewer.

Khi bạn đã mở Team Viewer trước bạn, hãy chuyển đến cửa sổ chính và nhấp vào ‘Extras và chọn ‘Options‘ từ menu mở rộng.

Tiếp theo, cuộn xuống ‘Remote Control Defaults‘ phần hiển thị bên dưới ‘Options for Remote Control for Other Computers‘.

Tại đây, hãy chọn hộp được đánh dấu ‘Play computer sounds and music

Xem thêm:  Trò chơi tải chậm trên PC Windows? Đừng lo lắng, có nhiều cách để khắc phục chúng – Thủ Thuật

Khắc phục lỗi âm thanh TeamViewer không hoạt động trên Windows 10 - Thủ Thuật

Ngoài ra, hãy lặp lại quy trình tương tự trên một máy tính khác vì để âm thanh hoạt động bình thường, điều cần thiết là ‘Remote control Defaults‘ được bật trên cả hai máy tính.

Tương tự, nếu bạn muốn bật tính năng chia sẻ âm thanh và nhạc máy tính trên TeamViewer, hãy làm theo hai bước đầu tiên như được đánh dấu ở trên và chuyển đến phần Cuộc họp.

Nhấn vào ‘Meeting‘ để hiển thị ‘Defaults‘ trong khung bên phải.

Cuộn xuống ‘Meeting defaults‘ và kiểm tra tùy chọn được đánh dấu chống lại ‘Share computer sounds and music‘.

Khắc phục lỗi âm thanh TeamViewer không hoạt động trên Windows 10 - Thủ Thuật

Cuối cùng, bấm OK để áp dụng cài đặt.

Các phiên hội nghị từ xa và truy cập từ xa của TeamViewer được bổ sung với giải pháp gọi thoại qua IP chất lượng HD. Do đó, với công cụ này theo ý của bạn, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi từ bản trình bày điều khiển từ xa và cuộc gọi điện video sang trải nghiệm cộng tác linh hoạt hơn.

Khắc phục lỗi âm thanh TeamViewer không hoạt động trên Windows 10 - Thủ Thuật

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan