Khắc phục: Độ nhạy áp lực của bút Surface Pro Pen không hoạt động – Thủ Thuật

Khi Microsoft quyết định đưa các thiết bị Surface ra thị trường, công ty muốn đảm bảo rằng mọi người có thể làm việc thực sự. Hiện tại, một trong những phiên bản phổ biến nhất của Surface là Surface Pro 3 và từ những gì chúng tôi thu thập được, một số người dùng đang gặp sự cố với nó. Rõ ràng, độ nhạy áp suất không hoạt động như bình thường khi mọi người đang sử dụng các chương trình nghệ thuật. Những chủ sở hữu này đang gặp sự cố với các ứng dụng như FireAlpaca, GIMP, và ngay cả Photoshop CS6, mặc dù nó hoạt động tốt với Office 365 và ứng dụng Surface.

Trước khi tiếp tục, hãy đảm bảo các ứng dụng bạn đang sử dụng và được cập nhật lên phiên bản mới hơn nếu có thể. Chúng tôi nhận thấy rằng hầu hết các nhà thiết kế thích sử dụng Photoshop CS6, do đó, bản cập nhật không có trong thẻ do bản chất tham lam của Adobe.

Độ nhạy áp lực của bút Surface Pro không hoạt động

Về cơ bản có hai điều bạn cần làm để khắc phục sự cố:

  1. Thay đổi độ nhạy áp suất với ứng dụng Surface
  2. Cài đặt trình điều khiển WinTab mới nhất

Xem thêm:  #1 Khắc phục lỗi e1d65x64.sys: KMODE EXCEPTION NOT HANDLED trên Windows 10

1]Thay đổi độ nhạy áp suất bằng ứng dụng Surface

Ứng dụng Surface sẽ trở thành mặc định trên Surface Pro nên chúng tôi chỉ yêu cầu bạn khởi chạy nó và thay đổi sensitivity settings. Điều này có thể hiệu quả hoặc không, nhưng đồng thời, bạn không nên thử.

Chúng tôi cũng nên chỉ ra rằng ứng dụng Surface chỉ hoạt động trên các thiết bị Surface, vì vậy đừng bận tâm về việc tải xuống ứng dụng từ Microsoft Store cho một sản phẩm không phải Surface.

2]Cài đặt trình điều khiển WinTab mới nhất

Đây là vấn đề, chúng tôi thực sự tin rằng lý do tại sao Surface Pro của bạn gặp vấn đề với độ nhạy áp suất trong đó GIMP và các chương trình khác liên quan có liên quan nhiều đến WinTab drivers.

Những gì bạn cần làm lúc này là tải xuống trình điều khiển hoặc các trình điều khiển được thiết kế cho phiên bản Surface Pro của bạn. Sau đây là các trình điều khiển bạn nên tải xuống và sau đó, hãy kiểm tra xem độ nhạy áp suất có trở lại bình thường và hoạt động như bình thường không. Các liên kết này để tải xuống tất cả phần mềm, chương trình cơ sở và trình điều khiển hiện tại cho Surface 3; bao gồm các trình điều khiển WinTab tùy chọn:

Tin tưởng rằng điều này đã giúp bạn giải quyết các vấn đề về độ nhạy Surface Pro của mình.

Xem thêm:  #1 Cách thêm chương trình khởi động cùng hệ thống trong Windows 10

Khắc phục: Độ nhạy áp lực của bút Surface Pro Pen không hoạt động - Thủ Thuật

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan