Ứng dụng KFC Vietnam – Đặt gà rán KFC tại nhà

KFC Vietnam là ứng dụng được tạo bởi hệ thống nhà hàng gà rán KFC tại Việt Nam, nhằm giúp người dùng đặt hàng trực tuyến với menu KFC, combo KFC chi tiết, hỗ trợ người dùng tra cứu địa điểm nhà hàng KFC gần nhất cũng như tiếp nhận những thông tin về sản phẩm mới ngay tại nhà.

KFC Vietnam

I. Thông tin của ứng dụng KFC Vietnam

  • Nền tảng: Android 5.0 trở lên và iOS 10.0 trở lên
  • Dung lượng: Android: 12MB, iOS: 179.7MB
  • Loại ứng dụng: Ăn uống
  • Nhà phát hành: KFC Vietnam

II. 5 điểm nổi bật nổi bật của ứng dụng KFC Vietnam

1. Có rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi của KFC cho bạn lựa chọn

KFC Vietnam sẽ cung ứng cho người dùng những chương trình khuyến mại, khuyến mại cực kỳ mê hoặc, ví dụ như combo đồng giá, bữa trưa đồng giá, giảm giá 20 %, … ngay tại mục tin khuyễn mãi thêm trên ứng dụng. Giúp bạn nắm được tổng thể những thông tin giảm giá của KFC mà không cần trực tiếp ra shop .

Tin tức khuyến mãi

2. Luôn có sẵn Menu KFC, combo KFC cho bạn gọi món

Ứng dụng KFC Vietnam luôn có sẵn Menu KFC, combo KFC chi tiết từ combo 1 người, combo nhóm đến các món lẻ,… đồng thời cho phép bạn tùy chỉnh những món ăn trong combo đó, giúp bạn dễ dàng tham khảo trước khi gọi món bằng ứng dụng.

Menu KFC chi tiết

3. Giao hàng tận nơi hoặc bạn tự tới lấy khi đặt gà rán trên ứng dụng

Tương tự những ứng dụng đặt đồ ăn trực tuyến khác, KFC Vietnam cũng có tính năng giao hàng tận nơi, được cho phép bạn chọn thời hạn nhận hàng cực kỳ thuận tiện. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể đặt hàng qua hotline và tự mình đến lấy trực tiếp tại shop mà bạn muốn, giúp bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động hơn về thời hạn .

Giao hàng tận nơi

Với tính năng giao hàng tận nơi của KFC Vietnam, bạn cũng có thể đặt hàng cho người thân, bạn bè một cách dễ dàng bằng cách thiết lập họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng của người đó lúc đặt hàng trên ứng dụng.

4. Tự động tìm kiếm quán gần bạn nhất để bạn ghé qua hoặc đặt hàng

KFC Vietnam còn tương hỗ bạn tìm kiếm những shop KFC gần vị trí của bạn nhất để bạn hoàn toàn có thể ghé qua hoặc đặt hàng nhằm mục đích tiết kiệm chi phí thời hạn trong việc tìm kiếm. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm vị trí của những shop tại một khu vực nào đó, ví dụ Q. 1, thành phố Hồ Chí Minh, … để trình làng cho bè bạn .

Tìm kiếm cửa hàng KFC gần bạn

5. Cung cấp và cập nhật thông tin mới nhất về những sản phẩm mới của KFC cho bạn thêm lựa chọn

Ứng dụng liên tục phân phối, update những thông tin về loại sản phẩm mới, combo mới nhất cũng như những chương trình tặng thêm đang diễn ra tại trang chủ của ứng dụng. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể nắm được những tin tức về ngày ra đời mẫu sản phẩm mới cũng như không bỏ sót những tặng thêm quan trọng .

Thường xuyên cập nhật thông tin mới, nổi bật

Ứng dụng KFC Vietnam sẽ cung ứng cho bạn những thông tin mới về loại sản phẩm cũng như những chương trình tặng thêm cực kỳ mê hoặc, bạn cũng hoàn toàn có thể đặt hàng trực tuyến ngay trên ứng dụng để có một bữa tiệc gà rán tuyệt vời được giao tận nơi. Nếu bạn thấy ứng dụng này thuận tiện hãy tải ngay về và thưởng thức nhé. 2561 lượt xem

Bài viết liên quan