Trần Đức Bo “nịnh” bạn gái, sẵn sàng xóa kết bạn với tất cả fangirl

Nổi lên như một hiện tượng kỳ lạ trong những năm trở lại đây, những phát ngôn xoay quanh yếu tố tình cảm của Trần Đức Bo luôn lôi cuốn sự chú ý quan tâm của dân mạng. Anh chàng đang là khuôn mặt thị phi nổi đình đám trên mạng xã hội với loạt hình ảnh, video và những phát ngôn gây sốc. Mới đây, chàng trai này lại liên tục gây rối loạn khi công khai minh bạch bạn gái, đồng thời biểu lộ hành vi chăm sóc tình nhân đáng “ ghen tị ”. Cụ thể, vào tối ngày 29/11, Trần Đức Bo đã đăng tải hình ảnh thơm má, hôn môi đầy tình cảm với một cô gái. Tuy nhiên, do cả hai đều đeo khẩu trang kín kẽ nên không hề thấy rõ diện mạo của đằng gái. Dẫu thế, nhìn khoảnh khắc đôi bạn trẻ này ôm ấp, khoác tay niềm hạnh phúc thì chắc như đinh không phải mối quan hệ bạn hữu thông thường. Đáng chú ý quan tâm, Trần Đức Bo còn đăng tải thêm dòng trạng thái : “ Gu con gái tui thích nè, haha. Cao, trắng, hiền, người miền Tây, đã vậy còn thơm nữa chứ ”.

Trần Đức Bo “nịnh” bạn gái, sẵn sàng xóa kết bạn với tất cả fangirl  - ảnh 1

Thậm chí, chàng trai còn đăng tải lên mạng xã hội với nội dung : “ Anh không biết mình hoàn toàn có thể đi được đến bao xa và cùng nhau vượt qua được bao nhiêu giông bão, nhưng anh hứa bằng sự nam tính mạnh mẽ và phẩm chất của một quý ông có sẵn trong mình, anh sẽ biến em trở thành công chúa. Người con gái niềm hạnh phúc nhất của cuộc sống anh ”. Chưa dừng lại ở đó, Trần Đức Bo giật mình gửi lời xin lỗi đến những fangirl nếu bị anh xóa kết bạn facebook. Anh viết : “ Thành thật xin lỗi mấy bạn nữ đã add friend mình mà bị xóa nhé ! Là tình nhân của mình xóa chứ không phải mình đâu ạ hic hic. Mình yêu bạn gái mình lắm nên không muốn cô ấy phải tâm lý về mấy việc này đâu ”. Đọc lời lý giải của thần tượng không biết những fan nên buồn hay nên vui !

Trần Đức Bo “nịnh” bạn gái, sẵn sàng xóa kết bạn với tất cả fangirl  - ảnh 2

Trước đó, chàng trai này từng có nhiều lần giả gái thành công xuất sắc, gây ấn tượng với công chúng. Đồng thời, anh cũng từng san sẻ trên trang cá thể rằng sẽ lấy vợ vào năm 30 tuổi. Do vậy, khi Trần Đức Bo đăng tải một vài hình ảnh tình tứ bên cô gái lạ, kèm theo dòng trạng thái úp mở như trên, nhiều người cũng đặt ra nghi vấn rằng nam hiện tượng kỳ lạ mạng chuẩn bị sẵn sàng kết hôn.

Video đang HOT

Trần Đức Bo “nịnh” bạn gái, sẵn sàng xóa kết bạn với tất cả fangirl  - ảnh 3

Dẫu vậy, 1 số ít dân mạng khác lại cho rằng Trần Đức Bo lại liên tục “ sống ảo ”, lôi cuốn sự chú ý quan tâm của mọi người. Bởi trước đó, Trần Đức Bo từng tham gia một chương trình dành cho hội đồng LGBT. Cụ thể, tại đây, Trần Đức Bo đã san sẻ : “ Trước đây em từng là một chàng trai thẳng. Trước năm lớp 8 em thẳng băng luôn. Em quen một bạn gái nhưng được thời hạn thì bạn đó cắm cho em 2 cái sừng trên đầu. Xong em buồn quá, nghỉ học 1 tháng trời. Khi đó em có một thằng bạn thân, nó hỏi thăm, an ủi em, xong không biết sao em với nó quen nhau luôn ”.

Trần Đức Bo “nịnh” bạn gái, sẵn sàng xóa kết bạn với tất cả fangirl  - ảnh 4

Theo như những gì hiện tượng kỳ lạ mạng này san sẻ thì cậu bạn có cảm hứng nhiều hơn với đàn ông, dù bản thân không phải là bisexual. Lời nói của Trần Đức Bo thời gian đó khiến 2 MC “ rối não ”. Trong thời hạn qua, Trần Đức Bo ít đăng tải đời sống riêng tư trên mạng xã hội, đặc biệt quan trọng là chuyện tình cảm. Tuy nhiên, chàng trai này vẫn giữ thói quen trang điểm, khoe đường cong khung hình bằng những bộ đồ nửa kín nửa hở và làm 1 số ít hành vi uốn éo, nhảy nhót vui nhộn mỗi khi Open trên trang cá thể. Mặc dù có vài hành vi khá lố lăng nhưng không hề phủ nhận rằng gu thời trang của Trần Đức Bo ngày càng thăng hạng. Vào tháng 5/2021, chàng trai này còn tham gia chương trình Ca Sĩ Bí Ẩn. Ngay từ khi bước ra sân khấu, Trần Đức Bo đã khiến dàn nghệ sĩ và người theo dõi giật mình khi ăn mặc gọn gàng, trang điểm vừa phải, khác hẳn với hình ảnh trên mạng xã hội. Trong chương trình, Trần Đức Bo gây ấn tượng khi lựa chọn ca khúc của Hiền Hồ để trình diễn trước mọi người. Tại đây, anh cũng thành thật thổ lộ : “ Đây là lần tiên phong em đứng hát một cách trang nghiêm cho mọi người xem. Chứ trước đây mọi người thường biết đến em là một người hay làm nội dung trên mạng như cover hoặc nhõng nhẽo này kia nên em chưa quen với kiểu tráng lệ và đứng trên sân khấu để hát. Em run lắm ! Em cũng đang đi học hát vì em có tham vọng làm ca sĩ. Em muốn thử một lần trong đời xem là mình có duyên với nghề hay không ”. Hiện tại, nghi vấn Trần Đức Bo kết hôn vẫn là điều gây quan tâm với mọi người.

Trần Đức Bo ở hiện tại: Tỏ tình cực ngọt với gái xinh, mơ thành ca sĩ

Những năm gần đây, Trần Đức Bo nổi lên như một hiện tượng mạng, thường xuyên đăng tải khoảnh khắc thể hiện cá tính riêng trên trang cá nhân.

Trần Đức Bo “nịnh” bạn gái, sẵn sàng xóa kết bạn với tất cả fangirl  - ảnh 5
Trần Đức Bo tình tứ bên một cô gái khiến dân mạng xôn xao. (Ảnh: Doanh nghiệp và tiếp thị)

Trần Đức Bo khoe bạn gái, chuẩn bị lấy vợ?

Mới đây, chàng trai này lại liên tục gây sốt khi công khai minh bạch hình ảnh tình tứ bên cạnh một cô gái. Cụ thể, vào tối ngày 29/11, Trần Đức Bo đã đăng tải hình ảnh thơm má, hôn môi đầy tình cảm với một cô gái. Tuy nhiên, do cả hai đều đeo khẩu trang kín kẽ nên không hề thấy rõ diện mạo của đằng gái. Dẫu thế, nhìn khoảnh khắc cặp đôi bạn trẻ này ôm ấp, khoác tay niềm hạnh phúc thì chắc như đinh không phải mối quan hệ bạn hữu thông thường. Đáng chú ý quan tâm, Trần Đức Bo còn đăng tải thêm dòng trạng thái : ” Gu con gái tui thích nè, haha. Cao, trắng, hiền, người miền Tây, đã vậy còn thơm nữa chứ “.

Trần Đức Bo “nịnh” bạn gái, sẵn sàng xóa kết bạn với tất cả fangirl  - ảnh 6
Anh chàng tiết lộ gu chọn bạn gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thậm chí, chàng trai còn đăng tải lên mạng xã hội với nội dung : ” Anh không biết mình hoàn toàn có thể đi được đến bao xa và cùng nhau vượt qua được bao nhiêu giông bão, nhưng anh hứa bằng sự nam tính mạnh mẽ và phẩm chất của một quý ông có sẵn trong mình, anh sẽ biến em trở thành công chúa. Người con gái niềm hạnh phúc nhất của cuộc sống anh “. Trước đó, chàng trai này từng có nhiều lần giả gái thành công xuất sắc, gây ấn tượng với công chúng. Đồng thời, anh cũng từng san sẻ trên trang cá thể rằng sẽ lấy vợ vào năm 30 tuổi. Do vậy, khi Trần Đức Bo đăng tải một vài hình ảnh tình tứ bên cô gái lạ, kèm theo dòng trạng thái úp mở như trên, nhiều người cũng đặt ra nghi vấn rằng nam hiện tượng kỳ lạ mạng chuẩn bị sẵn sàng kết hôn. Dẫu vậy, một số ít dân mạng khác lại cho rằng Trần Đức Bo lại liên tục ” sống ảo “, lôi cuốn sự quan tâm của mọi người.

Cuộc sống của Trần Đức Bo ở thời điểm hiện tại

Trong thời hạn qua, Trần Đức Bo ít đăng tải đời sống riêng tư trên mạng xã hội, đặc biệt quan trọng là chuyện tình cảm. Tuy nhiên, chàng trai này vẫn giữ thói quen trang điểm, khoe đường cong khung hình bằng những bộ đồ nửa kín nửa hở và làm một số ít hành vi uốn éo, nhảy nhót vui nhộn mỗi khi Open trên trang cá thể. Mặc dù có vài hành vi khá lố lăng nhưng không hề phủ nhận rằng gu thời trang của Trần Đức Bo ngày càng thăng hạng.

Trần Đức Bo “nịnh” bạn gái, sẵn sàng xóa kết bạn với tất cả fangirl  - ảnh 7
Trần Đức Bo đã tiết chế việc trang điểm đậm, gu thời trang cũng nền nã hơn. (Ảnh: Instagram nhân vật)

Trần Đức Bo “nịnh” bạn gái, sẵn sàng xóa kết bạn với tất cả fangirl  - ảnh 8
Tuy nhiên, chàng trai này vẫn chưa “hết lố”. (Ảnh: Instagram nhân vật)

Vào tháng 5/2021, chàng trai này còn tham gia chương trình Ca Sĩ Bí Ẩn. Ngay từ khi bước ra sân khấu, Trần Đức Bo đã khiến dàn nghệ sĩ và người theo dõi giật mình khi ăn mặc gọn gàng, trang điểm vừa phải, khác hẳn với hình ảnh trên mạng xã hội. Trong chương trình, Trần Đức Bo gây ấn tượng khi lựa chọn ca khúc của Hiền Hồ để trình diễn trước mọi người. Tại đây, anh cũng thành thật thổ lộ : ” Đây là lần tiên phong em đứng hát một cách tráng lệ cho mọi người xem. Chứ trước đây mọi người thường biết đến em là một người hay làm nội dung trên mạng như cover hoặc nhõng nhẽo này kia nên em chưa quen với kiểu trang nghiêm và đứng trên sân khấu để hát. Em run lắm ! Em cũng đang đi học hát vì em có tham vọng làm ca sĩ. Em muốn thử một lần trong đời xem là mình có duyên với nghề hay không “.

Trần Đức Bo “nịnh” bạn gái, sẵn sàng xóa kết bạn với tất cả fangirl  - ảnh 9
Trần Đức Bo xuất hiện trên sóng truyền hình. (Ảnh: Thanh Niên)

Hiện tại, nghi vấn Trần Đức Bo kết hôn vẫn là điều gây chú ý quan tâm với mọi người. Trong câu truyện này, bạn tâm lý như thế nào ? Hãy cùng san sẻ nhé !

Rộ tin Trần Đức Bo sắp cưới vợ khi bất ngờ đăng ảnh thân mật bên một cô gái giấu mặt? Mặc dù là một trong những cái tên thị phi bậc nhất, trong chuyện tình cảm Trần Đức Bo lại vô cùng kín tiếng. Những gì netizen được biết chỉ là những chia sẻ từ phía Đức Bo về giới tính, dự định cưới vợ vào năm 30…

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *