Vòng loại World Cup 2022: Tuyển Tây Ban Nha không còn đường lùi

Trong đó, tuyển Tây Ban Nha buộc phải thắng cả hai trận còn lại thì mới giành được ngôi đầu bảng B .
Vòng loại World Cup 2022: Tuyển Tây Ban Nha không còn đường lùi - ảnh 1
Đội bóng xứ bò tót đang đứng vị trí thứ hai, kém đội đầu bảng Thụy Điển 2 điểm. Họ đến Athens vào rạng sáng mai để gặp Hy Lạp, đội đã cầm hòa họ 1-1 trên sân nhà hồi tháng 3. Nếu không vượt mặt được Hy Lạp, “ Cuồng phong đỏ ” sẽ tạo thời cơ cho Thụy Điển chính thức chiếm hữu ngôi đầu bảng bằng một thắng lợi trước Georgia, thậm chí còn một thất bại trước Hy Lạp còn hoàn toàn có thể khiến Tây Ban Nha vắng mặt tại Qatar .
Trong trường hợp giành được 3 điểm, Tây Ban Nha sẽ phải chơi trận “ chung kết ” với Thụy Điển tại Sevilla ngày 15.11. Nếu về đích thứ nhì, đội cựu vô địch quốc tế vẫn còn thời cơ ở vòng play-off nhưng đó không phải là tiềm năng của thầy trò HLV Enrique. Vậy thì liệu Tây Ban Nha có vượt qua được thử thách này ?

Trong các trận bán kết EURO 2020 và chung kết UEFA Nations League, Tây Ban Nha đã cho thấy họ lại là một thế lực đáng gờm. Tuy nhiên, dù khả năng tấn công, gây sức ép và tham vọng của “Cuồng phong đỏ” là rất đáng kể nhưng họ vẫn còn nhiều việc phải làm để thật sự trở lại là chính mình. Thất bại trước Thụy Điển (1-2) và trận hòa với Hy Lạp ngay trên sân nhà chính là những nguyên nhân đã đẩy họ vào tình huống khó khăn này. Bởi thế, HLV Enrique đã triệu tập đội hình rất mạnh cho 2 trận đấu quyết định này.

\ n
Về mặt toán học, Hy Lạp vẫn hoàn toàn có thể nghĩ đến chuyện góp mặt tại Qatar vào năm tới nhưng họ cần phải vượt mặt thầy trò HLV Enrique để nuôi kỳ vọng mong manh đó. Hàng phòng ngự
3 người của Hy Lạp sẽ phải thao tác rất khó khăn vất vả để hạn chế sức mạnh tiến công của Tây Ban Nha, trong khi “ Cuồng phong đỏ ” chơi tiến công như nhau trong mọi trận đấu của họ, thậm chí còn kể cả khi đã dẫn trước 3-0 .
Trận hòa 1-1 giữa hai đội hồi tháng 3 chắc như đinh mang lại kỳ vọng cho Hy Lạp trong cuộc hội ngộ này. Tuy nhiên, Tây Ban Nha sẽ nhận thức được trách nhiệm của họ và sẽ nỗ lực giành trọn 3 điểm để vào chơi trận “ chung kết ” với Thụy Điển .
Tỷ lệ cược ( những trận đáng quan tâm vòng loại World Cup 2022 )
Khu vực châu Á :

11.11, 16 giờ 10: Úc – Ả Rập Xê Út: Úc chấp nửa, một, thắng 9

18 giờ : Nước Hàn – UAE : Nước Hàn chấp 1 trái, trái rưỡi, thắng 9
19 giờ : Li Băng – Iran : Iran chấp 1 trái, trái rưỡi, thắng 9
việt nam – Nhật Bản : Nhật Bản chấp 1 trái rưỡi, 2 trái, thắng 9
22 giờ : Trung Quốc – Oman : Đồng banh, chủ nhà thắng 8
Khu vực châu Âu :
12.11, 2 giờ 45 : Đức – Liechtenstein : Đức chấp 5 trái rưỡi, 6 trái, thắng 9

Hy Lạp – Tây Ban Nha: Tây Ban Nha chấp 1 trái, 1 trái rưỡi, thắng 8

Ireland – Bồ Đào Nha : Bồ Đào Nha chấp 1 trái rưỡi, thắng 8
G.L ( Nguồn : Asianbookie )

Bài viết liên quan