Kẻ thù của Arsenal “hết cửa” đến Lyon

adebayor-het-cua-sang-lyon

BLĐ Lyon đã rút lui trong thương vụ Adebayor. Ảnh: Internet. 

Tiền đạo 32 tuổi này vẫn đang thất nghiệp sau khi bị loạt CLB tại Premier League ngó lơ. Trước đó, HLV Bruno Genesio của Lyon thừa nhận sự quan tâm đến Adebayor và sẵn sàng đem anh về thi đấu.

Trong quá khứ, Adebayor là một cái tên nổi bật tại Premier League khi khoác áo một loạt những đội bóng lớn như Arsenal, Manchester City và Tottenham Hotspur. Ngoài ra, tiền đạo người Togo cũng từng có thời gian thi đấu cho Real Madrid theo dạng cho mượn trước khi trở lại Premier League cống hiến cho Crystal Palace. Dù vậy, thói ăn chơi vô độ đã khiến sự nghiệp của tiền đạo 32 tuổi này xuống dốc không phanh.

Đây chắc hẳn là điều BLĐ Lyon e ngại khi chính thức chiêu mộ Adebayor. Cuối cùng, đại diện đến từ Ligue 1 cũng rút lui. Trang chủ Lyon viết:Olympique Lyonnais đã quyết định chấm dứt quá trình thương thảo với Emmanuel Adebayor. Tiền đạo này đã trì hoãn chuyến bay đến Lyon vào hôm qua, trong khi HLV Bruno Genesio đã sẵn sàng đón tiếp.”

Lyon vẫn đang gấp rút tìm kiếm một tiền đạo danh tiếng để thay thế Alexandre Lacazette gặp chấn thương và có thể ngồi ngoài đến vài tuần.

Trong quá khứ, Adebayor dù thi đấu ấn tượng khi khoác áo Arsenal nhưng tiền đạo này quyết định chạy theo tiếng gọi đồng tiền và gia nhập Man City. Thậm chí, tiền đạo 32 tuổi này còn ăn mừng một cách mãnh liệt khi ghi bàn vào lưới Pháo thủ, chính điều này khiến CĐV Arsenal sôi máu và không ngừng chửi rủa Adebayor đến tận lúc này.

Xem lại chiến thắng ấn tượng 3-0 của Lyon trước Dinamo Zagreb tại Champions League:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.