Conan: Những thông tin Karasuma Renya, Ông Trùm của Tổ Chức Áo Đen

Ông Trùm là một trong những nhân vật huyền bí cũng như là quân địch nguy hại bậc nhất của Conan. Cùng Game4V nhìn lại những thông tin tất cả chúng ta đã biết về Karasuma Renya, Ông Trùm của Tổ Chức Áo Đen .
Qua những thông tin mà tất cả chúng ta được tác giả bật mý thì danh tính thực sự của Ông Trùm Tổ chức Áo đen được xác lập là Karasuma Renya. Ông thường được những thành viên trong Tổ chức Áo đen nhắc tới với hai chữ “ Người đó ” hoặc “ Ngài ấy ” .
tin tức này Open trên số phát hành đôi 3-4 của tạp chí Shounen Sunday ngày 30 tháng 11 năm 2017 và ở chương truyện 1008 và trong tập 95, danh tính của “ Người đó ” ở đầu cuối đã được tác giả Aoyama Gosho xác nhận .

Karasuma Renya là một nhân vật từng xuất hiện ở tập 30 và được giới thiệu là một tỷ phú hùng mạnh của Nhật Bản đồng thời sở hữu một tòa lâu đài nguy nga. Trong truyện, ông ta được nhắc đến là đã chết “một cách bí ẩn” vào nửa thế kỉ trước. Người đàn ông này gắn liền với biểu tượng con quạ.

Quá khứ

Karasuma Renya được sinh ra vào cuối thời kỳ Edo. Ông là một triệu phú phong phú và có tầm tác động ảnh hưởng, là người quyền lực tối cao nhất Nhật Bản, với rất nhiều mối quan hệ chính trị, quyền lực tối cao và nổi tiếng trên quốc tế. Thậm chí ông ta giàu hơn cả nhà Suzuki và mái ấm gia đình Ooka. Người ta cho rằng ông đã chết trên 100 tuổi vào khoảng chừng từ bốn mươi đến hai mươi năm trước dòng thời hạn hiện tại, trong thời Showa, cái chết của ông khá huyền bí và di sản của ông không được nhắc đến sau đó. Trong suốt cuộc sống của mình, ông đã sưu tập hơn ba trăm tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật cổ vô giá. Khi mẹ mất, ông thừa kế trang viên Sunset Manor, một trang viên lớn theo phong thái phương Tây từ bà. Ông đã chỉnh sửa lại phong cách thiết kế của trang viên với thêm rất nhiều chi tiết cụ thể biểu tượng hình con Quạ .
Bốn mươi năm trước, Karasuma Renya đã tìm ra manh mối dẫn đến một khối gia tài khổng lồ do mẹ ông để lại và được cho là được cất giấu trong trang viên đó, nhưng ông không hề tự mình nhìn ra. Ông ta không hề kiềm chế lòng tham của chính mình so với kho tàng, Karasuma Renya thuê người để giải câu đố cho mình, ví dụ điển hình như nhà khảo cổ Kyosuke Senma, và sau đó khởi đầu giết họ để làm động lực cho những người khác thao tác nhanh hơn .
Sau cái chết được cho là của Karasuma Renya, mái ấm gia đình Karasuma đã tàn lụi và ngôi nhà rơi vào tay kẻ khác. Hầu như không có thêm bất kỳ điều gì được động đến kể từ khi vấn đề xảy ra và những vụ giết người trước kia là nguyên do đằng sau vô số vết máu cũ được tìm thấy khắp ngôi nhà .

Những lần xuất hiện của Ông Trùm trong Conan

Kaitou Kid and the Murder (Manga: 299-302, Anime: 219)

Các thám tử Kogoro Mori, Saguru Hakuba, Furuyo Senma, Shukuzen Ogami, Harufumi Mogi, và Ikumi Soda được mời đến một biệt thự cao cấp cũ bê bết máu ở vùng núi bị cô lập của Matsumoto. Họ đến để giải câu đố tương quan tới kho tàng trong dinh thự khổng lồ của Karasuma Renya .
Vụ án giết người Stradivarius ( Manga : 470, Anime : 385 )
Hộp đựng điện thoại di động đáng ngờ ( Manga : 479, Anime : 398 )
Vụ án mất tích Maria Higashio ( Manga : 1008, Anime : 942 )
Vụ án giết người ở website quay phim chính kịch ( Manga : 1025, Anime : Chưa có )

Bị mắc kẹt tại trang trại Hatoyama (Manga: 1051, Anime: Chưa có)

Chúng ta hoàn toàn có thể thấy những thông tin về Ông Trumg ngày càng được hé lộ nhiều hơn và ông ta cũng liên tục được nhắc đến. Đây cũng là tín hiệu cho việc Conan sắp tìm ra được chân tướng kẻ đằng sau cũng như báo hiệu cho cái kết của Thám Tử Lừng Danh .

>>> Xem Thêm: Conan: Nguyên nhân khiến Vermouth ‘trẻ mãi không già’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Conan tại đây.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *