Juve chốt giá 80 triệu euro, rõ điều kiện để Bayern chiêu mộ De Ligt

 

Matthijs de Ligt muốn rời Juventus ngay mùa Hè này. Giám đốc điều hành Maurizio Arrivabene cũng đã xác nhận: “Không thể giữ các cầu thủ khi họ muốn rời câu lạc bộ – nhưng tất cả ba bên trong cuộc đàm phán phải hài lòng.” Như vậy Bà đầm già sẵn sàng để trung vệ người Hà Lan rời đi, chỉ cần nhận được lời đề nghị phù hợp.

Được biết, đề nghị khiến Bianconeri cảm thấy hài lòng là 80 triệu euro. Phía Bayern sẵn sàng đáp ứng con số 60 triệu euro + phụ phí để chiêu mộ De Ligt. Có thể thấy yêu cầu của Die Roten còn cách khá xa những gì Juventus kỳ vọng. Song, mọi thứ vẫn nằm trong quyền kiểm soát của nhà ĐKVĐ Bundesliga.

Theo ký giả Florian Plettenberg, thương vụ đang tiến triển tốt hơn bao giờ hết. Lý do là bởi Robert Lewandowski sắp đến Barcelona. Phần tiền bán chân sút người Ba Lan sẽ được đầu tư vào thương vụ De Ligt. Các lần đàm phán tiếp theo sẽ sớm được lên kế hoạch

Juve chốt giá 80 triệu euro, rõ điều kiện để Bayern chiêu mộ De Ligt - Bóng Đá

 Bayern sáng cửa chiêu mộ De Ligt.

De Ligt hi vọng đến Allianz Arena, Bayern tự tin hoàn tất thương vụ và Juventus chấp nhận bán trụ cột chính là những yếu tố cho thấy ‘bom tấn’ trên TTCN hè sắp phát nổ.

Đón De Ligt là sự bổ sung sáng giá của gã khổng lồ xứ Bavaria khi vào mùa hè này, đội bóng đã chia tay Niklas Sule, cầu thủ cập bến Borussia Dortmund.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.