One Piece: Izo dùng súng tấn công Tứ Hoàng, King Hỏa Hoạn cũng từng dính đòn kiểu này

Izo là đội trưởng đội 16 của băng hải tặc Râu Trắng. Izo là một người đàn ông nhưng lại diện một bộ phục trang như của một cô gái, đó là một bộ Kimono màu hồng và tím. Ông có một làn da nhợt nhạt và mái tóc buộc theo phong thái của một Geisha. Ông còn có một lớp vải đỏ đốm đen quanh hông mình. Khi còn là một đứa trẻ, ông ăn mặc như một Geisha, ông mặc một bộ Kimono với một dải đốm chạy chéo theo áo. Ông cạo tóc giữa đỉnh đầu, phần tóc sau được buộc và ghim gọn lên bằng một cái trâm cài tóc. Ông cũng đã được nhìn thấy đang cầm hai chiếc quạt Nhật Bản và nhảy múa .One Piece: Izo dùng súng tấn công Tứ Hoàng, King Hỏa Hoạn cũng từng dính đòn kiểu này - Ảnh 1.Izo được biết đến là một người sử dụng súng rất cừ khôiÔng cầm theo 2 khẩu súng ngắn và có vẻ như ông sử dụng chúng rất thành thạo và điêu luyện, đặc biệt quan trọng là trong trận chiến lớn : với một viên duy nhất, ông hoàn toàn có thể phá vỡ một thanh kiếm đồng thời sát thương cả kẻ địch bằng cách bắn vỡ thanh kiếm trước khoảnh khắc mà kẻ địch chém xuống ông. Ông cũng được nhìn thấy mang theo mình một thanh kiếm, hoàn toàn có thể ông cũng là một kiếm sĩ. Ông cũng là người duy nhất của băng hải tặc Râu Trắng không thấy khóc vào cuối đại chiến, khi mà Râu Trắng và Ace đã quyết tử. Izo tiếp tục được nhìn thấy mang một cặp súng ngắn flintlock và sử dụng khá điêu luyện. Trong cự ly gần, chỉ bằng một phát bắn anh hoàn toàn có thể làm gãy một thanh kiếm, cũng như tiến công làm bị thương gia chủ của nó bằng cách bắn nó sau rồi dùng kiếm chém đối thủ cạnh tranh .One Piece: Izo dùng súng tấn công Tứ Hoàng, King Hỏa Hoạn cũng từng dính đòn kiểu này - Ảnh 2.

Izo và Kiku sẽ có màn kết hợp tuyệt vời để tấn công Kaido

Và mới gần đây nhất trong One Piece chap 992, Izo thêm một lần nữa sử dụng năng lực bắn súng ngoạn mục của mình để cùng với em trai Kiku khống chế và vô hiệu đòn tiến công của Kaido trong dạng Rồng. Và thật đặc biệt quan trọng khi ngày hôm nay cũng là ngày trùng với sinh nhật của Izo. Quả thực là Oda đã có một chút ít ưu tiên nhẹ khi để cựu đội trưởng đội 16 băng Tứ Hoàng Râu Trắng này thêm một lần nữa Open và tỏa sáng trong chap mới .

Kiku đã lao lên ngăn cản đòn sét của Kaido bằng kĩ năng “Tàn Tuyết Liêm”. Theo như thông tin có được từ trước thì năng lực của Kiku có liên quan đến tuyết, nhát chém của cô sẽ để lại những vết thương đi theo kẻ thù xuống đến cửu tuyền. Kế đó Izo lao vào tấn công bồi bằng chiêu “Đạn Trảm Hoàn”.

One Piece: Izo dùng súng tấn công Tứ Hoàng, King Hỏa Hoạn cũng từng dính đòn kiểu này - Ảnh 3.

Trước đó King Hỏa Hoạn cũng từng bị Izo bắn rơi kiếm

Tính tới thời gian hiện tại, Izo là người tiên phong tại arc Wano đã dùng súng và tiến công trực diện cả 2 người mạnh nhất của băng Tứ Hoàng Kaido Bách Thú đó là King Hỏa Hoạn và Kaido. Trước đó, khi nhóm Cửu Hồng Bao tiến công Kaido ở sân khấu chính, chính Izo là người đã thuận tiện dùng năng lực bắn súng cừ khôi của mình để bắn rơi kiếm của King Hỏa Hoạn khi tam tai này đang định rút kiếm ra tương hỗ Kaido .

Quả đúng không hổ danh là cựu đội trưởng của băng Tứ Hoàng Râu Trắng, người đã chinh chiến và trải qua trận chiến Marineford mà không hề có thương tích gì. Với những gì đã thể hiện, rõ ràng sự có mặt của Izo ở Wano sẽ là một sự bổ sung cần thiết để liên minh Luffy có thể đánh bại được Tứ Hoàng Kaido.

One Piece: Izo dùng súng tấn công Tứ Hoàng, King Hỏa Hoạn cũng từng dính đòn kiểu này - Ảnh 4.Izo là sự bổ trợ kịp thời của liên minh Luffy trong công cuộc lật đổ KaidoOne Piece chap 992 với những thông tin tiên phong đang lôi cuốn rất nhiều sự chăm sóc của fan hâm mộ hâm mộ. Đúng vào sinh nhật của mình, Izo lại có màn phối hợp tuyệt vời cùng em trai của mình là Kiku để tiến công Kaido. Hy vọng rằng vai trò và màn biểu lộ của nhân vật này sẽ có nhiều hơn nữa trong những phần sắp tới .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *