Bảng giá Sửa iPhone bị mất Face iD Uy tín 2021

Sửa iPhone bị mất Face iD trong trường hợp nào?

Khi iPhone bị mất Face iD bạn hãy thử làm những bước sau trước khi mang máy đi sửa chữa thay thế :

 1. Đầu tiên bạn nên tắt máy khởi động lại.
 2. Tắt và bật lại tính năng Face iD trên iPhone.
 3. Thử cài đặt trên khuôn mặt mới.
 4. Bạn vào phần cài đặt Reset dòng 2. (Phải đảm bảo iCloud trên máy là của bạn, tránh trường hợp không đăng nhập lại được)
 5. Dùng iTunes chạy lại phiên bản phần mềm mới nhất.

Nếu đã thử những bước trên nhưng iPhone vẫn không nhận diện được Face iD thì năng lực máy của bạn đã bị lỗi phần cứng và cần phải sửa chữa thay thế .

Có 3 trường hợp để sửa iPhone bị mất Face iD bằng phần cứng:

1. Sửa do lỗi linh kiện Face iD

Có 2 linh phụ kiện chính trên iPhone giải quyết và xử lý phần Face iD này :

 1. Cảm biến quét chiều sâu.
 2. Cảm biến tiệm cận.

Hai linh phụ kiện nòng cốt này được đồng điệu nhất định với một Cpu Pda duy nhất trên một máy iPhone. Hiện tại Huy Dũng Mobile đã có giải pháp thay thế sửa chữa 100 % thành công xuất sắc nếu iPhone của bạn bị lỗi trong 2 linh phụ kiện này .
sua iphone mat face id

2. Sửa do lỗi nguồn cấp

Bất kỳ một linh phụ kiện tương hỗ nào trong iPhone nếu muốn hoạt động giải trí thì cần phải có tài liệu và nguồn cấp. Linh kiện không bị hư, tài liệu ( data ) từ Cpu xuất ra khá đầy đủ nhưng nguồn cấp không đủ thì linh phụ kiện đó cũng không hề hoạt động giải trí được. ( Ví Dụ : một cái bóng đèn phát sáng cần điện áp là 12 v nhưng điện cấp vào cho nó chỉ có 2 v thì chắc như đinh bóng đèn này sẽ không hề phát sáng được. ) Có rất nhiều ic tương hỗ nguồn cấp trên mainboard iPhone nhưng ic chủ vẫn là ic nguồn, trường hợp này sửa chữa thay thế được 100 % thành công xuất sắc .

3. Sửa lỗi do bị đứt đường trên mainboard

Mainboard bị đứt đường trường hợp này phải kiểm tra trực tiếp mới biết đúng mực. Nếu main bị đứt đường nhẹ thì sửa được, còn nếu bị đứt quá nhiều thì không hề thay thế sửa chữa. Trường hợp này cần phải kiểm tra trực tiếp mới biết đúng mực .

Nguyên nhân iPhone bị mất Face iD

 • Do máy bị rơi hay bị va đập.
 • Do iPhone bị vào nước. (Trường hợp này bị rất nhiều).

iPhone bị mất Face iD

Quy trình nhận sửa iPhone bị mất Face iD tại Huy Dũng Mobile

Nhân viên tiếp đón kiểm tra thực trạng và trao đổi với người mua về trường hợp hư hỏng, nếu lỗi nhẹ thì giải quyết và xử lý lấy liền. Các trường hợp lỗi về phần cứng trên main ( sửa chữa thay thế main ), kỹ thuật viên nhận lại kiểm tra đo đạt để biết đúng chuẩn lỗi, sau đó làm giá sửa chữa thay thế trực tiếp cho người mua .
Khách hàng quan tâm :

 • Huy Dũng kiểm tra lỗi miễn phí, khách hàng không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
 • Khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện trước khi Huy Dũng nhận máy sửa chữa. Quy trình nhận máy và hướng dẫn ký tên khách hàng được theo dõi trực tiếp.

Ngoài dịch vụ sửa iPhone mất Face iD Huy Dũng Mobile còn nhiều dịch vụ như :

Vì sao nên chọn sửa iPhone bị mất Face iD tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại tphcm và toàn quốc. Sửa iPhone mất Face iD ở đâu? Dịch vụ uy tín? Thời gian lấy liền? Linh kiện zin chính hãng? Giá thành rẻ minh bạch? Huy Dũng Mobile là nơi khách hàng hoàn toàn an tâm vì:

1. Ký tên khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang iPhone đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó các dịch vụ sửa chữa iPhone tại Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai. Dịch vụ sửa iPhone mất Face iD tại Huy Dũng Mobile khách hàng được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi nhận máy. Sau khi sửa chữa hoàn thành kỹ thuật viên sẽ cho khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của khách hàng.

2. Xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Các dịch vụ thay thế sửa chữa linh phụ kiện như : thay loa, thay rung, thay camera sau, thay màn hình hiển thị, … người mua được xem trực tiếp quá trình thay thế sửa chữa không phải lo về nạn luộc đồ hay tráo đổi linh phụ kiện. Điều này không chỉ giúp người mua yên tâm mà còn chứng minh và khẳng định sự uy tín của Huy Dũng Mobile .
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

3. Giá cả minh bạch

Bạn đang phân vân về tiền – Sửa iPhone mất Face iD giá bao nhiêu? Giá tìm hiểu tại website đã chính xác chưa? Có phát sinh thêm chi phí nào không? Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá công khai, minh bạch. Giá trên website đã bao gồm công thợ thay thế và thời gian bảo hành không phát sinh thêm chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến kiểm tra sau đó mới phát sinh chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ.

Bảng giá sửa iPhone bị mất Face iD:

 • Giá sửa Face iD iPhone X: 1.100.000 Đồng
 • Giá sửa Face iD iPhone Xr: 1.300.000 Đồng
 • Giá sửa Face iD iPhone Xs Max: 1.600.000 Đồng
 • Giá sửa Face iD iPhone 11: 1.600.000 Đồng
 • Giá sửa Face iD iPhone 11 Pro Max: 2.200.000 Đồng
 • Giá sửa Face iD iPhone 12: 2.100.000 Đồng
 • Giá sửa Face iD iPhone 12 Mini: 1.800.000 Đồng
 • Giá sửa Face iD iPhone 12 Pro Max: 2.800.000 Đồng

Chi tiết dịch vụ:

✔️ Thời gian sửa
⭐ 1 – 3 giờ

✔️ Thời gian bảo hành
⭐ 3 tháng

✔️ Linh kiện thay thế
⭐ Mới 100%

✔️ Ưu đãi
⭐ Tặng Giftcard giảm giá

4. Đội ngũ kỹ thuật

Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm tay nghề về những dịch vụ sửa điện thoại thông minh iPhone .
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

5. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ tiên tiến máy móc văn minh, điện thoại cảm ứng iPhone sửa chữa thay thế tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài .
Máy móc hiện đại

6. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện iPhone chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí, khách hàng không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để ship hàng người mua một cách tốt nhất kể cả về chất lượng linh phụ kiện lẫn giá tiền dịch vụ. Khi người mua mang điện thoại cảm ứng iPhone đến TT Huy Dũng Mobile để thay thế sửa chữa. Khách hàng vui vẻ KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vì đó là cách làm minh bạch giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa vui vẻ ký đúng chữ ký của mình nhằm mục đích BẢO VỆ TÀI SẢN CỦA QUÝ KHÁCH .
“ Vui lòng khách đến thỏa mãn nhu cầu khách đi ” Khi đến với Huy Dũng Mobile người mua sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên cấp dưới và kỹ thuật viên tại TT. Cảm ơn hành khách đã chăm sóc đến Huy Dũng Mobile !

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *