Thông số kỹ thuật iPhone 6 plus màn hình mấy inch

tin tức cụ thể về size, công nghệ tiên tiến màn hình hiển thị iPhone 6 plus

iPhone 6 plus là một trong những dòng điện thoại mới nhất của Apple tính đến thời điểm hiện tại, việc ra mắt iPhone 6 và iPhone 6 plus với hai phiên bản kích thước màn hình khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng iPhone màn hình rộng của người dùng. Vậy bạn có biết iPhone 6 plus màn hình mấy inch hay không? Hãy cùng tìm hiểu với bài viết này nhé.

Xem thêm: công nghệ mặt kính iPhone 6 Plus 

Thông số kỹ thuật iPhone 6 plus màn hình mấy inch

Bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 plus với hai kích thước màn hình khác nhau

Với kích màn hình hiển thị lớn nhất trong toàn bộ những phiên bản iPhone từ trước đến giờ, iPhone 6 plus mang lại cho người dùng nhiều hài lòng về chất lượng hiển thị cũng như những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển được nâng cấp cải tiến trên màn hình hiển thị chiếc điện thoại thông minh này mặc dầu ngay tại thời gian năm ngoái người dùng hoàn toàn có thể thay màn hình hiển thị iphone 6 cho dòng iphone 5 s để tăng cấp dế yêu của mình .

1. Màn hình hiển thị lớn hơn với kích thức 5.5 inch của iPhone 6 plus :

Thông số kỹ thuật iPhone 6 plus màn hình mấy inch

Bộ đôi kích cỡ màn hình hiển thị Phone 6 và 6 plus với nhiều nâng cấp cải tiến
Để có được phong cách thiết kế với một mẫu mã mỏng mảnh Apple cũng đã bỏ ra không ít sức lực lao động, được cấu trúc nên bởi những vật tư như nhôm, thép không gỉ, thủy tinh đã qua một quy trình ion hóa, những chi tiết cụ thể nhỏ nhất trên iPhone 6 plus được Apple chăm chút tỉ mỉ. Thiết kế Seamless được Apple vẫn dụng vào mẫu sản phẩm của mình để tạo nên những đường đi cho iPhone 6 plus đẹp nhất hoàn toàn có thể, tạo nên một màn hình hiển thị siêu mỏng mảnh và chất lượng hiển thị tuyệt vời .
Xét về size 5.5 inch của iPhone 6 plus, bạn hoàn toàn có thể thấy nhu yếu sử dụng màn hình hiển thị rộng trên những thiết bị di động của người dùng ngày càng cao, trong khi những loại sản phẩm iPhone trước đó của Apple đều có màn hình hiển thị size vừa phải, việc ra đời iPhone 6 plus với kích cỡ này sẽ làm phong phú loại sản phẩm của mình hơn, phân phối nhu yếu xem phim, chơi game, lướt web trên màn hình hiển thị 5.5 inch này tối đa, mọi thao tác trên màn hình hiển thị rộng sẽ được rõ ràng hơn, thuận tiện hơn .

2. Công nghệ màn hình hiển thị tiên tiến và phát triển hơn với màn hình hiển thị lớn hơn trên iPhone 6 plus :

Thông số kỹ thuật iPhone 6 plus màn hình mấy inch

Chất lượng hiển thị vô cùng thích mắt của iPhone 6 plus
Những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển trên màn hình hiển thị iPhone 6 plus ( test thử năng lực mặt kính iphone 6 plus tại đây https://webtintuc247.com/sua-chua/thay-mat-kinh-iphone-4-4s-5-5s-6-6-plus.html ) là điều không phải hãng di động nào cũng hoàn toàn có thể làm được. Màn hình đạt chuẩn HD với công nghệ Retina độc quyền đạt độ phân giải lớn lên đến 1920 x 1080 cộng với tỷ lệ điểm ảnh 401 ppi cho chất lượng hiển thị trên cả tuyệt vời, hình ảnh sắc nét, rõ vói sắc tố chân thực nhưng không kém phần nịnh mắt .
Công nghệ màn hình hiển thị hiển thị Retina HD với chẩn màu sRGB, độ tương phản cao và sắc tố hoàn hảo nhất với quá trình sử dụng ánh sáng tia cực tím. Màn hình Retina sẽ được cho phép người dùng sử dụng thiết bị của mình với hình ảnh rõ nét ở mọi góc nhìn cũng như mọi điều kiện kèm theo ánh sáng, góc nhìn trên iPhone 6 plus cũng rộng hơn .

Thông số kỹ thuật iPhone 6 plus màn hình mấy inch

Chất lượng hiển thị rõ nét ở mọi góc nhìn trên iPhone 6 plus

Một điểm đặc biệt quan trọng nữa, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh size icon lớn hơn, tương thích với nhu yếu sử dụng của mình, việc này vô cùng thích hợp cho những ai có bàn tay lớn bạn hoàn toàn có thể đến TrueSmart – Trung tâm sửa chữa thay thế ipad, iphone uy tín để thưởng thức năng lực màn hình hiển thị iphone 6 plus không lấy phí .
Nhìn chung với kích cỡ màn hình hiển thị 5.5 inch của iPhone 6 plus làm phong phú size những Model iPhone của Apple, đồng thời làm thỏa mãn nhu cầu nhu yếu sử dụng điện thoại cảm ứng hạng sang màn hình hiển thị rộng của người dùng .

Bài viết liên quan